CNTE (đầu tư bởi CATL) phát hành hệ thống lưu trữ năng lượng mới nâng cấp tại RE+2023

FUZHOU, Trung Quốc, ngày 20 tháng 9 năm 2023 – RE + 2023 SPI và ESI đã kết thúc thành công vào ngày 14 tháng 9 tại Trung tâm Triển lãm Venetian ở Las Vegas, Hoa Kỳ. Là nhà cung cấp giải pháp năng lượng lưu trữ thông minh chuyên nghiệp, CNTE (Công ty Công nghệ Năng lượng Tinh Vân Đương đại) đã trưng bày các sản phẩm lưu trữ năng lượng toàn cảnh như trạm sạc & kiểm tra thông minh BESS, ESS thương mại & công nghiệp, ESS gia dụng và trạm sạc di động, và chính thức ra mắt ESS gia dụng điện áp thấp NOVA 2000 để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng địa phương và toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển bền vững của năng lượng xanh trên toàn thế giới.


Thân của NOVA 2000 mỏng chỉ 217mm, và dung lượng của một hộp điện duy nhất lên tới 14,3kWh, có nhiều công suất điện hơn trong khi chiếm ít không gian hơn. Tủ ESS gia dụng điện áp thấp NOVA 2000 có khả năng tương thích cao và có thể thích ứng với nhiều bộ chuyển đổi chính dòng. Hộp điện tích hợp thiết kế chỉ cần vài bước để hoàn thành lắp đặt cố định trên tường. Nó có thể mở rộng lên 228,8 kWh song song.

Khác với các sản phẩm ESS gia dụng khác trên thị trường, NOVA 2000 sử dụng pin lithium sắt phốt phát của CATL với tuổi thọ chu kỳ lên tới 8.000 lần, phù hợp hơn cho các kịch bản sử dụng tần suất cao lâu dài như gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Với mức bảo vệ IP66 cao cấp, thiết bị có thể hoạt động ổn định ở -20 ° C ~ 45 ° C, không sợ nóng và nhiệt độ thấp, và có thể được sử dụng cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Được thúc đẩy bởi chính sách và nhu cầu thị trường, thị trường lưu trữ năng lượng của Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng. Các gia đình được trang bị ESS gia dụng có thể tự tạo năng lượng sạch để tự sử dụng, tiết kiệm chi phí điện gia đình. NOVA 2000 có thể nhanh chóng chuyển sang chế độ ngoại tuyến trong 0,02 giây để đảm bảo nguồn cung cấp điện trong các trường hợp đặc biệt như mất điện, giúp nâng cao độc lập năng lượng gia đình.

Động lực phát triển đến từ sự đổi mới liên tục. Là doanh nghiệp công nghệ cao được đầu tư bởi CATL, CNTE kết hợp đầy đủ các lợi thế công nghệ tiên tiến của CATL, tập trung vào lĩnh vực lưu trữ năng lượng, hỗ trợ sự phát triển bền vững toàn cầu với khoa học và công nghệ, để năng lượng sạch mang lại lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp và gia đình hơn nữa và chia sẻ cuộc sống không carbon với thế giới.