Câu lạc bộ sức khỏe Vedarma cung cấp kiểm tra sức khỏe toàn diện miễn phí cho mọi người

vedarma logo

(SeaPRwire) –   Trung tâm y tế Vedarma cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện miễn phí cho mọi người

New Delhi, Delhi, ngày 7 tháng 2 năm 2024  –  Vedarma Wellness Private Limited, một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu chuyên về chăm sóc sức khỏe toàn diện, tự hào công bố sáng kiến chăm sóc sức khỏe mang tính chuyển đổi, cung cấp chương trình kiểm tra sức khỏe miễn phí cho tất cả những người tìm kiếm dịch vụ tư vấn về sức khỏe.

Trung tâm y tế toàn diện này, dự kiến tổ chức vào ngày 23 tháng 12 năm 2023, từ 10:30 sáng đến 3:00 chiều tại Văn phòng MCD trên Đường Mangal Bazar, Quận 3, Rohini, nhằm mục đích giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. Hội đồng chuyên gia sẽ thực hiện các đánh giá về:

  • Bệnh tim,
  • Bệnh gan,
  • Các biến chứng về tiêu hóa,
  • Bệnh lý nội tiết,
  • Các tình trạng bệnh cơ và
  • Các bệnh về tử cung.

Tại sao bạn nên tham gia:

  • Phát hiện sớm: Chương trình này mang đến cơ hội phát hiện các vấn đề tiềm ẩn về sức khỏe ở giai đoạn đầu, mở đường cho việc can thiệp kịp thời và có kết quả tốt hơn.
  • Tư vấn chuyên nghiệp: Tư vấn với các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên về nhiều lĩnh vực, tất cả đều được cung cấp tại cùng một nơi.
  • Tư vấn và xét nghiệm miễn phí: Hãy tận dụng sáng kiến miễn phí này để được kiểm tra sức khỏe quan trọng mà không phải chịu bất kỳ gánh nặng tài chính nào.
  • Chăm sóc sức khỏe phòng ngừa: Chú trọng đến sức khỏe của bản thân và tìm hiểu cách áp dụng các thói quen lành mạnh để có một cuộc sống cân bằng và năng động hơn.

Vedarma cam kết nâng cao sức khỏe cộng đồng và giúp mọi người có thể kiểm soát sức khỏe của bản thân. Chương trình kiểm tra sức khỏe miễn phí này là minh chứng cho cam kết đó. Đội ngũ các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ, đảm bảo hiểu biết toàn diện về sức khỏe và hạnh phúc của cá nhân.

Đến với trung tâm kiểm tra sức khỏe miễn phí Vedarma để được đánh giá sức khỏe toàn diện trong một ngày và bắt đầu hành trình hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh hơn!

Giới thiệu về Vedarma Wellness Private Limited

Vedarma Wellness Private Limited là một công ty kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng đáng tin cậy có trụ sở tại Ấn Độ. Vedarma cung cấp nhiều loại sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng đạt chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, đáng tin cậy, 100% tự nhiên trên phạm vi toàn cầu.

Vedarma có một đội ngũ các chuyên gia Ayurveda tận tâm để đảm bảo các sản phẩm là nguồn sức khỏe, sức sống và hạnh phúc. Với tư cách là một doanh nghiệp, Vedarma không chỉ quan tâm đến việc thúc đẩy sức khỏe mà còn bảo vệ sức khỏe của hành tinh chúng ta.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

VEDARMA WELLNESS PRIVATE LIMITED

9315951993

contact@vedarma.com

Truy cập:

free health checkup camphealth checkup

Liên hệ với phương tiện truyền thông

VEDARMA WELLNESS PRIVATE LIMITED

9315951993

Shiva Market, Pitampura

Nguồn: Vedarma Wellness Private Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.