Capstreet-backed Incentive Solutions đổi tên thành Extu

Tên mới phản ánh kinh nghiệm và sự mở rộng của nhà tiếp thị kênh

ATLANTA, 13 tháng 9 năm 2023 – Incentive Solutions, một nhà cung cấp các giải pháp tiếp thị kênh và bán hàng, hôm nay đã đổi tên thành Extu (“Extu” hoặc “Công ty”). Việc đổi tên khẳng định sự kết hợp của nhà tiếp thị kênh Incentive Solutions và nhà cung cấp qua kênh OneAffiniti, mà Incentive Solutions đã mua lại vào tháng 4 năm 2021. Extu được hậu thuẫn bởi Capstreet, một công ty đầu tư tư nhân cỡ vừa và vừa có trụ sở tại Houston.

“Việc đổi tên thương hiệu phản ánh bản sắc chung mới của chúng tôi và sự tiếp tục phát triển của công ty kể từ khi kết hợp Incentive Solutions và OneAffiniti,” ông Steve Prebble, Giám đốc điều hành của Extu cho biết. “Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện hơn mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của họ.”

Extu cung cấp các giải pháp giúp các nhà sản xuất và đại lý duy trì và phát triển kênh của họ bằng cách cung cấp tự động hóa tiếp thị xuyên kênh, khuyến mại du lịch và nền tảng thưởng trực tuyến. Các giải pháp này được thiết kế để giúp khách hàng của Extu tăng doanh số bán hàng, nắm bắt thị trường, xây dựng lòng trung thành của khách hàng và cải thiện việc thu thập dữ liệu trong các kênh của họ. Giải pháp kết hợp của Extu cung cấp cái nhìn toàn diện hơn về kênh tiếp thị, và Công ty dự định bổ sung thêm các dòng sản phẩm và dịch vụ trong tương lai.

Về Extu
Extu, trước đây được gọi là Incentive Solutions và OneAffiniti, có sứ mệnh truyền cảm hứng tăng trưởng. Extu cung cấp tự động hóa tiếp thị xuyên kênh, nền tảng thưởng trực tuyến đổi mới với hàng triệu phần thưởng trực tuyến hấp dẫn, khuyến mại thẻ quà tặng và thẻ trả trước, cũng như khuyến mại du lịch nhóm. Các giải pháp của chúng tôi được xây dựng để giúp các nhà sản xuất và đại lý tăng doanh số bán hàng, nắm bắt thị trường, xây dựng lòng trung thành của khách hàng và cải thiện việc thu thập dữ liệu trong các kênh của họ. Được thành lập vào năm 1994, Extu kết hợp công nghệ mạnh mẽ với dữ liệu thời gian thực, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về hiệu suất của đại lý, và trao quyền cho các nhà tiếp thị kênh và thúc đẩy tăng trưởng. Để biết thêm thông tin, truy cập www.extu.com.

Về Capstreet
Được thành lập vào năm 1990, Capstreet đầu tư vào các công ty phần mềm cỡ vừa và nhỏ, dịch vụ công nghệ và dịch vụ kinh doanh công nghiệp. Với hơn 45 khoản đầu tư nền tảng và hơn 200 thương vụ mua lại bổ sung kể từ khi thành lập, chiến lược đầu tư của Capstreet tập trung vào việc sử dụng Khung giá trị CapvalueTM của mình để giúp đẩy nhanh tăng trưởng và lợi nhuận, và tạo ra các doanh nghiệp bền vững lâu dài. Phần lớn các khoản đầu tư của Capstreet là với các doanh nghiệp do người sáng lập hoặc doanh nhân sở hữu. Để biết thêm thông tin, truy cập trang web của Capstreet tại www.capstreet.com.