Certify C3 Giúp Các Giáo Viên Chuẩn Bị Cho Học Sinh Trung Học Sẵn Sàng Cho Sự Nghiệp Tiền Điện Tử

Advanced Cryptocurrency Literacy Program

(SeaPRwire) –   Bộ Năng lực Cơ bản về Tiền mã hóa Chương trình Tiêu chuẩn Toàn cầu về Kiến thức Văn hóa Mở rộng về Tiền mã hóa nâng cao được phát triển nhằm cung cấp cho bất kỳ ai kiến thức nền tảng để phát triển nghề nghiệp thành công.

Thành phố New York, New York ngày 3 tháng 2 năm 2024  – Khi tiền mã hóa tiếp tục thống trị các hệ thống tài chính toàn cầu, ngành nào cũng bị ảnh hưởng, do đó, cơ hội theo đuổi các sự nghiệp có thu nhập cao và các doanh nghiệp nhỏ liên quan đến chuỗi khối đang tăng trưởng ở tốc độ rất nhanh. Có nhu cầu cao đối với những giáo viên có trình độ có thể giúp mọi người chuẩn bị cho các vị trí này.

Certify C3 là một sáng kiến phát triển sự nghiệp và học thuật có sứ mệnh chính là cung cấp cho các nhà giáo dục kiến thức nền tảng cần thiết giúp họ chuẩn bị cho học sinh trung học và những người khác theo đuổi sự nghiệp tiền mã hóa phi kỹ thuật nhập cảnh.

Được xây dựng với sự hợp tác của các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu như Harvard, Cornell và MIT, Certify C3 cam kết tiếp tục nghiên cứu học thuật về tiền mã hóa, chuỗi khối và web3 để đảm bảo chương trình giảng dạy phù hợp với các tiêu chuẩn chuẩn bị cho giáo viên và học sinh để đạt được thành công tối đa.

Đội ngũ phát triển Certify C3 đã hợp tác, liên kết và tham vấn với một số tổ chức tiêu chuẩn hóa giáo dục nổi tiếng nhất thế giới, biến Bộ Năng lực Cơ bản về Tiền mã hóa trở thành tiêu chuẩn toàn cầu duy nhất cho chứng chỉ hiểu biết toàn diện về tiền mã hóa nâng cao.

Mark Robinson, Giám đốc Học tập của Certify C3 cho biết: “Chuẩn bị cho các công việc về tiền mã hóa phát triển nhanh và được trả lương cao với Bộ Năng lực Cơ bản về Tiền mã hóa là một quyết định sáng suốt cho bất kỳ ai, đặc biệt là những người có nguồn lực tài chính hạn chế và thiếu giáo dục chính thức, kiến ​​thức và kinh nghiệm”.

Do tiền mã hóa khá mới nên không có đủ người có kinh nghiệm để đảm nhiệm số lượng lớn các vị trí phi kỹ thuật được trả lương cao và phát triển nhanh hiện có và đang tăng nhanh, vì lý do này, hầu hết các công ty lớn đều cung cấp thực tập và cơ hội nhập môn với đào tạo tại chỗ. Các công việc này không yêu cầu bằng đại học, nhưng họ yêu cầu người nộp đơn chứng minh kiến ​​thức nền tảng vững chắc về tiền mã hóa do Certify C3 cung cấp cho các công ty và nhà tuyển dụng trong các cuộc phỏng vấn và trên bản lý lịch.

Mặc dù chương trình Certify C3 tập trung vào các cơ hội phi kỹ thuật cho người mới bắt đầu và người chưa có kinh nghiệm, nhưng chương trình có phạm vi bao quát và rộng nên Certify C3 sẽ giúp người tham gia theo đuổi hầu hết mọi lĩnh vực của ngành tiền mã hóa, bao gồm cả sự nghiệp kỹ thuật và các hoạt động đầu tư và giao dịch chuyên nghiệp.

Chương trình giảng dạy của Certify C3 được phân loại và tổ chức thành bốn cấp độ lĩnh vực năng lực cốt lõi về tiền mã hóa và mười hai khóa học; mỗi lĩnh vực bao gồm ba khóa học ngắn gọn và toàn diện. Tất cả các khóa học đều có podcast âm thanh cho mỗi bài học cùng với bản ghi chép.

Có các bài kiểm tra thực hành. Mỗi khóa học có sách điện tử và podcast âm thanh bổ sung sẽ trình bày toàn bộ khóa học. Tất cả các thành phần có thể được tải xuống để học ngoại tuyến và có thể truy cập trên thiết bị di động. Ngoài ra, nhiều tài liệu bổ sung và tài liệu tham khảo, bao gồm cả một bảng thuật ngữ chuỗi khối mở rộng, củng cố các kỹ năng cần thiết và xây dựng các chiến lược giao dịch tiền mã hóa có giá trị để thành công.

Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu với chương trình phát triển sự nghiệp và học thuật Bộ Năng lực Cơ bản về Tiền mã hóa bằng cách đăng ký các tài nguyên và khóa học miễn phí tại https://certifyc3.com

Certify C3 Crypto Core Competencies Cryptocurrency LiteracyCertify C3 Advanced Cryptocurrency Literacy Global StandardsCertify C3 Competency Based Cryptocurrency EducationCryptocurrency Advanced Literacy Certification Certify C3

Liên hệ với truyền thông

Certify C3

3022686878

3 Germany Drive, Suite 1020

Nguồn :Certify C3

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.