Codilar Trình bày Bài thuyết trình chuyên gia về Tối ưu hóa Tốc độ Nền tảng Thương mại điện tử tại Seamless Dubai 2024

Seamless Middle east 2024

(SeaPRwire) –  

Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất ngày 13 tháng 5 năm 2024 – Một thách thức khẩn cấp mà các website thương mại điện tử phải đối mặt là đạt được tốc độ tải trang tối ưu, đặc biệt là để đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của Google Page Speed Insights. Vấn đề này đặc biệt rõ ràng đối với nền tảng thương mại điện tử Magento 2, phải trải qua các tối ưu hóa tốc độ trang rất cẩn thận.

Tại Seamless Dubai 2024, Codilar Technologies, một nhà cung cấp nổi bật về các giải pháp thương mại số, sẽ làm sáng tỏ một thách thức khẩn cấp đang bao trùm lĩnh vực thương mại điện tử.

Mahaveer Devabalan, Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận Giải pháp Thương mại Doanh nghiệp tại Codilar, sẽ chia sẻ các kiến thức chuyên gia về việc hiểu các thách thức và cách khắc phục chúng cho hiệu suất thương mại điện tử Magento 2. Đừng bỏ lỡ phiên hội thảo của ông tại Launch Pad vào ngày 2 tháng 5, lúc 10:30 sáng.

Lễ hội được lên lịch từ ngày 14 đến 16 tháng 5 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, Codilar mời các tham dự viên khám phá tương lai của thương mại số trải nghiệm tại Quầy số: H2-C50.

Cách giải quyết các thách thức tối ưu hóa tốc độ đối với Magento 2.0?

Codilar nhận ra các thách thức khẩn cấp mà doanh nghiệp phải đối mặt trong môi trường thương mại điện tử động. Với một bối cảnh thị trường luôn biến đổi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thích ứng nhanh chóng.

Những bất cập trong việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng thường dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp và giảm lượng khách hàng trung thành. Tỷ lệ bỏ giỏ hàng cao, các tùy chọn mở rộng khả năng không hiệu quả, và các hoạt động không hiệu quả hơn nữa làm trầm trọng thêm vấn đề. Codilar hiểu rõ những thách thức này và cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện.

Trải nghiệm lợi thế của Codilar

hứa hẹn mang đến cho các tham dự viên một cái nhìn sâu sắc vào các giải pháp chuyển đổi.

Bằng cách khai thác nền tảng PWA và chuyên môn trên các nền tảng như Pimcore, và Adobe Commerce, Codilar trao quyền cho doanh nghiệp vượt qua các trở ngại trong quản lý dữ liệu, cải thiện trải nghiệm, quản lý đơn hàng và xử lý trả hàng.

Những điểm nổi bật

: Codilar sẽ giới thiệu cWarmer, một giải pháp đột phá được thiết kế để tăng cường tương tác khách hàng và thúc đẩy chuyển đổi.

Các phiên hội thảo sâu sắc: Mahaveer Devabalan, Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận Giải pháp Thương mại Doanh nghiệp tại Codilar, sẽ chia sẻ các kiến thức chuyên gia về cải thiện hiệu suất thương mại điện tử. Đừng bỏ lỡ phiên hội thảo của ông tại Launch Pad vào ngày 2 tháng 5, lúc 10:30 sáng.

Câu chuyện thành công: Codilar tự hào với hồ sơ thành tích ấn tượng, với khách hàng chứng kiến tăng tới 50% hiệu quả hoạt động, cải thiện 20% đánh giá sự hài lòng khách hàng, và tăng lên đến 150% tỷ lệ chuyển đổi, cùng với việc giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu.

Liên hệ với Codilar

Gặp đội ngũ Codilar tại Quầy số #H2-C50 để khám phá cách họ có thể thúc đẩy doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn lên đến đỉnh cao mới. Với 9 năm phục vụ xuất sắc, tiên phong chuyển đổi số kể từ năm 2015 và đội ngũ đang phát triển gồm hơn 290 chuyên gia, Codilar đứng như một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tìm kiếm tăng trưởng bền vững trong lĩnh vực số.

Lên lịch hẹn gặp

Để lên lịch hẹn gặp các chuyên gia Codilar và khám phá các giải pháp đoan chính cho nhu cầu kinh doanh của bạn, ghé thăm Quầy số #H2-C50 hoặc điền mẫu liên hệ trên trang web Codilar.

Về Codilar Technologies

Codilar Technologies là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp thương mại số, chuyên về Nền tảng Ứng dụng Web Tiến bộ (PWA) và hệ thống như Pimcore. Với hồ sơ thành tích đáng kinh ngạc trên 180 dự án thành công, Codilar cam kết thúc đẩy chuyển đổi số và thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu phỏng vấn báo chí,

xin vui lòng liên hệ:

  • A) Tầng 1 và 2, L-142, Đường chính 5, đối diện Rajesh Jewellery Mart, Khu 6, HSR Layout, Bengaluru, Karnataka 560102
  • B) DTECH, Tòa nhà Technohub, Cơ quan Quản lý Khu Công nghệ Cao Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

hello@codilar.com

ĐIỆN THOẠI – 080 4101 0530

UAE – +971-58-9748878

Website:

Theo dõi chúng tôi:

https://www.facebook.com/HelloCodilar/

https://www.instagram.com/hello_codilar/

https://www.youtube.com/channel/UCH5SxO6vPM7il7_8q2GINOA

Liên hệ với Codilar Technologies để bắt đầu hành trình chuyển đổi số thương mại xuất sắc.

Liên hệ báo chí

Codilar Technologies Pvt Ltd

+971 58 974 8878

DTECH, Tòa nhà Technohub – Khu Công nghệ Cao Dubai – Dubai – Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Nguồn: Codilar Technologies Pvt Ltd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.