Có lựa chọn tốt nhất thay thế thuốc lá với Nicotine Pouches có hương vị hấp dẫn của VapeSourcing

nicotine pouches online

(SeaPRwire) –   Túi thuốc lá ngọt của VapeSourcing

Tustin, California ngày 17 tháng 4 năm 2024 – Hút thuốc lá có hại sức khỏe vì gây bệnh phổi và ung thư. Lý do chính khiến hút thuốc lá và thuốc lá điện tử gây hại không chỉ là nicotine mà còn quá trình tiêu thụ nicotine thông qua quá trình đốt cháy hoặc hít vào. Người muốn tìm kiếm một lựa chọn thay thế cho thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử và vẫn muốn tận hưởng khói thuốc có thể chọn VapeSourcing với . Trang web của hãng cung cấp Túi thuốc lá ngọt có hương vị để làm dịu vị giác của người hút trong khi cho phép họ tận hưởng lượng nicotine được kiểm soát. Những túi thuốc lá này an toàn và dễ sử dụng. Đồng thời, chúng cũng không gây ra bất kỳ sự viêm nhiễm hoặc cảm giác bỏng rát do khói.

VapeSourcing cung cấp tổng cộng năm hương vị Túi thuốc lá ngọt với độ mạnh và hương vị khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Những Túi thuốc lá ngọt này gồm có: Dâu – Dứa, Chanh dâu, Chanh – Dâu tây xanh, Dứa – Xoài, Dâu – Dứa. Mỗi hương vị của VapeSourcing đều mang đến hương vị ngọt ngào, mát mẻ và thơm ngon, mang lại trải nghiệm khác nhau cho mỗi người dùng. Bên cạnh đó, những túi này rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần đặt túi giữa lợi và môi mà không cần nhai và vứt bỏ sau khi sử dụng.

VapeSourcing là một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành, hoạt động nhiều năm và cung cấp sản phẩm an toàn, phải chăng và có thể đáp ứng nhu cầu của người hút mà không khiến họ dễ mắc bệnh phổi nguy hiểm hơn. Trang web chính thức mang đến nhiều loại sản phẩm, mỗi sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng với hương vị độc đáo. Bao gồm từ thiết bị hút thuốc, sản phẩm dùng một lần, dung dịch hút, máy mod và nòng phun, đến nhiều loại bộ hút khác, cây cần sa, phụ kiện và thậm chí cả túi thuốc lá ngọt, trang web VapeSourcing có tất cả. Hãy truy cập để biết thêm chi tiết và đặt hàng.

watermelon strawberry mint juice head nicotine pouchblueberry lemon mint juice head nicotine pouchraspberry lemonade mint juice head nicotine pouchvapesourcing online vape store

Liên hệ báo chí

Vapesourcing

janet.shi@vapesourcing.com

Nguồn: Vapesourcing

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.