Có thể đặt trang web dịch vụ gia đình tối ưu SEO với chi phí phải chăng với Homeserv Rocket

Nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 81 người mua hàng nghiên cứu về doanh nghiệp trực tuyến

(SeaPRwire) –  

Houston, Texas, ngày 30 tháng 1 năm 2024  – Để doanh nghiệp thành công trong thế giới ngày nay, trước tiên phải xây dựng sự hiện diện vững mạnh trên mạng và tạo ra một trang web được tối ưu hóa cho SEO, hoạt động hiệu quả. Homeserv Rocket là đối tác hoàn hảo trong hành trình này, vì cung cấp dịch vụ dễ dàng, giá cả phải chăng và hiệu quả để tạo ra dịch vụ trang web nhà mơ ước. Với Homeserv Rocket, bất kỳ ai sở hữu doanh nghiệp dịch vụ tại nhà và có kế hoạch xây dựng trang web tùy chỉnh với các tính năng mạnh mẽ và mang tính xây dựng đều có thể thực hiện được. Công ty cho phép phát triển như khách hàng muốn với các tiện ích bổ sung, chuyên môn, tích hợp, v.v. Trang web của Homeserv Rocket cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình trong tổng cộng bốn danh mục – Thiết kế, Tính năng cốt lõi, Tích hợp và Tiện ích bổ sung. Bằng cách nhấp vào bất kỳ tính năng nào trong số này, khách hàng có thể bắt đầu xây dựng trang web dịch vụ tại nhà mơ ước ngay lập tức!

Bất kỳ ai đang tìm kiếm cách tạo trang web dịch vụ tại nhà đều có thể chọn Homeserv Rocket là đối tác lý tưởng của mình vì không chỉ dịch vụ luôn phù hợp và hiệu quả, mà chúng còn có giá thành thấp hơn các dịch vụ khác với mức giá lớn. Một trong những dịch vụ phổ biến nhất của công ty là phần Thiết kế giúp khách hàng thổi hồn vào doanh nghiệp của mình. Homeserv Rocket hiểu tầm quan trọng của thương hiệu trong thế giới hiện đại đầy phép thuật và sự phù hợp. Đây là lý do tại sao mọi thiết kế mà công ty cung cấp đều đảm bảo được phù hợp với các doanh nghiệp mà công ty đang hợp tác. Bất kỳ thiết kế nào của trang web trước hết đều được tạo ra để truyền tải giá trị và thông điệp của thương hiệu. Với các nhà thiết kế trang web chuyên gia của công ty, khách hàng có thể yên tâm rằng trang web sẽ trở nên thuyết phục nhất, đưa khách hàng trở thành lựa chọn địa phương tốt nhất.

Homeserv Rocket cung cấp các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp giúp các thương hiệu dịch vụ tại nhà kể câu chuyện của mình bằng chính lời văn của mình và giới thiệu những gì doanh nghiệp cung cấp. Dịch vụ này cũng cho phép các doanh nghiệp giải thích và khẳng định mình là lựa chọn địa phương tốt nhất. Hơn nữa, trang web cũng cung cấp các trang web có thể tùy chỉnh áp dụng cho các dịch vụ, khách hàng và đối tượng nhân khẩu học. Với tùy chọn này, doanh nghiệp có thể biến tầm nhìn của mình, ước mơ của mình thành hiện thực với dịch vụ chuyên nghiệp. Trên trang web, có ba cấp độ thiết kế mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Các cấp độ này là cơ bản, bán tùy chỉnh và tùy chỉnh. Tùy chọn trang web cơ bản rất phù hợp với những khách hàng muốn đưa trang web của mình hoạt động trong thời gian kỷ lục. Khách hàng chỉ cần nhập một số thông tin cơ bản và nếu có, hãy đặt logo doanh nghiệp và trang web sẽ hoạt động ngay lập tức.

Mức tiếp theo là bán tùy chỉnh, nơi các doanh nghiệp sẽ có tùy chọn chọn từ 3 thiết kế trang web sẵn sàng làm điểm khởi đầu. Sau đó, khách hàng có thể hợp tác với nhóm chuyên gia để tùy chỉnh trang web theo cách họ muốn. Tùy chọn thứ ba là tạo trang web tùy chỉnh cho các dịch vụ tại nhà, điều này sẽ mang lại cho thương hiệu một kết quả độc đáo cho doanh nghiệp. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ hợp tác với tầm nhìn của khách hàng và biến nó thành trang web kể câu chuyện về doanh nghiệp và những gì doanh nghiệp cung cấp. Đây là tùy chọn tốt nhất cho những khách hàng muốn đạt được các mục tiêu trực tuyến theo cách của họ. Kết quả của ba cấp độ được đơn giản hóa cho những gì mang lại kết quả tối đa. Mọi thiết kế của công ty đều đi kèm với các trang tìm kiếm và trang đích, thiết kế được tối ưu hóa với luồng xây dựng lòng tin giữa khách truy cập, cùng với lời kêu gọi hành động và cửa sổ bật lên để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền.

