“Chiến binh hạnh phúc” Chia sẻ cách tích cực để làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn

(SeaPRwire) –   Tác giả, Người ủng hộ và Huấn luyện viên Cuộc sống Tin rằng Hạnh phúc Tồn tại Cho Tất cả

Thành phố New York, New York ngày 17 tháng Năm 2024 – Eric North là một huấn luyện viên cuộc sống và tác giả bán chạy nhất người đã dành cả cuộc đời mình để hướng dẫn những người theo dõi của mình tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc tối thượng. Vì kiến thức và sự khôn ngoan của mình, North cũng được gọi là ‘Chiến binh Hạnh phúc’ bởi những tín đồ của mình. Anh nói rằng tất cả con người đã học được bí mật sống một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn đều có một điều chung mang lại nhiều hạnh phúc và tự do cá nhân hơn. Đó là khả năng nhìn về phía trước mỗi ngày với lòng biết ơn và chấp nhận. North nói một cảm giác và tâm trạng toàn năng tạo nên động lực và bảo tồn ý định của mọi người. Anh còn nói rằng khả năng và sự kiên nhẫn để tha thứ và quên đi những đau khổ và khó khăn trong quá khứ của họ và nhìn về phía trước mỗi ngày mới với niềm vui và sự khôn ngoan lớn hơn. Khi mọi người lắng nghe kỹ và tôn trọng suy nghĩ và cảm xúc của họ, cuộc sống kỳ diệu mà họ đã mơ ước sẽ trở thành hiện thực.

Vì vậy ‘Chiến binh Hạnh phúc’ chia sẻ năm cách trao quyền để làm cho cuộc sống đáng sống. Lời khuyên đầu tiên là phải làm bất cứ điều gì cần thiết để trở nên chủ động hơn trong cuộc sống của chính mình. Anh nói phải xem mỗi ngày là ngày đầu tiên của cuộc sống mới và nếu mọi người hành động, dù nhỏ nhất, những điều lớn lao sẽ luôn xảy ra. Điều này đặc biệt đúng đối với những người trải qua cuộc sống than phiền và không tham gia vào việc thực hiện quyền và trách nhiệm của mình. Do đó, trở nên quan trọng hơn để ngừng đổ lỗi cho người khác về những thất vọng và kỳ vọng không thực tế của mình và ngừng so sánh cuộc sống và hoàn cảnh của chính mình với người khác.

Theo tác giả bán chạy nhất, quá trình rất đơn giản và dễ thực hiện khi mọi người bắt đầu với những mục tiêu nhỏ. Điều đó bao gồm xuất hiện cho điều gì đó quan trọng và tìm hiểu nhiều hơn về cách nó ảnh hưởng đến các giá trị và sự thật cốt lõi. Khi nhịp sống luôn có cách làm việc ra bản giao hưởng khi mọi người tích cực, mọi người cũng luôn hạnh phúc nhất khi họ điều chỉnh vào cuộc sống của họ.

Sau đó, cũng rất quan trọng khi ngừng chống cự và trải nghiệm niềm vui khi mọi người tìm thấy hạnh phúc và nhận thức bản thân. Do đó, North khuyên nên tìm kiếm phiêu lưu và loại bỏ cụm từ “vùng an toàn” khỏi từ vựng của mọi người. Anh nói rằng khi mọi người chống cự sự dễ bị tổn thương và tự nhiên, họ sẽ rơi vào thói quen bất ổn về cảm xúc và sự thật của họ sẽ trở thành thứ yếu so với câu chuyện giả dối của chính họ. Do đó, quan trọng hơn là phải học cách trở nên thoải mái với việc đưa ra cơ hội và cơ hội có lý do. Chúng chỉ tồn tại trong thời điểm và chỉ trở lại trong một đại diện khác, và đó là cách mọi người học cách sống cuộc đời mình không có hối tiếc và cảm xúc tiêu cực tự tạo.

Lời khuyên tiếp theo là tìm ý nghĩa lớn hơn trong cuộc sống bằng cách cho phép bản thân tập trung vào điều gì mà mình làm tốt và trao quyền ưu tiên trong cuộc sống. Đôi khi mọi người có công việc và sự nghiệp giữ họ an toàn và thoải mái, nhưng họ quên rằng họ xứng đáng có cơ hội theo đuổi ước mơ và hoàn thành số phận của mình và đó là cách họ đến đó. Đó là cách họ học hỏi và làm phong phú cuộc sống và kinh nghiệm của mình.

Vì vậy, huấn luyện viên cuộc sống yêu cầu những người theo dõi của mình tìm thấy điều gì đó có ý nghĩa và biến nó thành một ý định sống. Anh nói lợi ích lớn hơn khi theo đuổi các dự án và sứ mệnh có ý nghĩa, do đó dành thời gian và tạo ra hành động có giá trị là con đường đến tương lai tươi sáng hơn và cuộc sống. North tin rằng mọi người có thể thay đổi phạm vi mọi thứ khi họ trung thực với chính mình và hiểu ý định của mình. Đồng thời, ‘Chiến binh Hạnh phúc’ yêu cầu những người theo dõi của mình chú ý đến những niềm vui nhỏ nhất và khoảnh khắc hạnh phúc hơn. Anh nói rằng chúng có vẻ vụn vặt hoặc không đáng kể ban đầu, nhưng nếu chúng ta có thể thay đổi quan điểm và tập trung, chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc hơn trong mọi khía cạnh và khoảnh khắc.

North nói rằng những người mà mọi người xung quanh mình nói lên nhiều điều về bản thân họ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người tạo ra cuộc sống với mối quan hệ và tương tác thỏa mãn dẫn đến cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn. Họ cũng có mục đích, ý kiến và ý tưởng của họ được tôn trọng, và họ có thể tha thứ và chấp nhận người khác với những gì họ là. Những người này nhận ra rằng cuộc sống có nhiều hơn là tài sản và thành tựu. Khi mọi người đạt đến giai đoạn này trong cuộc sống, họ bắt đầu tin tưởng vào chính mình. Đó là cách mọi người có thể sống tự nhiên, và mọi nỗi sợ hãi và nghi ngờ vô lý tự tạo của họ sẽ biến mất. Để biết thêm lời khuyên như vậy, xin vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.