cfm Distributors, Inc. dẫn đầu quốc gia và địa phương trong 55 năm trong ngành HVAC / R

cfm eoc CEO Black

(SeaPRwire) –   Tôn vinh 55 năm xuất sắc: cfm Distributors, Inc. cuốn sổ bí mật hấp dẫn nhất tại Thành phố Kansas

Thành phố Kansas, Missouri ngày 08 tháng 02 năm 2024  – cfm Distributors, Inc., nhà phân phối bán buôn HVAC/R do Người lao động sở hữu được công nhận, rất tự hào thông báo đã được Phòng Thương mại Thành phố Kansas vinh danh là Siêu sao Doanh nghiệp nhỏ. Danh hiệu uy tín này nhấn mạnh cam kết kiên định của công ty đối với tính toàn vẹn, làm việc nhóm, sự minh bạch, giao tiếp hữu ý, cải tiến liên tục, đổi mới và đóng góp cho cộng đồng.

Trong hơn 55 năm, cfm Distributors, Inc. đã thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng hoàn hảo trong ngành HVAC/R và danh hiệu này là minh chứng cho sự tận tâm của công ty không chỉ trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức và xã hội cao nhất. Với đội ngũ lãnh đạo cũng nắm giữ các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức uy tín nhất trong ngành trên toàn quốc, cfm Distributors, Inc. liên tục dẫn đầu về tiến bộ và cải tiến liên tục trong ngành HVAC/R, hợp tác chặt chẽ với các Đối tác sản xuất, Đối tác nhà cung cấp, khách hàng và các đơn vị Chính phủ để giúp tạo ra tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được danh hiệu này từ Phòng Thương mại Thành phố Kansas. Tại cfm Distributors, Inc., chúng tôi luôn tin rằng thành công không chỉ được đánh giá bằng các thành tựu kinh doanh mà còn bằng tác động tích cực mà chúng tôi mang lại cho các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để biến cfm trở thành nơi tốt nhất để trở thành Người lao động sở hữu doanh nghiệp và sự ghi nhận này tái khẳng định cam kết của chúng tôi đối với các giá trị cốt lõi và thúc đẩy chúng tôi tiếp tục theo đuổi sự xuất sắc trong mọi lĩnh vực kinh doanh của mình”, bà Lauren Roberts, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại cfm Distributors, Inc., cho biết.

cfm HQ West Bottoms

Liên hệ truyền thông

cfm Distributors, Inc.

816-573-0035

1104 Union Ave

Nguồn :cfm Distributors, Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.