CapitaLand trao thưởng cho 10 người chiến thắng của Cuộc thách thức Phát triển Bền vững X 2023 của mình với tối đa 1 triệu đô la Singapore để thử nghiệm sáng kiến của họ tại các bất động sản trên toàn thế giới

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — CapitaLand Group (CapitaLand) đã trao giải thưởng cho 10 người chiến thắng của Cuộc thách thức đổi mới bền vững CapitaLand 2023 (CSXC 2023) với tài trợ lên đến S$1 triệu để thử nghiệm sáng kiến của họ tại các bất động sản được chọn của CapitaLand trên toàn cầu, sau các bài thuyết trình cuối cùng tại Ngày trình diễn CSXC 2023. Bốn nhà đổi mới xuất sắc, viAct, Healthway Family of Brands, Ralos Enterprise Corporation (Enamil LLC Nhật Bản) và Magorium đã nhận được các giải thưởng công nhận đặc biệt – Giải thưởng Tác động Cao, Giải thưởng Sáng tạo Nhất, Giải thưởng Khả năng Mở rộng và Giải thưởng Doanh nghiệp Mới nổi do Enterprise Singapore trao tặng tương ứng, và mỗi người sẽ nhận được S$150.000 để tài trợ cho các dự án thử nghiệm của họ.

Hình ảnh: Từ trái sang phải: Ông Vinamra Srivastava, Giám đốc Bền vững của CapitaLand Investment, bà Christine Wong, Giám đốc Điều hành, Giải pháp Đô thị và Bền vững của Enterprise Singapore, bốn người chiến thắng giải thưởng công nhận đặc biệt của CSXC 2023, ông Andrew Lim, Giám đốc Điều hành Nhóm của CapitaLand Investment và ông Anthony Lim Weng Kin, Giám đốc Độc lập Trưởng nhiệm và Giám đốc Độc lập Không điều hành, người cũng là Chủ tịch Ủy ban Chiến lược và Bền vững của Hội đồng quản trị của CapitaLand Investment.

Giải pháp của viAct là công cụ phân tích video thông minh có khả năng nhận dạng hình ảnh để cung cấp những hiểu biết chi tiết nhằm nâng cao an toàn, năng suất và tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường tại nơi làm việc (Phân tích Video thông minh bằng Trí tuệ nhân tạo). Healthway Family of Brands sử dụng công nghệ lọc có áp suất rơi thấp được cấp bằng sáng chế thay thế cho các bộ lọc hiện tại nhằm cải thiện hiệu suất và hiệu quả lọc hệ thống của các đơn vị xử lý không khí hiện có đồng thời giảm tải nhiệt trên động cơ quạt (Hệ thống lọc khử trùng). Ralos Enterprise Corporation’s (Enamil LLC Nhật Bản) sử dụng mô-đun mỏng dẻo có thể lắp đặt theo chiều ngang hoặc dọc như một hệ thống tích hợp mặt nắng hoặc như một hệ thống năng lượng mặt trời thông thường (Nóc lợp năng lượng mặt trời uốn cong). Giải pháp của Magorium là công nghệ chuyển đổi chất thải nhựa bẩn và không phân loại thành vật liệu xây dựng bền vững có thể sử dụng cho xây dựng đường trong các công viên kinh doanh của CapitaLand. Sáu sáng kiến khác về chuyển đổi carbon thấp, bảo tồn nước và khả năng phục hồi, quản lý chất thải và nền kinh tế tuần hoàn, sức khỏe, an toàn và sức khỏe trong nhà cũng nhận được S$75.000 mỗi sáng kiến để tài trợ cho các dự án thử nghiệm của họ.

