CJ 4DPLEX và Marcus Theatres® Mở rộng Hợp tác Với Địa điểm ScreenX Đầu tiên của Marcus tại New Berlin, WI

Rạp chiếu ScreenX đầu tiên của Marcus sẽ ở Marcus Ridge Cinema tại New Berlin, WI

HOLLYWOOD, Calif., Ngày 18 tháng 9 năm 2023CJ 4DPLEX, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các định dạng phim cao cấp và công nghệ rạp chiếu phim, và Marcus Theatres®, một bộ phận của The Marcus Corporation (NYSE: MCS) và nhà chiếu phim lớn thứ tư tại Mỹ, hôm nay thông báo họ đã mở rạp chiếu ScreenX đầu tiên tại Bang Wisconsin. Rạp chiếu ScreenX mới có góc nhìn panorama 270 độ đã mở cửa tại Marcus Ridge Cinema ở New Berlin, Wisconsin, kịp thời cho bộ phim “The Creator” của 20th Century Studios ra mắt vào ngày 29 tháng 9.

ScreenX là rạp chiếu phim đa chiếu đầu tiên trên thế giới mở rộng các cảnh được lựa chọn đặc biệt của bộ phim lên các bức tường bên trái và phải của rạp chiếu phim. Góc nhìn 270 độ, toàn cảnh kéo khán giả vào cốt truyện và cho họ cảm giác như đang ở trong một môi trường thực tế ảo với độ phân giải điện ảnh. ScreenX vượt qua trải nghiệm xem phim truyền thống và không thể tái tạo được ở nhà. Đây là vị trí CJ 4DPLEX thứ hai cho Marcus Theatres, với định dạng đa giác quan 4DX đầu tiên tại Marcus Gurnee Mills Cinema.

“Tại CJ 4DPLEX, chúng tôi dành sự tận tâm để thúc đẩy ranh giới của điện ảnh và cung cấp cho khán giả những trải nghiệm khó quên không có ở nhà,” ông Don Savant, Giám đốc điều hành và Chủ tịch, CJ 4DPLEX Mỹ phát biểu. “Sự hợp tác liên tục của chúng tôi với Marcus Theatres phù hợp hoàn toàn với tầm nhìn này, và việc khai trương rạp chiếu ScreenX tại Marcus Ridge Cinema củng cố thêm cam kết của chúng tôi trong việc mang đến giải trí công nghệ tiên tiến.”

“CJ 4DPLEX là một đối tác tuyệt vời đối với chúng tôi, và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sự hợp tác với việc giới thiệu ScreenX tại địa điểm Marcus Ridge Cinema,” ông Gregory S. Marcus, Chủ tịch, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của The Marcus Corporation cho biết. “Bổ sung này cho phép chúng tôi mang đến công nghệ ScreenX cho khách ghé thăm Marcus Theatres, nâng cao trải nghiệm xem phim của họ với góc nhìn panorama 270 độ.”

Ông JongRyul Kim, Giám đốc điều hành CJ 4DPLEX, nói thêm: “Chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục hợp tác với Marcus Theatres và mang đến trải nghiệm điện ảnh sống động của ScreenX cho nhiều khán giả hơn nữa. Việc bổ sung rạp chiếu ScreenX tại Marcus Ridge Cinema đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự hợp tác của chúng tôi, và chúng tôi không thể hào hứng hơn về điều đó.”

Rạp chiếu ScreenX của Marcus Ridge Cinema sẽ có 108 ghế dựa có thể ngả lưng và bốn chỗ ngồi dành riêng cho xe lăn cùng với màn hình rộng 45 feet. Marcus Ridge Cinema nằm tại 5200 S Moorland Rd, New Berlin, WI 53151.

Giới thiệu CJ 4DPLEX

CJ 4DPLEX là công ty công nghệ điện ảnh thế hệ tiếp theo hàng đầu, có trụ sở chính tại Seoul với văn phòng quốc tế tại Los AngelesBắc Kinh. Công ty đã tạo ra các công nghệ phim sáng tạo cho các rạp chiếu phim trên toàn thế giới bao gồm ‘ScreenX’, ‘4DX’ và ‘4DX Screen’ để khán giả có thể trải nghiệm phim theo những cách mà trước đây chưa từng có.

CJ 4DPLEX là một phần của tập đoàn tổng công ty CJ bao gồm cả các cường quốc giải trí CJ CGV, chuỗi rạp chiếu phim lớn thứ năm trên thế giới, và CJ ENM (CJ Giải trí & Truyền thông), những người sản xuất bộ phim đoạt giải Oscar®, Quả cầu vàng® và SAG “Ký sinh trùng”. CJ 4DPLEX được Tạp chí Fast Company bình chọn là Công ty Sáng tạo Nhất năm 2017 và 2019 trong Lĩnh vực Sự kiện Trực tiếp, và công nghệ của họ đã được vinh danh bạc tại Giải thưởng Edison trong hạng mục Truyền thông và Truyền thông Trực quan-Giải trí vào các năm 2015 và 2018.

ScreenX là rạp chiếu phim đa chiếu đầu tiên trên thế giới với góc nhìn 270 độ bao trùm. Bằng cách mở rộng hình ảnh ra ngoài khung hình và lên các bức tường của rạp chiếu phim, ScreenX đặt khán giả trực tiếp vào trung tâm cốt truyện, tạo ra một trải nghiệm xem sống động chưa từng có. Cho đến nay, có hơn 365 rạp chiếu ScreenX trên toàn thế giới tại 40 quốc gia.

4DX cung cấp cho khán giả một trải nghiệm điện ảnh đa giác quan, cho phép khán giả kết nối với bộ phim thông qua chuyển động, rung động, nước, gió, tuyết, sét, mùi hương và các hiệu ứng đặc biệt khác làm tăng thêm hình ảnh trên màn hình. Mỗi rạp chiếu 4DX kết hợp ghế ngồi chuyển động đồng bộ hóa với hơn 21 hiệu ứng khác nhau và được tối ưu hóa bởi một nhóm các biên tập viên lành nghề. Cho đến nay, có hơn 789 rạp chiếu 4DX trên toàn thế giới, trải rộng hơn 70 quốc gia.

4DXScreen là sự kết hợp mạnh mẽ của công nghệ rạp chiếu siêu cao cấp đa giác quan ScreenX và 4DX trong một rạp chiếu, tạo ra một trải nghiệm chưa từng có cho khán giả điện ảnh. Cho đến nay, có 43 màn hình 4DXScreen được lắp đặt trên toàn cầu.

Giới thiệu Marcus Theatres

Marcus Theatres®, một bộ phận của The Marcus Corporation, là chuỗi rạp chiếu phim lớn thứ tư tại Hoa Kỳ và hiện sở hữu hoặc vận hành 993 màn hình tại 79 địa điểm ở 17 bang dưới các thương hiệu Marcus Theatres, Movie Tavern® của Marcus và BistroPlex®. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập