Công ty Singleron Biotechnologies thông báo hai bài trình bày chung tại hội nghị của Hiệp hội Ung thư học Mỹ

(SeaPRwire) –   Sử dụng phân tích đa phân tử đơn tế bào để dự đoán kết quả điều trị, phát triển chẩn đoán bệnh và theo dõi phản ứng của bệnh nhân đối với liệu pháp CAR T

CÔLÔGNE, Đức, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Singleron Biotechnologies, một công ty đứng đầu trong việc phát triển và thương mại hóa các giải pháp phân tích đa phân tử đơn tế bào cho y học chính xác, sẽ có hai bài báo tóm tắt được đồng tác giả cho Hội nghị thường niên lần thứ 65 của Hiệp hội Ung thư học Mỹ (ASH) sắp tới tại San Diego (từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 12 năm 2023).

Bài báo tóm tắt đầu tiên, trình bày miệng #453, phát sinh từ một hợp tác với Giáo sư Maximilian Merz tại Đại học Leipzig. Nghiên cứu sử dụng nền tảng ESCAPE RNAseq của Singleron, kết hợp phân tích RNA đơn tế bào với biểu hiện protein trên bề mặt tế bào. Cùng với việc giải trình tự TCR và BCR, phân tích đã đặc trưng một nhóm bệnh nhân ung thư tủy xương đa u (MM) được điều trị bằng tế bào T CAR chống BCMA trong một thời gian dài. Phân tích cho thấy sự khác biệt về thành phần tế bào và biểu hiện protein trên bề mặt giữa bệnh nhân có đáp ứng hoàn toàn (CR) và không CR, có thể phát hiện ngay cả trước khi điều trị bằng tế bào T CAR. Phân tích đa phân tử đơn tế bào cũng được sử dụng để theo dõi tác động của các liệu pháp nối, sự thay đổi đa dạng TCR và tình trạng của từng tế bào T CAR theo thời gian trong PBMC của bệnh nhân. Bài báo tóm tắt thứ hai, trình bày bảng #3367, sử dụng nền tảng ESCAPE RNAseq để đặc trưng tế bào huyết tương từ xương của bệnh nhân ung thư tủy xương trước khi điều trị bằng Daratumumab. Sử dụng mô hình học máy có thể hiểu được, bài báo mô tả cả một mô hình dự đoán đáp ứng Daratumumab và một dự đoán chung về bệnh nhân ung thư tủy xương mà vượt trội hơn các công cụ dự đoán hiện tại.   

Tiến sĩ Jonathan Scolnick, Giám đốc chung của Singleron Singapore và là đồng tác giả của cả hai bài báo tóm tắt, bày tỏ lòng biết ơn với sự hợp tác với các đối tác lâm sàng. Ông nhận xét: “Kết quả nhấn mạnh giá trị của phân tích đa phân tử đơn tế bào trong việc hiểu các vấn đề lâm sàng. Không chỉ có thể sử dụng dữ liệu này để có những hiểu biết sâu sắc về bệnh tật, mà ở đây chúng tôi cũng đã chứng minh được một khung khổ để sử dụng dữ liệu đơn tế bào phát triển một xét nghiệm lâm sàng có thể thực hiện bằng các công nghệ lâm sàng tiêu chuẩn hơn. Chúng tôi được khích lệ bởi tiềm năng của công nghệ trong việc hỗ trợ dự đoán kết quả điều trị, mở đường cho các phương pháp điều trị cá nhân hơn. Chúng tôi mong đợi những tiến bộ khoa học mới từ các đối tác lâm sàng của mình.”

Trình bày miệng:

Tóm tắt #453, Phiên 651

Chủ nhật, ngày 10 tháng 12 năm 2023 (10:00)

Tiêu đề:

Trình bày bảng:

Tóm tắt #3367, Phiên 652

Chủ nhật, ngày 10 tháng 12 năm 2023 (18:00 – 20:00)

Tiêu đề:

Về Singleron

Được thành lập vào năm 2018, Singleron Biotechnologies GmbH phát triển và thương mại hóa các sản phẩm phân tích đa phân tử đơn tế bào có thể sử dụng cả trong nghiên cứu và lâm sàng. Danh mục sản phẩm hiện tại bao gồm các thiết bị, thiết bị vi mô, hóa chất, phần mềm phân tích và cơ sở dữ liệu giúp phân tích đơn tế bào quy mô lớn. Dịch vụ mẫu của Singleron cung cấp thực hiện chuyên nghiệp và tạo ra kết quả chất lượng cao cho giới học thuật, lâm sàng và công nghệ sinh học.

Công ty hiện có văn phòng, phòng thí nghiệm và cơ sở sản xuất tại Đức, Singapore, Trung Quốc và Mỹ. Các sản phẩm của nó được sử dụng tại gần 3000 phòng thí nghiệm trong bệnh viện, viện nghiên cứu và công ty dược phẩm.

LIÊN HỆ: Rahel Oeser,  

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)