Công ty Tuyển Dụng Hàng Đầu ở Ả Rập Xê Út

(SeaPRwire) –  

Al Khobar, Saudi Arabia ngày 14 tháng 5 năm 2024 – TASC hay tascoutsourcing.sa là một công ty tuyển dụng và giải pháp nhân sự hàng đầu phục vụ Trung Đông, bao gồm Ả Rập Xê Út. Với hơn mười lăm năm kinh nghiệm toàn cầu và địa phương, công ty đã dẫn đầu việc cung cấp các giải pháp tuyển dụng hiệu quả và sáng tạo cho các doanh nghiệp mọi loại.

TASC được biết đến là một trong những hàng đầu tại Ả Rập Xê Út. Họ hợp tác với một số doanh nghiệp lớn nhất và mới nhất trong khu vực. Họ có cái nhìn mới mẻ khiến họ khác biệt so với các công ty cạnh tranh.

Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ kinh doanh – từ tuyển dụng thường xuyên và nhân viên hợp đồng đến việc chuyển đổi, xử lý bảng lương và tư vấn nhân sự. Điều này đã được thiết kế để cải thiện hiệu quả kinh doanh của bạn trong khi giảm chi phí. Tóm lại, họ lo liệu các nhiệm vụ hàng ngày mệt mỏi trong khi giải phóng các giám đốc điều hành của khách hàng tập trung vào các nhiệm vụ cốt lõi khác.

TASC được thành lập vào năm 2007 bởi Giám đốc điều hành hiện tại, Mahesh Shahdadpuri. Nhóm công ty TASC bao gồm TASC Outsourcing, TASC corporate services, AIQU và Future Milez.

AIQU là công ty tuyển dụng công nghệ hàng đầu tại Trung Đông kết nối nhân tài kỹ thuật hàng đầu với các tổ chức tiên tiến trong lĩnh vực an ninh mạng, cơ sở hạ tầng CNTT, Big Data & Phân tích, Trí tuệ kinh doanh, kỹ thuật phần mềm và lĩnh vực kỹ thuật số.

TASC corporate services là đối tác kinh doanh chiến lược của bạn tại khu vực GCC. Với hơn 15 năm kinh nghiệm toàn cầu và địa phương, họ cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp mọi quy mô để thiết lập mình trong khu vực này, quản lý thị thực, Iqama (giấy phép lao động), bảng lương, hoạt động nhân sự và cho phép các biến đổi về nhân sự.

Future Milez là đối tác 3PL đáng tin cậy tại GCC. Họ là đối tác cung cấp lái xe và người giao hàng đáng tin cậy và tuân thủ đầy đủ. Họ cung cấp các tài xế, người giao hàng kinh nghiệm và đội xe để phục vụ các chuyến giao hàng cuối cùng.

Hai loại công việc tuyển dụng được thực hiện bởi TASC là tuyển dụng thường xuyên và nhân viên hợp đồng. Nhân viên hợp đồng bao gồm nhân viên hợp đồng dài hạn, ngắn hạn và Remote 360. Dịch vụ tuyển dụng thường xuyên bao gồm tìm kiếm điều hành, tuyển dụng điều kiện và Saudization.

Tại TASC, họ cung cấp dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp cho các công ty tại Ả Rập Xê Út và phần còn lại của GCC từ các vị trí cấp độ đầu vào đến trung cấp và thậm chí cấp điều hành C. Được hỗ trợ bởi năng lực nghiên cứu nội bộ, hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương và cơ sở dữ liệu ứng viên rộng lớn, TASC tự hào tìm thấy ‘những người của ngày mai’.

Các nhà tuyển dụng kinh nghiệm của TASC thực hiện tuyển dụng từ mọi góc độ. Họ tìm kiếm nhân tài tốt nhất trên các cơ sở dữ liệu và danh sách bảng tin việc làm khác nhau. Họ phỏng vấn và lọc ứng viên để đảm bảo phù hợp về văn hóa và kỹ thuật.

Họ đánh giá ứng viên và làm rõ các thủ tục liên quan đến tuyển dụng trong nước hoặc quốc tế. Họ quản lý toàn bộ quá trình phỏng vấn giữa khách hàng và ứng viên. Họ theo dõi ứng viên để kiểm tra phù hợp về văn hóa. Họ cung cấp bảo hiểm thay thế cho các giải pháp tuyển dụng đặc biệt.

Có nhiều lý do tại sao khách hàng chọn TASC là một trong những công ty tuyển dụng hàng đầu cho nhu cầu tuyển dụng của họ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn nhân lực, TASC đã thiết lập mình là một trong những cơ quan địa phương đáng tin cậy nhất cho tuyển dụng tại GCC, bao gồm Ả Rập Xê Út.

Họ không chỉ làm việc với các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và lớn mà còn làm việc song song với những công ty này để tìm kiếm nhân sự họ cần để đạt được mục tiêu. Lời hứa thương hiệu của TASC là tìm thấy nhân tài phù hợp nhanh nhất mà không có bất kỳ sự đánh đổi hoặc bất ngờ nào.

Nhận trợ giúp không thể so sánh cho tuyển dụng thường xuyên ở mọi cấp điều hành với sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mọi cấp độ. Tiếp cận kiến thức và chuyên môn địa phương. Họ có trụ sở và kinh nghiệm tại thị trường Ả Rập Xê Út. Họ hiểu được những thách thức của tuyển dụng và cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên nhu cầu đo lường.

TASC cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ lọc sơ bộ và lọc ứng viên đến kiểm tra chất lượng, phỏng vấn, xem xét bổ sung và tuân thủ.

Họ phổ biến với các công ty Fortune 500 vì một số lý do. TASC có chuyên môn để phù hợp công việc của mình với mục tiêu kinh doanh của bạn. Họ cung cấp hỗ trợ toàn diện cho cả tuyển dụng thường xuyên và nhân viên hợp đồng.

TASC có cơ sở dữ liệu ứng viên nội bộ cho các nhu cầu tuyển dụng khẩn cấp. Họ cung cấp tuyển dụng toàn cầu tuân thủ 100% một cách dễ dàng. Họ kiểm soát hoàn toàn quá trình tuyển dụng. Họ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tuyển dụng và nhân sự.

Nhân viên hợp đồng ngắn hạn và dài hạn là hữu ích cho các công ty có nhu cầu nhân sự linh hoạt. Remote 360 là dịch vụ nhân viên hợp đồng nơi một nhóm biên giới không có ranh giới toàn cầu sẵn sàng phục vụ công ty của bạn 24/7. Với các dịch vụ nhân viên hợp đồng như vậy, các công ty có thể tiết kiệm lên đến 30% chi phí hoạt động.

Tuyển dụng thường xuyên được cung cấp theo ba cách. Việc tuyển dụng cấp lãnh đạo có thể là sự khác biệt giữa thất bại kinh doanh và thành công. Do đó, TASC đã xây dựng một mạng lưới tài năng toàn cầu đưa lãnh đạo và giám đốc điều hành hàng đầu chỉ cách một cú nhấp chuột. Dịch vụ này được gọi là tìm kiếm điều hành.

Nhóm TASC biết rằng quá trình tuyển dụng liên quan đến khoản đầu tư tài chính đáng kể. Do đó, họ cung cấp một lựa chọn dưới hình thức tuyển dụng điều kiện. Theo thỏa thuận này, khách hàng chỉ phải trả cho việc tuyển dụng ứng viên nếu họ chứng minh là phù hợp với công ty của bạn. Nếu không, bạn không cần phải trả tiền cho cơ quan. Thỏa th

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.