Cùng nhau trong mười năm: Xây dựng cùng nhau vì thành công chung | China Telecom Global trưng bày tại Hội nghị Thượng đỉnh Vành đai và Con đường

HỒNG KÔNG, 18 tháng 9 năm 2023 – Hội nghị Thượng đỉnh Vành đai và Con đường lần thứ 8, được tổ chức tại Hồng Kông từ 13 đến 14 tháng 9, đã kết thúc thành công. Hội nghị chứng kiến sự tham gia của gần 6.000 quan chức chính phủ, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và startup từ gần 70 quốc gia và khu vực, cũng như hơn 100 phái đoàn nước ngoài và đại lục. Là nhà tài trợ bạch kim của sự kiện này, China Telecom Global đã tham gia thảo luận với cộng đồng chính trị và kinh doanh từ các quốc gia và khu vực dọc theo Vành đai và Con đường, nhằm thúc đẩy hợp tác khu vực và thúc đẩy quan hệ đối tác thương mại dưới sáng kiến Vành đai và Con đường, qua đó đón nhận kỷ nguyên mới của sáng kiến này.


Dưới chủ đề “Thịnh vượng trên một thập kỷ hợp tác”, Trưởng đặc khu Hồng Kông, John Lee Ka-chiu, cho biết Hồng Kông là nền tảng quan trọng để mở rộng hợp tác giữa đại lục Trung Quốc và thế giới. Ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hồng Kông trong Sáng kiến Vành đai và Con đường và bày tỏ hy vọng rằng các đại biểu từ các nước khác nhau có thể nắm bắt cơ hội này để hiểu sâu hơn về tiềm năng phát triển kinh tế của Trung Quốc và xác định các đối tác tiềm năng để hợp tác.

China Telecom Global hiểu sâu sắc và đón nhận tinh thần quan trọng của Hội nghị Thượng đỉnh Vành đai và Con đường. Chúng tôi cam kết thực hiện tích cực các chỉ thị và hợp tác với các đối tác toàn cầu để cùng xây dựng Sáng kiến Vành đai và Con đường. Chúng tôi nhằm thúc đẩy chuyển đổi số công nghiệp và giải phóng sức mạnh của nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Trong hai ngày hội nghị, China Telecom Global tổ chức một gian hàng dưới chủ đề “Điện toán đám mây và Mạng lưới tích hợp cho Vành đai và Con đường thông minh hơn”, với các phần “Số hóa thông minh trên đám mây” và “Trao quyền dưới dạng Dịch vụ”. Thông qua các phần này, chúng tôi tập trung giới thiệu các dịch vụ công nghệ kỹ thuật số và năng lực toàn diện của China Telecom cũng như khả năng triển khai để thúc đẩy sự phát triển của Sáng kiến Vành đai và Con đường.

Là một trong những nhà khai thác trong nước đầu tiên thiết lập sự hiện diện toàn cầu, China Telecom đã thành lập các chi nhánh ở nước ngoài tại 41 quốc gia và khu vực, với hoạt động kinh doanh trải dài khắp Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, Trung ĐôngChâu Phi.

Vào ngày đầu tiên của sự kiện, Clarence Tang, Cố vấn giải pháp cao cấp của China Telecom Global, đã có bài phát biểu chủ đề sâu sắc. Ông đã giới thiệu chi tiết về sức mạnh quốc tế và các giải pháp ngành công nghiệp được tùy chỉnh của China Telecom. Đám mây eSurfing của China Telecom đã tích cực thực hành khái niệm tích hợp đám mây và mạng, liên tục mở rộng phạm vi và chiều sâu của cơ sở hạ tầng đám mây và mạng của mình. Nó đã thiết lập bố cục tài nguyên đám mây và mạng phân tán của “2 + 4 + 31 + X + O” và bố cục chiến lược của các nút tài nguyên nước ngoài của “9 + 30 + X + N”.

eSurfing Cloud đã đạt được một loạt thành tựu trong đổi mới công nghệ, khả năng kiểm soát độc lập, bảo mật và đáng tin cậy, và tích hợp đám mây và mạng. Các sản phẩm do chính mình phát triển của nó đã hình thành khả năng “một đám mây, nhiều lõi; một đám mây, nhiều hình thức” về đầu ra và tích hợp. Tận dụng lợi thế của tích hợp đám mây và mạng và khả năng nghiên cứu tự chủ các công nghệ chủ chốt, eSurfing Cloud đã xây dựng một hệ thống sản phẩm tích hợp bao gồm đám mây, mạng, cạnh, khách hàng, kỹ thuật số, trí tuệ và bảo mật. Nó cung cấp các dịch vụ DICT (Công nghệ Thông tin và Truyền thông kỹ thuật số) như SD-WAN, kết nối đám mây, nền tảng quản lý đa đám mây, nền tảng quản lý đám mây và mạng, và nền tảng bảo mật đám mây. Các dịch vụ này hỗ trợ sâu sắc quá trình chuyển đổi số của các ngành công nghiệp khác nhau, đáp ứng các kịch bản kinh doanh đa dạng của doanh nghiệp. Với các giải pháp được tùy chỉnh một cửa, China Telecom Global hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao xuyên biên giới.

China Telecom Global sẽ duy trì sứ mệnh của công ty là “Trao quyền cho thành công của khách hàng với các dịch vụ Công nghệ Kỹ thuật số và Thông minh hàng đầu thế giới”, tầm nhìn của mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu quốc tế được khách hàng tin tưởng, nhân viên tự hào và ngành công nghiệp khen ngợi, cũng như các giá trị cốt lõi của mình là “Khách hàng đầu tiên, Mở và Doanh nhân, MỘT CTG, và Lấy con người làm trung tâm”. Chúng tôi sẽ tích cực tham gia xây dựng thông tin của các quốc gia và khu vực dọc theo Vành đai và Con đường, thúc đẩy kết nối cơ sở hạ tầng kỹ thuật số địa phương. Với nguồn lực đám mây và mạng dồi dào của China Telecom Global và khả năng dịch vụ nước ngoài trưởng thành của eSurfing Cloud, chúng tôi liên tục hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu mở rộng ra nước ngoài và đáp ứng nhu cầu mở rộng ra nước ngoài và tham gia Sáng kiến Vành đai và Con đường. Chúng tôi tích cực tham gia và đóng góp vào sự phát triển chất lượng cao của Sáng kiến Vành đai và Con đường, cùng làm việc với các lĩnh vực khác nhau của xã hội để cùng xây dựng và chia sẻ thành quả của sự hợp tác Vành đai và Con đường.