Công ty Public Interest Registry công bố các nhà thắng cuộc Giải thưởng Ảnh hưởng .ORG lần thứ năm tại buổi lễ tổ chức tại Washington do Padma Lakshmi dẫn dắt

(SeaPRwire) –   2023 .ORG of the Year, các người chiến thắng giải thưởng khác, được lựa chọn từ gần 1.000 ứng viên cho công việc có tác động để truyền cảm hứng, hỗ trợ cộng đồng của họ

WASHINGTON, Nov. 17, 2023 — , những người đứng sau .ORG, đã công bố những người chiến thắng của , một chương trình hàng năm vinh danh và tôn vinh những tổ chức và cá nhân xuất sắc làm việc để làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

CEO of PIR Jon Nevett, CEO of Hope for Justice Tim Nelson, Padma Lakshmi, and CDO of Hope for Justice Craig Prest. Photo credit to Public Interest Registry.

CEO of PIR Jon Nevett, CEO of Hope for Justice Tim Nelson, Padma Lakshmi, and CDO of Hope for Justice Craig Prest. Photo credit to Public Interest Registry.

Bảy tổ chức – được lựa chọn từ gần 1.000 ứng viên từ hơn 70 quốc gia — đã được công bố trực tiếp tại một lễ trao giải tại Washington D.C. do Padma Lakshmi, nhà hoạt động, tác giả, và người dẫn chương trình/nhà sản xuất của Hulu’s Taste the Nation tổ chức. Lễ trao giải hàng năm trở lại sự kiện trực tiếp lần đầu tiên kể từ đại dịch và trao tổng số tiền quyên góp kỷ lục $180,000 cho các tổ chức trong bảy hạng mục từ cộng đồng toàn cầu .ORG:

  • Xây dựng cộng đồng
  • Giáo dục chất lượng cho mọi người
  • Bảo vệ môi trường
  • Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập
  • Sức khỏe và Chữa lành
  • Đói nghèo và Nghèo đói
  • Ngôi sao đang lên (những nhà lãnh đạo dưới 25 tuổi làm cho sự khác biệt trong cộng đồng của họ)

Ngoài các người chiến thắng hạng mục, PIR đã trao danh hiệu .ORG of the Year cho tổ chức phi lợi nhuận Hope for Justice của Anh, ghi nhận công việc của tổ chức nhằm chấm dứt nạn nô lệ hiện đại.

“Chúng tôi vinh dự để công nhận những người chiến thắng .ORG Impact Award năm 2023, những người đến từ cộng đồng trên khắp thế giới và đối mặt với những thách thức khó khăn với sự kiên trì, sáng tạo và cam kết làm cho thế giới tốt đẹp hơn một chút,” ông Jon Nevett, Chủ tịch và CEO của Public Interest Registry nói. “Những tổ chức và cá nhân truyền cảm hứng này làm việc miệt mài để tạo ra sự thay đổi tích cực và cải thiện cuộc sống mỗi ngày. Chúng tôi rất phấn khởi khi nâng cao nỗ lực của họ và khiêm tốn trước công việc họ đang làm để xây dựng tương lai tươi sáng cho chúng ta tất cả. Chúc mừng và cảm ơn vì đã là một phần của cộng đồng chúng tôi.”

“Tôi cố gắng sử dụng nền tảng của mình để truyền cảm hứng cho mọi người từ mọi nơi trên thế giới trở thành những người hoạt động và chủ động vì sự thay đổi xã hội,”Padma Lakshmi nói với đám đông các ứng viên .ORG Impact Award tại lễ trao giải ở Washington DC. “Được ở trong một phòng như thế này là một kỷ niệm hiếm hoi, làm nóng lòng rằng nhiều người trên thế giới chia sẻ mong muốn đó. Và nhờ Internet, nhờ cộng đồng .ORG, mọi người, bất kể ai bạn là hoặc ở đâu, đều có thể có một nền tảng để làm thế giới tốt đẹp hơn một chút.”

“Đây là một vinh dự tuyệt vời đối với chúng tôi khi nhận giải thưởng này tại Hope for Justice,” ông Tim Nelson, Giám đốc điều hành của Hope for Justice, người đã nhận giải thưởng.“Tôi muốn chấp nhận điều này thay mặt cho tất cả nhân viên và đội ngũ tuyệt vời mà chúng tôi có trên toàn cầu đã đi đến tận cùng trái đất để cố gắng tìm kiếm các cá nhân và giúp những người đó thoát khỏi mọi điều đã xảy ra với họ.”

.ORG of the Year – Hope for Justice

Số tiền quyên góp: $50,000 USD

Hope for Justice tồn tại để chấm dứt nạn nô lệ hiện đại bằng cách ngăn ngừa bóc lột, cứu nạn nhân, phục hồi cuộc sống và cải cách xã hội.

Hope for Justice không chỉ nâng cao nhận thức – nó tập trung vào hành động. Một đội điều tra với nhiều năm kinh nghiệm thực thi pháp luật, nhân viên tiếp cận đa ngôn ngữ, huấn luyện viên được chứng nhận, chuyên gia pháp lý, công tác xã hội, nhà trị liệu, y tá, chuyên gia chính sách, những người vận động và chuyên gia, Hope for Justice có mặt trực tiếp tại những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi buôn người và nô lệ hiện đại.

Hope for Justice cũng là người chiến thắng giải thưởng .ORG Impact Award năm 2023 cho Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập.

Xây dựng cộng đồng – Kakenya’s Dream

Số tiền quyên góp: $10,000 USD

Kakenya’s Dream đầu tư vào các cô gái từ cộng đồng nông thôn thông qua các sáng kiến giáo dục, sức khỏe và lãnh đạo để tạo ra những người có ảnh hưởng thay đổi. Kakenya’s Dream bắt đầu với một trường tiểu học duy nhất, giáo dục 30 cô gái dễ bị tổn thương dưới bóng cây, và ngày nay, tổ chức vận hành hai trường nội trú tiêu chuẩn thế giới và một số chương trình giáo dục, sức khỏe và lãnh đạo khác phục vụ hàng ngàn người trên khắp nông thôn Kenya mỗi năm.

Giáo dục chất lượng cho mọi người – Seeding Labs

Số tiền quyên góp: $10,000 USD

Seeding Labs làm việc để giải phóng toàn bộ tiềm năng của các nhà khoa học trên toàn thế giới để chống lại bệnh tật toàn cầu, nuôi dưỡng dân số đang tăng trưởng của chúng ta và bảo vệ hành tinh của chúng ta. Cung cấp các công cụ và đào tạo cần thiết cho những trí tuệ hàng đầu ở nước ngoài để đáp ứng các thách thức địa phương trước khi chúng trở thành khủng hoảng toàn cầu, Seeding Labs hỗ trợ các nhà nghiên cứu ở tuyến đầu khoa học – bất kể ở đâu – để tăng cường cộng đồng toàn cầu.

Bảo vệ môi trường – CREATE Borneo

Số tiền quyên góp: $10,000 USD

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

CREATE Borneo hướng tới trang bị cho thanh niên bản đ