Dịch vụ tiếp theo mà Homeserv Rocket cung cấp là các tính năng cốt lõi của trang web để mang lại kết quả tốt hơn. Tất cả các tính năng cốt lõi của trang web đều được thiết kế để phát triển doanh nghiệp trực tuyến, tuy nhiên, bằng cách kết hợp chúng lại, trang web sẽ trở thành sức mạnh thay đổi cuộc chơi cho doanh nghiệp. Với các công cụ hiệu quả từ trang web, các thương hiệu có thể định vị mình là chuyên gia địa phương bằng cách nhắm mục tiêu đến các khách hàng tiềm năng trong khu vực họ phục vụ. Các công cụ sẽ giúp các thương hiệu tạo nội dung độc đáo dựa trên thông tin nhân khẩu học có thể được nhắm mục tiêu theo thành phố, thị trấn, khu vực, khu phố, mã bưu điện, v.v. Các công cụ thu thập thông tin khách hàng tiềm năng sẽ giúp các doanh nghiệp chuyển đổi và thu thập thông tin khách hàng tiềm năng được tối ưu hóa. Mọi trang trên dịch vụ của công ty sẽ được tạo ra bằng chứng thực xã hội và đánh giá, xây dựng lòng tin và chuyên môn. Ngoài ra, các trang web cũng sẽ tự động kết nối khách hàng tiềm năng với CRM.

Các công cụ SEO và nội dung của Homeserv Rocket giúp tăng cường thẩm quyền cho các tìm kiếm địa phương. Các công cụ này bao gồm các công cụ xuất bản blog nâng cao và các cài đặt SEO được hỗ trợ để xếp hạng tốt hơn trên Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm (SERP). Các công cụ này cũng cung cấp tính năng quản lý khách hàng tiềm năng, nơi khách hàng có thể xem dữ liệu khách hàng tiềm năng, quản lý dữ liệu này và kết nối dữ liệu với CRM ưa thích để tích hợp liền mạch với doanh số bán hàng. Hơn nữa, công cụ này cũng cung cấp các biến thể từ khóa trong các trang, tạo thêm chiều sâu cho SEO và xếp hạng trang web ở vị trí tốt hơn. 6 công cụ tiếp thị cốt lõi mà trang web cung cấp là Trang tìm kiếm siêu địa phương, Trang đích, Đánh giá, Blog, Giao lưu và Quản lý khách hàng tiềm năng. Mỗi trang web được tạo bằng các công cụ thiết kế, SEO và tiếp thị của Homeserv Rocket đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động, được tối ưu hóa về tốc độ và được thiết kế để chuyển đổi với các bản nâng cấp có sẵn. Một sản phẩm khác của trang web là Tiện ích bổ sung, mọi khách hàng có thể nhận bất cứ lúc nào trong quá trình hợp tác với công ty. Những tiện ích bổ sung này hoàn hảo để làm cho trang web đã được thiết lập trở nên chức năng hơn nữa. Các tiện ích bổ sung này bao gồm Hỗ trợ cao cấp giúp nhận được phản hồi nhanh nhất và trợ giúp mọi vấn đề, Tốc độ và Bảo mật cao cấp cung cấp tốc độ cao hơn cho trải nghiệm người dùng và Nghiên cứu và Triển khai từ khóa giúp kết hợp với các từ khóa chính xác đang thịnh hành.

Các tiện ích bổ sung cũng bao gồm Đánh giá trực tiếp từ các Nguồn như Google, Trust Pilot, Houzz, Angi, Yelp, v.v., Thiết kế Logo với 3 logo được khái niệm hóa, Màu sắc Thương hiệu với 3 bộ màu nhận diện thương hiệu được khái niệm hóa, Tạo Bản sao cho bản sao của trang web, v.v. Khách hàng cũng có thể nhận các tùy chọn cho Tuân thủ ADA Cao cấp, Trò chuyện trực tuyến và Dịch vụ viết. Trang web cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói như Bảo mật, Tốc độ và Hỗ trợ cao cấp, cũng như Gói ra mắt – Logo và Màu sắc thương hiệu. Nhưng không chỉ vậy, công ty còn cung cấp các dịch vụ Tích hợp cho CRM, PPC được quản lý, Quảng cáo xã hội được quản lý & Remarketing, Quảng cáo email được quản lý và Thư trực tiếp & Web. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

thiết kế trang web kém có thể khiến khách hàng tiềm năng không tin tưởng bạn