Corporate Roadshow và DealMaker hỗ trợ để mở rộng các giải pháp huy động vốn trực tuyến

(SeaPRwire) –  

Myrtle Beach, Nam Carolina, ngày 16 tháng 4 năm 2024  – Corporate Roadshow, Inc., nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số toàn diện, rất vui mừng được công bố quan hệ đối tác của mình với DealMaker, một công nghệ huy động vốn trực tuyến hàng đầu cho phép các công ty chuyển đổi quy trình huy động vốn thành một thương mại điện tử đơn giản bằng cách sử dụng một giải pháp được dán nhãn trắng hoàn toàn với dữ liệu toàn diện và khả năng hiển thị kênh để tối ưu hóa huy động vốn kỹ thuật số của họ.

 Bằng cách tận dụng nền tảng sáng tạo của DealMaker và mạng lưới rộng lớn cùng chuyên môn của Corporate Roadshow trong tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các nguồn lực và cơ hội để thúc đẩy sự phát triển của mình. “Tại Corporate Roadshow, chúng tôi cam kết trao quyền cho khách hàng bằng các công cụ và nguồn lực mà họ cần để phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh kinh doanh năng động ngày nay”, Frank Ferraro, Giám đốc điều hành của Corporate Roadshow, Inc, cho biết. “DealMaker chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự đổi mới và mở ra những khả năng mới cho các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn vốn. Cùng nhau, chúng tôi sẵn sàng mang lại giá trị và hỗ trợ vô song cho khách hàng của mình.”

“Những nhà sáng lập hiện đại đang tìm kiếm những cách thức sáng tạo để huy động vốn”, Rebecca Kacaba, Giám đốc điều hành kiêm Nhà đồng sáng lập DealMaker cho biết. “Họ phá vỡ khuôn mẫu và làm mọi thứ khác đi – ngay cả đối với các hoạt động huy động vốn của họ. Những doanh nhân có tư duy tiến bộ này đang mở khóa vốn thông qua các phương pháp tài trợ thay thế bằng cách xây dựng cộng đồng của riêng họ. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Corporate Roadshow để giúp nhiều nhà sáng lập hơn nữa tiếp cận những cách thức mới để huy động vốn, từ đó có thể giúp họ phát triển công ty của mình.”

Để biết thêm thông tin về Corporate Roadshow và các chương trình tiếp thị và nhận thức kỹ thuật số của công ty, hãy truy cập .

Để tìm hiểu thêm về DealMaker, hãy truy cập

Giới thiệu về Corporate Roadshow, Inc.: Corporate Roadshow, Inc. là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản lý sự kiện và kỹ thuật số toàn diện, chuyên cung cấp các trải nghiệm liền mạch và đáng nhớ cho khách hàng trong nhiều ngành khác nhau. Với cam kết về sự xuất sắc và đổi mới, Corporate Roadshow, Inc. trao quyền cho các doanh nghiệp đạt được mục tiêu sự kiện của họ và vượt quá mong đợi.

Về DealMaker: DealMaker đang đưa việc huy động vốn trực tuyến trở thành xu hướng chính với một bộ các giải pháp phát hành chính và quản lý cổ đông tinh vi, bao gồm các thuật toán xếp hạng nhà đầu tư và công cụ phân tích dữ liệu. Sứ mệnh của công ty là giúp các thương hiệu và nhà sáng lập kiểm soát, điều hành các hoạt động huy động vốn thành công, hợp lý trong một nền tảng tập trung cho các nhà đầu tư trên toàn cầu. Công ty có các văn phòng tại Toronto, Canada; Austin, Texas; và Tampa, Florida. Truy cập để biết thêm thông tin.

 

Liên hệ với Corporate Roadshow:

Frank Ferraro

Giám đốc điều hành Corporate Roadshow, Inc.

1-631-327-0084

Liên hệ với DealMaker:

Natasha Jose

Quản lý Quan hệ công chúng và Tiếp thị, DealMaker

Miễn trừ trách nhiệm:

Thông tin có trong tài liệu này không dùng làm cơ sở cho các quyết định đầu tư và không nên hiểu là lời khuyên nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư cụ thể của bất kỳ nhà đầu tư nào. Thông tin có trong tài liệu này không phải là sự trình bày hoặc bảo đảm và không phải là lời đề nghị hoặc chào hàng mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào.

Liên hệ truyền thông

Ferraro

6313270084

Nguồn :Frank Ferraro

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.