Chương trình The Price of Business tiếp tục mở rộng chương trình

PriceofBusinesslogo picture 300x200 1 3

(SeaPRwire) –   Chương trình giải thích giá trị kinh doanh danh giá và được phát sóng trên toàn quốc tiếp tục mở rộng với các chương trình và tính năng mới.

Houston, Texas ngày 29 tháng 4 năm 2024 – Chương trình Price of Business được phát sóng trên toàn quốc, bắt đầu từ năm 2001 hiện có mặt trên khắp các thị trường. Chương trình do nhà báo, tác giả và nhà văn đoạt nhiều giải thưởng Kevin Price đảm nhận vai trò người dẫn chương trình. Người dẫn chương trình của Price of Business – Kevin Price nổi tiếng với việc thực hiện các cuộc phỏng vấn lớn.

Ngoài việc phát sóng trên các thị trường truyền hình khắp nước Mỹ, chương trình còn có mặt trên hầu hết các nền tảng podcast như iHeartRadio, Apple Podcasts, TuneIn, Audible.

Chương trình Price of Business thường xuyên mời khách mời đặc biệt là những cái tên lớn trong lĩnh vực kinh doanh, văn hóa, báo chí và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, chương trình còn hợp tác với nhiều chủ doanh nghiệp và doanh nhân nổi tiếng để tạo ra các chuỗi chương trình trong show. Những khách mời thường xuyên này thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến kinh doanh, tài chính, lối sống khỏe mạnh, thiết kế cuộc sống, trí tuệ nhân tạo và nhiều chủ đề khác.

Tổng cộng, chương trình Price of Business có hơn hai mươi phân đoạn độc đáo. Một cách tốt nhất mà chương trình sử dụng để tìm kiếm những tác giả, diễn giả, nhân vật truyền thông tài năng là thông qua loạt chương trình gọi là “Nhà lãnh đạo tư duy”. Những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực cung cấp những bình luận sâu sắc và suy nghĩ sâu sắc về lĩnh vực chuyên môn của họ. Không mất phí cho việc tham gia. Chỉ mất vài phút để tham gia. Tìm hiểu thêm về loạt chương trình độc đáo này bằng cách liên hệ với producer@usabusinessradio.com.

Tìm hiểu thêm về chương trình Price of Business tại www.PriceofBusiness.com. Tìm hiểu thêm về mạng lưới phát thanh kinh doanh Mỹ tại www.USABusinessradio.com.

Liên hệ báo chí

Price of Business Digital Network

Nguồn: Price of Business

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.