Cheche Group Inc. và Prime Impact Hoàn tất Sáp nhập Kinh doanh

  • Cổ phiếu phổ thông loại A và chứng quyền của Cheche Group Inc. và Prime Impact sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq vào ngày 18 tháng 9 năm 2023, dưới các mã chứng khoán “CCG” và “CCGWW,” tương ứng.
  • Kỳ vọng số tiền thu được từ tài khoản ủy thác và các đợt phát hành cổ phiếu phổ thông sẽ mang về khoảng 22,1 triệu USD cho Cheche

BẮC KINHSAN JOSE, Calif., ngày 18 tháng 9 năm 2023 — Cheche Group Inc. (“Cheche” hay “Công ty”), Trung Quốc dẫn đầu về nền tảng công nghệ bảo hiểm ô tô, hôm nay thông báo hoàn tất thương vụ sáp nhập kinh doanh (“Thương vụ Sáp nhập”) trước đó với Prime Impact Acquisition I (“Prime Impact”) vào ngày 14 tháng 9 năm 2023. Công ty niêm yết sau Thương vụ Sáp nhập là Cheche Group Inc., và cổ phiếu phổ thông loại A cùng chứng quyền của công ty sẽ bắt đầu giao dịch trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Nasdaq (“Nasdaq”) dưới các mã chứng khoán “CCG” và “CCGWW,” tương ứng, vào ngày 18 tháng 9 năm 2023.

Thông báo hoàn tất Thương vụ Sáp nhập đến sau khi cổ đông của Prime Impact bỏ phiếu thông qua thương vụ vào ngày 12 tháng 9 năm 2023 và tất cả các điều kiện đóng đã được đáp ứng. Kết quả chính thức hoàn chỉnh của cuộc bỏ phiếu được đưa vào Báo cáo hiện tại trên Mẫu 8-K do Prime Impact nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tại www.sec.gov vào ngày 13 tháng 9 năm 2013.

Ông Lei Zhang, Người sáng lập, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Cheche, cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào về những gì đội ngũ tuyệt vời của Cheche đã xây dựng trong 9 năm qua. Thành công niêm yết trên Nasdaq là một cột mốc quan trọng khi chúng tôi thực hiện chiến lược tăng trưởng, và tôi mong chờ quá trình phát triển mạnh mẽ hơn của chúng tôi. Là nền tảng công nghệ hàng đầu cho bảo hiểm ô tô tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới, Cheche có vị thế độc đáo để thúc đẩy chuyển đổi số và đổi mới trong ngành toàn cầu.”

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo hoàn tất Thương vụ Sáp nhập với Cheche và rất phấn khích về tương lai của Công ty với tư cách là nhà lãnh đạo công nghệ đổi mới,” ông Mark Long, Đồng sáng lập, Đồng Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính của Prime Impact cho biết. “Chúng tôi rất ấn tượng với chiến lược của ông Lei trong việc tận dụng nền tảng giao dịch bảo hiểm rộng lớn của Cheche để cung cấp các giải pháp phân tích dựa trên SaaS và trí tuệ nhân tạo có thể mở rộng cho các bên liên quan chủ chốt trong hệ sinh thái bảo hiểm, bao gồm các công ty bảo hiểm hàng đầu, các nhà sản xuất xe điện mới và các trung gian. Với tư cách là công ty cổ phần có mô hình tài chính mạnh mẽ và nguồn vốn bổ sung từ Thương vụ Sáp nhập, Cheche có vị thế tốt để thực hiện các kế hoạch tăng trưởng và tạo ra giá trị đáng kể cho tất cả các bên liên quan.”

Cheche và Prime Impact đã ký kết các thỏa thuận với các nhà đầu tư tổ chức toàn cầu (“Các nhà đầu tư”) trong đó Các nhà đầu tư cam kết mua tổng cộng 1.800.000 cổ phiếu phổ thông loại A của Cheche với giá mua 10,00 USD mỗi cổ phiếu, tổng doanh thu khoảng 18,0 triệu USD (“Các khoản Tài trợ Ống”) liên quan đến Thương vụ Sáp nhập. Ngoài ra, Prime Impact Cayman, LLC (“Nhà tài trợ”) cũng đăng ký mua 634.228 cổ phiếu phổ thông loại A của Cheche với giá 10,00 USD mỗi cổ phiếu để thanh toán các nghĩa vụ của Nhà tài trợ liên quan đến việc thanh toán một số chi phí giao dịch của Prime Impact trong Thương vụ Sáp nhập. Sau khi thanh toán các khoản tiền hoàn lại, tài khoản ủy thác sẽ có số dư khoảng 4,1 triệu USD, cùng với số tiền thu được từ các khoản Tài trợ Ống, sẽ được sử dụng để tài trợ cho hoạt động của Cheche. Thông tin bổ sung về các khoản Tài trợ Ống có sẵn trong các Báo cáo Hiện tại trên Mẫu 8-K do Prime Impact nộp lên SEC vào ngày 11 tháng 9 năm 2023 và ngày 13 tháng 9 năm 2023 cũng như các báo cáo SEC trong tương lai của Cheche.

Ông Zhang nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự ủng hộ có ý nghĩa từ Prime Impact và các nhà đầu tư tổ chức khác. Nguồn lực từ các khoản Tài trợ Ống và số dư tài khoản ủy thác sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục đầu tư vào nền tảng công nghệ, các đối tác chiến lược của chúng tôi với các nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu và các kế hoạch tăng trưởng của chúng tôi trên các phân khúc chủ chốt của thị trường bảo hiểm toàn cầu.”

Thêm thông tin về thương vụ có trong tuyên bố đăng ký của Công ty trên Mẫu F-4, đã sửa đổi và bổ sung, bao gồm tài liệu chào bán cổ phiếu của Prime Impact và bản cáo bạch của Công ty liên quan đến thương vụ sáp nhập kinh doanh, đã được SEC tuyên bố có hiệu lực vào ngày 30 tháng 8 năm 2023.

Về Cheche Group Inc.

Được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Cheche là nền tảng công nghệ bảo hiểm ô tô hàng đầu với mạng lưới khoảng 110 chi nhánh được cấp phép phân phối các chính sách bảo hiểm trên 24 tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc trung ương tại Trung Quốc. Tận dụng vị trí dẫn đầu trong các dịch vụ giao dịch bảo hiểm ô tô, Cheche đã phát triển thành một nền tảng công nghệ toàn diện, dựa trên dữ liệu, cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm cho các giao dịch bảo hiểm kỹ thuật số và các giải pháp SaaS bảo hiểm tại Trung Quốc. Tìm hiểu thêm tại https://www.chechegroup.com/en.

Về Prime Impact

Prime Impact là một công ty được miễn thuế của Quần đảo Cayman, được thành lập vào ngày 21 tháng 7 năm 2020, nhằm mục đích thực hiện sáp nhập, trao đổi cổ phiếu, mua lại tài sản, mua cổ phiếu, tổ chức lại hoặc kết hợp kinh doanh tương tự liên quan đến Prime Impact và một hoặc nhiều doanh nghiệp. Prime Impact tập trung vào việc hợp tác với các đội ngũ quản lý kinh nghiệm xây dựng các công ty công nghệ hoặc liên quan đến công nghệ đổi mới tại các thị trường chủ chốt châu Á với trọng tâm là thị trường Đại Trung Quốc. Prime Impact do Đồng sáng lập, Đồng Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính Mark Long và Đồng sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành