cfm Distributors, Inc. dẫn đầu quốc gia và địa phương trong 55 năm qua trong ngành HVAC/R

cfm eoc CEO Black

(SeaPRwire) –   Tôn vinh 55 năm xuất sắc: cfm Distributors, Inc. là bí mật tuyệt vời nhất của Kansas City

Thành phố Kansas, Missouri Ngày 15 tháng 2 năm 2024  – cfm Distributors, Inc., nhà phân phối HVAC/R bán buôn thuộc sở hữu của nhân viên được chứng nhận, tự hào thông báo rằng họ đã được Phòng Thương mại Greater Kansas City công nhận là Siêu sao doanh nghiệp nhỏ. Sự công nhận uy tín này nhấn mạnh cam kết kiên định của công ty đối với tính toàn vẹn, làm việc nhóm, minh bạch, giao tiếp có chủ ý, cải tiến liên tục, đổi mới và đóng góp trở lại cộng đồng.

Trong hơn 55 năm qua, cfm Distributors, Inc. đã đặt ra tiêu chuẩn xuất sắc trong ngành HVAC/R và danh hiệu này là minh chứng cho sự tận tâm của công ty không chỉ trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu mà còn duy trì các tiêu chuẩn đạo đức và xã hội cao nhất. Với đội ngũ lãnh đạo cũng nắm giữ các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức công nghiệp uy tín nhất trên toàn quốc, cfm Distributors, Inc. liên tục đi đầu trong tiến trình và cải tiến liên tục trong ngành HVAC/R, hợp tác liền mạch với các Đối tác sản xuất, Đối tác cung cấp, khách hàng và các thực thể Chính phủ để giúp tạo ra một tương lai tươi sáng nhất cho tất cả.

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự công nhận này từ Phòng Thương mại Greater Kansas City. Tại cfm Distributors, Inc., chúng tôi luôn tin rằng thành công không chỉ được đo lường bằng thành tích kinh doanh của chúng tôi, mà còn bằng tác động tích cực mà chúng tôi tạo ra đối với các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để biến cfm trở thành nơi tốt nhất cho một Chủ sở hữu-Nhân viên, và sự công nhận này tái khẳng định cam kết của chúng tôi đối với các giá trị cốt lõi và thúc đẩy chúng tôi tiếp tục theo đuổi sự xuất sắc trong mọi khía cạnh của công việc kinh doanh”, Lauren Roberts, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại cfm Distributors, Inc. phát biểu.

cfm HQ West Bottoms

Liên hệ với phương tiện truyền thông

cfm Distributors, Inc.

816-573-0035

1104 Union Ave

Nguồn :cfm Distributors, Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.