Công nghệ Madman mở rộng phạm vi hoạt động tại các khu vực phía Tây, phía Đông và Đông Bắc của Ấn Độ.

Madman Logo

(SeaPRwire) –   Một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, nguồn cung cấp số một cho tất cả các yêu cầu về CNTT và CNTT hỗ trợ.

Noida, Uttar Pradesh ngày 7 tháng 2 năm 2024 – Madman Technologies, một công ty dẫn đầu về dịch vụ và tư vấn CNTT, trụ sở chính đặt tại Noida, Uttar Pradesh rất phấn khởi thông báo mở rộng phạm vi hoạt động với các văn phòng đã đăng ký GST tại Assam, Odisha, Lucknow và GOA. Hành động tính toán này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cam kết của doanh nghiệp nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng và mở rộng thị phần.

Các văn phòng mới được đặt tại những thành phố quan trọng để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu mở rộng của khách hàng và nắm bắt cơ hội mới tại những thị trường năng động này.

CEO của MADMAN TECHNOLOGIES, ông MANISH GUPTA nhận xét: “Có mặt tại địa phương thể hiện sự cam kết nhiều hơn và giống như hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng chúng tôi”.

Các văn phòng mới sẽ hoạt động như trung tâm cho Dịch vụ và Tư vấn CNTT và được đặt tại những khu vực và thành phố quan trọng một cách chiến lược. Sự tăng trưởng này là kết quả của nhu cầu tăng cao đối với Sản phẩm và Dịch vụ CNTT và thể hiện Madman Technologies cam kết phát triển mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ hơn trên nhiều khu vực địa lý.

Madman Technologies có thể cung cấp cho khách hàng tại Assam, Odisha, Lucknow và GOA hỗ trợ tư vấn cá nhân hóa và phản hồi nhanh hơn, đảm bảo cung cấp các giải pháp kịp thời và hiệu quả được điều chỉnh theo nhu cầu của họ, tất cả nhờ nhân viên trung thành tại mỗi văn phòng.

Vị trí chiến lược của các văn phòng mới cho phép Madman Technologies ở gần hơn với khách hàng hiện tại và tiềm năng cũng như nhân viên địa phương với hỗ trợ địa phương, đây là lợi thế lớn nhất. Sự gần gũi này thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ hơn và tăng cường hợp tác, cuối cùng dẫn đến sự hài lòng cao hơn của khách hàng.

Bằng cách đặt rễ tại những khu vực mới này, Madman Technologies sẽ có cơ hội tốt hơn để chinh phục thị trường địa phương, hiểu rõ hơn về đặc thù của khu vực và phù hợp hóa các sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từng bang.

VỀ :

Một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, nguồn cung cấp số một cho tất cả các yêu cầu về CNTT và CNTT hỗ trợ. Thành lập vào tháng 1 năm 2019 và trụ sở chính đặt tại Noida U.P. Madman Technologies là nguồn cung cấp số một cho các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Giải pháp Trung tâm Dữ liệu, Phân tích Video, Kiểm tra An ninh Mạng, Thiết kế Mạng, IoT/IoE, LMS, và Yêu cầu và Phân tích Drone, Thiết kế Robot và Tư vấn, Thiết kế Phần mềm Tùy chỉnh, và AMC trong số nhiều dịch vụ và sản phẩm khác.

VIẾT BỞI –

Shruti Khare

Luật sư Tư vấn và Biên tập viên Nội dung

LIÊN HỆ BÁO CHÍ –

+91-9650522932

connect@madman.ai

underwater dronevideo conferencing solutionTactical shieldbinoculars

Liên hệ báo chí

Madman.ai

9625468776

A-130, 91 Springboard, Sector 63

Nguồn: Madman Technologies

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.