Các ứng viên cuối cùng đến từ khắp nơi trên thế giới đã được lựa chọn từ hơn 680 sáng kiến và 79 quốc gia cho lần thứ ba của CSXC, thách thức đổi mới bền vững toàn cầu đầu tiên do một công ty bất động sản có trụ sở tại Singapore tổ chức. Theo nỗ lực của CapitaLand nhằm thúc đẩy đổi mới trong môi trường xây dựng, Ngày trình diễn CSXC 2023 đã được tổ chức song song với việc ra mắt Trung tâm đổi mới xây dựng tại BCA Braddell Campus (BEIH). Ngoài ra, CapitaLand sẽ khám phá cơ hội hợp tác với BCA về tiềm năng thử nghiệm các sáng kiến khác từ CSXC tại cơ sở của họ. Bà Indranee Rajah, Bộ trưởng, Văn phòng Thủ tướng, Bộ trưởng Thứ hai Bộ Tài chính và Bộ trưởng Thứ hai Bộ Phát triển Quốc gia là Khách mời Danh dự tại Ngày trình diễn CSXC 2023.

Ông Vinamra Srivastava, Giám đốc Bền vững của CapitaLand Investment, nói: “Đổi mới là động lực chính trong hành trình giảm carbon của chúng tôi khi chúng tôi làm việc để đạt được các mục tiêu bền vững vào năm 2030. Thông qua các nền tảng như CSXC và Quỹ đổi mới S$50 triệu của chúng tôi, chúng tôi hướng tới hỗ trợ các nhà đổi mới mở rộng quy mô và thương mại hóa công nghệ của họ để tạo ra môi trường xây dựng chống chịu với biến đổi khí hậu. Đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với các khách thuê để thử nghiệm sáng kiến từ CSXC tại cơ sở của họ. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng tìm thấy giải pháp thực tiễn có thể giúp cải thiện hiệu suất bền vững của khách thuê của chúng tôi. Cùng với các sáng kiến khác như thực hiện các bản thuê xanh, hợp tác với khách thuê trong các sáng kiến xanh và chia sẻ các thực hành tốt nhất về bền vững, chúng tôi hướng tới mở rộng phạm vi tập trung vào việc giảm phát thải gián tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác đổi mới và hợp tác với các bên có cùng quan điểm để tăng cường tác động và tạo ra môi trường xây dựng bền vững và chống chịu hơn.”

Một trong những sáng kiến từ CSXC 2022 là cửa rèm năng lượng mặt trời thông minh SlideLuvre hiện đang được thử nghiệm tại BCA SkyLab, một cơ sở thử nghiệm tiên tiến tại BCA Braddell Campus. Cơ sở này có một nền tảng có thể quay 360 độ cho phép công nghệ được thử nghiệm trong điều kiện thực tế ở các hướng khác nhau của tòa nhà. Các cửa rèm giúp giảm phụ thuộc năng lượng của tòa nhà vào nguồn bên ngoài bằng cách tạo ra năng lượng mặt trời và tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm nhu cầu làm mát.

Hai sáng kiến từ CSXC 2021 đã hoàn thành các dự án thử nghiệm tại các bất động sản của CapitaLand là một phần trong triển lãm các công nghệ đổi mới tại lễ ra mắt BEIH. Một giải pháp như vậy là CONTINEWM®, một lưới gốm sứ được cấp bằng sáng chế hoạt động như một bộ lọc phát ra tia hồng ngoại đã được thử nghiệm tại LogisTech ở Singapore. Trong quá trình thử nghiệm, nó đạt được giảm tới 51% tiêu thụ quạt và giảm 16% tải nhiệt cho hai đơn vị xử lý không khí được trang bị tổng cộng 50 lưới CONTINEWM®. Một sáng kiến khác từ CSXC là giải pháp xử lý nước làm mát không sử dụng hóa chất hoặc điện của Climatec có thể cải thiện hiệu quả sử dụng nước bằng cách giảm đáng kể nước làm mát. Giải pháp đã được thử nghiệm tại CapitaGreen ở Singapore, đạt tới 99,8% giảm nước làm mát và cải thiện hiệu suất nhà máy làm mát lên đến 2,8%.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

CSXC ngày càng phát triển mạnh mẽ kể từ