Công ty xuất bản Passionpreneur tuyên bố phát hành toàn cầu cuốn Iraq Untold

Grab Your Copy of Iraq Untold by Matteo Mantovani Now

(SeaPRwire) –   Cuốn sách truyền cảm hứng của Matteo Mantovani hiện đã có tại các hệ thống phát hành sách lớn trên thế giới

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ngày 31 tháng 5 năm 2024  –  Passionpreneur Publishing công bố phát hành tác phẩmIraq Untold: Business and Culture Lessons From More Than Ten Years as an Expat in Iraq (tạm dịch: Iraq không kể: Bài học kinh doanh và văn hóa từ hơn mười năm sống trên cương vị người nước ngoài tại Iraq) của Matteo Mantovani thông qua các mạng lưới phân phối sách toàn cầu lớn nhất trong ngành xuất bản. Cuốn sách hứa hẹn tạo nên những tác động truyền cảm hứng và sâu sắc cho đối tượng độc giả mục tiêu của mình. 

Trong cuốn sách không thể bỏ qua này, Matteo Mantovani chia sẻ những hiểu biết vô giá dành cho các nhà đầu tư, doanh nhân cũng như những người mơ mộng – đây là lời kêu gọi mọi người công nhận và đầu tư vào tiềm năng vô cùng lớn của Iraq. Bằng cách cống hiến thời gian, nguồn lực và năng lượng, chúng ta có thể đóng góp một phần vào sự phát triển đáng kể của đất nước này.

Cuốn sách hiện đã có mặt để truyền cảm hứng cho độc giả toàn cầu thông qua mạng lưới phân phối IngramSpark và các chi nhánh khác, nơi cung cấp các dịch vụ in theo yêu cầu trên khắp Vương quốc Anh, Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand và Trung Đông. Sách điện tử có sẵn độc quyền ở định dạng Amazon  Kindle.

Về tác giả: 

Matteo Mantovani có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kỹ thuật, dầu khí, tư vấn quản lý, công nghệ và thể thao tại Trung Đông.

Quyết định quan trọng của Matteo khi chuyển đến Iraq, quản lý các dự án trên toàn quốc, đã đặt nền tảng cho việc đồng sáng lập công ty khởi nghiệp lớn nhất tại Iraq. Hành trình này đã đưa ông đến vị trí dẫn dắt quá trình chuyển đổi của nền bóng đá Iraq. Quá trình hòa mình vào Iraq chính là chương sách mang tính định hình của cuộc đời ông.

Về Passionpreneur Publishing:

Với tư cách là một đơn vị xuất bản độc lập, Passionpreneur Publishing giúp các doanh nhân và chuyên gia trở thành Tác giả quốc tế chỉ trong vòng 90 ngày.

đơn vị chuyên về các ấn phẩm mang tính chuyển đổi, bao gồm đầu sách về kinh doanh, tự lực, phát triển bản thân và tinh thần với mục tiêu giúp các tác giả chia sẻ thông điệp cũng như xây dựng uy tín trong lĩnh vực của mình.

tự hào có một hội đồng cố vấn toàn sao đến từ khắp nơi trên thế giới, nắm giữ nhiều chuyên môn khác nhau liên quan đến sách, xuất bản và ngành công nghiệp truyền thông, nhằm đảm bảo việc áp dụng các thông lệ tốt nhất trên toàn cầu vào mọi dịch vụ được cung cấp cũng như tạo nên một mạng lưới kết nối các nhà tư tưởng hàng đầu trên toàn thế giới.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để đón đọc các tin tức về các tác giả triển vọng, tựa sách bán chạy nhất và các ấn phẩm mới nhất của chúng tôi;

Passionpreneur Publishing  You Have A Story To Tell

Liên hệ truyền thông

Passionpreneur Publishing

Nguồn :Passionpreneur Publishing

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.