Công ty Elite của UAE mua lại LogX trong thương vụ kinh doanh vận tải hàng triệu đô la

IMG 4910

(SeaPRwire) –  

Đà Nẵng, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất ngày 7 tháng 2 năm 2024 – GreenDome Holdings thông qua công ty con của mình là Elite Co., một công cụ đầu tư hậu cần nổi tiếng thuộc sở hữu của các nhà lãnh đạo ngành khu vực, đã công bố hôm nay hoàn tất thành công bước chiến lược mới nhất của mình bằng cách mua lại LogX, công ty hậu cần kiểm soát nhiệt độ hàng đầu của UAE. Thương vụ trị giá hàng triệu đô la này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho GDH khi tăng cường vị thế của mình trên thị trường và mở rộng dịch vụ của mình.

“Chúng tôi rất phấn khởi đón nhận LogX gia nhập gia đình GDH. Thương vụ mua lại này đại diện cho bước tiến đáng kể trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm cách mạng hóa ngành hậu cần. Bản lề và sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường của LogX sẽ càng tăng cường khả năng của GDH, giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp ngày càng toàn diện và sáng tạo hơn cho khách hàng của mình,” ông Mohammed Sharaf, Giám đốc điều hành của GreenDome Holdings cho biết.

LogX đã nổi lên như một nhân tố then chốt trong bức tranh hậu cần, với mạng lưới hơn 150 chuyên gia tài năng và mạng lưới rộng khắp hơn 70 đối tác hài lòng. Với tỷ lệ thành công ấn tượng là 99% và tỷ lệ giữ khách là 100%, LogX đã khẳng định được mình là một tổ chức tập trung vào khách hàng đáng tin cậy trong ngành.

Bằng cách mua lại LogX, GDH hướng tới khai thác chuyên môn, nguồn lực và ảnh hưởng thị trường của mình để tiếp tục nâng cao dịch vụ vận tải hàng hóa mà nó cung cấp. Thương vụ này phù hợp với chiến lược toàn diện của GDH nhằm xây dựng một đế chế dịch vụ hậu cần từ đầu đến cuối, tận dụng cơ hội tăng trưởng cả trong nước và toàn cầu.

Ông Abdul Sami Khan, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành LogX bày tỏ sự tin tưởng trong thương vụ, cho biết: “Gia nhập lực lượng với GDH là cơ hội tuyệt vời cho LogX. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn chung về việc cung cấp dịch vụ hậu cần xuất sắc và thúc đẩy đổi mới trong ngành. Với sự hỗ trợ của GDH, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đưa kinh doanh lên tầm cao mới và tiếp tục cung cấp dịch vụ ở mức độ cao nhất cho các đối tác và khách hàng đáng giá của chúng tôi.”

“Việc mua lại LogX là một động thái chiến lược phù hợp hoàn toàn với chiến lược tăng trưởng của chúng tôi. Chuyên môn của họ trong lĩnh vực giao hàng cuối cùng kiểm soát nhiệt độ bổ sung cho danh mục sản phẩm hiện có của chúng tôi, giúp chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên biệt hơn cho khách hàng. Chúng tôi rất phấn khích về các cơ hội mà thương vụ này mang lại và mong muốn tích hợp LogX một cách trơn tru vào hoạt động của chúng tôi.” ông Hisham Albahar, Giám đốc điều hành nhóm của Elite Prime Holding, công ty điều hành cho biết.

“Elite nhận ra tiềm năng tăng trưởng to lớn trong thị trường hậu cần kiểm soát nhiệt độ và đang ở vị thế tốt để khai thác xu hướng này. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp hậu cần xuất sắc đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng biến đổi và mang lại giá trị không thể so sánh cho khách hàng của mình,” ông Hisham Albahar bổ sung.

Liên hệ báo chí

Nadine Selim

Nguồn: Elite Co.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.