CIMdata – Brainwave Thông báo: Thị trường PLM 2024 – Diễn đàn Ngành công nghiệp

PR listing1

(SeaPRwire) –   Sự kiện này tập trung vào khái niệm về bản sao số và phân tích của CIMdata về kết quả thị trường PLM năm 2023.

Pune, Maharashtra ngày 12 tháng 3 năm 2024  – Một sự kiện độc quyền cho Nhà cung cấp Phần mềm và Dịch vụ PLM

CIMdata, Inc., công ty tư vấn quản lý chiến lược và nghiên cứu PLM hàng đầu toàn cầu tổ chức Diễn đàn Thị trường và Ngành công nghiệp PLM năm 2024, một sự kiện toàn cầu khám phá sức mạnh chuyển đổi của Bản sao số trong việc tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm. Và cho sự kiện này, (BWC) tự hào đứng là đối tác độc quyền của CIMdata tại Ấn Độ.

CIMdata 2024 trình bày cuộc thảo luận về Bản sao số: Nâng cao Hiệu suất Chu kỳ Sống Sản phẩm. Trong Diễn đàn Ngành công nghiệp dành riêng cho Nhà cung cấp Phần mềm và Dịch vụ PLM, cuộc trò chuyện sẽ quay quanh những thách thức mà người dùng công nghiệp gặp phải. Mục tiêu là trang bị cho các thành viên nền kinh tế PLM với kiến thức và năng lực để xử lý hiệu quả các yêu cầu mới nổi và thay đổi trong ngành.

Diễn đàn sẽ bao gồm các Góc nhìn và Đặc điểm sau:

  • CIMdata công bố lần đầu tiên kết quả phân tích thị trường PLM toàn cầu năm 2023 và tình trạng hiện tại của thị trường PLM cùng xu hướng dẫn đầu.
  • Hướng dẫn cho nền kinh tế PLM về cách tăng cường hỗ trợ cho một khái niệm quan trọng.
  • Ứng dụng phân tích dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo/Học máy (AI/ML) cho chu kỳ sống sản phẩm và các giải pháp thông minh mới đang được phát triển.
  • Nhà cung cấp Phần mềm và Dịch vụ PLM đang phản hồi như thế nào với các yêu cầu về bản sao số?
  • Người dùng công nghiệp đạt được mục tiêu về bản sao số như thế nào?

Đăng ký tại:

Chi tiết sự kiện:

Ngày: 15 tháng 4 năm 2024

Địa điểm: JW Marriott, New Delhi

Các địa điểm toàn cầu khác:

  • Ngày 27 tháng 3 | Michigan, Hoa Kỳ
  • Ngày 11 tháng 4 | Frankfurt, Đức
  • Ngày 19 tháng 4 | Bắc Kinh, Trung Quốc
  • Ngày 23 tháng 4 | Tokyo, Nhật Bản

Các chủ đề trình bày là nhất quán trên toàn bộ loạt Diễn đàn, với một số thay đổi nhỏ ở mỗi khu vực địa lý để phù hợp với xu hướng khu vực.

Người tham dự diễn đàn có thể nắm bắt được cái nhìn toàn diện về thị trường PLM hiện tại và đang nổi lên, cùng với những hiểu biết về xu hướng phát triển dự kiến.

Người tham gia cũng sẽ được giải thích về cơ hội và chiến lược để điều hướng nền kinh tế PLM trong năm tới.

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký tham dự Diễn đàn Thị trường và Ngành công nghiệp PLM năm 2023, vui lòng truy cập:

Khách tham dự Ấn Độ:

Khách tham dự toàn cầu: https://www.cimdata.com/en/events/forums

Về

(BWC) là đối tác công nghệ đáng tin cậy, chuyên về chuyển đổi kỹ thuật số và giải pháp công nghệ cho các công ty thiết kế và phát triển sản phẩm. Là đối tác độc quyền của CIMdata tại Ấn Độ, BWC mang đến các giải pháp đột phá để giải quyết những thách thức của bối cảnh PLM đang thay đổi. Tìm hiểu thêm tại .

CIMdata, công ty tư vấn quản lý chiến lược và nghiên cứu PLM hàng đầu toàn cầu, mang lại lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho khách hàng. Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, CIMdata cung cấp chuyên môn tiêu chuẩn toàn cầu về PLM, chuyển đổi số và các công nghệ liên quan. Tìm hiểu thêm tại

Liên hệ báo chí

BrainWave Consulting

BWC Labs Pvt. Ltd.4th Floor, Balaji Business Center,Off Pune Mumbai Expressway,Baner, Pune – 411045,MH, India.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Nguồn