Còn ba tuần nữa để bầu chọn Người chiến thắng trong Giải thưởng Lối sống Manchester

420080886 397613719474918 822169427449051539 n

(SeaPRwire) –   Giải thưởng Manchester Lifestyle tôn vinh thành công của các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân tại khu vực Tây Bắc Vương quốc Anh

Manchester, Vương quốc Anh, ngày 31 tháng 1 năm 2024  – Giải thưởng Manchester Lifestyle 2024 sẽ trở lại vào ngày 23 tháng 3

Khách sạn & Spa Worsley Park Marriot, M28 2QT

BA TUẦN NỮA SẼ BÌNH CHỌN GIÀNH CHIẾN THẮNG TRONG BỮA TIỆC KINH DOANH ĐƯỢC BÀN LUẬN NHIỀU NHẤT NĂM

Giải thưởng Manchester Lifestyle lần thứ hai là buổi tối tráng lệ trang phục sang trọng, trao giải và chương trình giải trí ngoạn mục để tôn vinh những thành tựu của các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân tại và xung quanh khu vực Manchester.

Đêm trao giải có sự tham gia của những doanh nhân có ảnh hưởng tạo nên phong cách sống cho khu vực này, cùng với những gương mặt nổi tiếng, biến nơi đây trở thành một trong những sự kiện phổ biến nhất trong lịch sử công ty

Với sự hỗ trợ của tạp chí Lifestyle Monthly từng đoạt giải thưởng, Giải thưởng Manchester Lifestyle tối đa hóa lợi ích và đưa tin trên báo chí cho tất cả các đối tác và nhà tài trợ của chúng tôi và chúng tôi đã có thành tích đã được chứng minh về việc đạt được điều này. Ở Liverpool, giải thưởng của chúng tôi đã diễn ra trong 15 năm và là tấm vé được săn đón nhất trong nhật ký

Giải thưởng có lợi cho doanh nghiệp theo những cách sau:

* Đưa bạn tiến xa hơn 1 bước so với đối thủ cạnh tranh

* Công ty của bạn có khả năng được hơn 50.000 người xem trực tuyến

* Tạo ra các khách hàng tiềm năng mạnh mẽ và xây dựng mối quan hệ kinh doanh mới

* Tăng nhận thức về thương hiệu cho công ty của bạn, từ đó cung cấp tên đáng tin cậy cho 

Các khách hàng hiện tại của bạn

* Tăng cường quan hệ công chúng cho công ty của bạn, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên và 

Năng suất. Mọi người đều muốn trở thành một phần của đội chiến thắng

Những người vào chung kết được lựa chọn từ một cuộc khảo sát công khai trước Giáng sinh năm ngoái và hàng nghìn phiếu bầu đã tràn về.

Chuyên gia tổ chức và quan hệ công chúng, Amanda Moss, cho biết “Điều này rất thú vị và chúng tôi nóng lòng chờ đợi để công bố người chiến thắng vào đêm đó. Giải thưởng Manchester Lifestyle đầu tiên của chúng tôi đã thành công rực rỡ vào năm 2019 và nâng cao vị thế của nhiều doanh nghiệp. Sau đó, đại dịch đã đóng cửa mọi thứ, vì vậy đây là năm trở lại của chúng tôi tại một trong những thành phố tuyệt vời nhất ở phía Bắc. Thật quan trọng khi công nhận những thành tích của họ để tạo cảm hứng cho họ phát triển và đổi mới cùng những người khác.

Giá vé là 100 bảng Anh, 10 bàn là 1000 bảng Anh, kèm theo một trang quảng cáo toàn trang miễn phí hoặc bài xã luận trên tạp chí Lifestyle () 

Bình chọn ngay tại

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Amanda Moss; hoặc gọi số 0791 633 2469

Liên hệ với truyền thông

AmandamossPR

07916332469

2 đường Barnhill

Nguồn :AmandamossPR

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.