Cuộc đấu giá Nghệ thuật và Thiết kế Hiện đại Palm Beach của House of Craven thứ Bảy ngày 18 tháng Năm 2024

2023 Rolex Batman House of Craven Auctions

(SeaPRwire) –   212 mục hàng. Tổng giá trị 500.000 USD. Giá khởi điểm cho hầu hết các mục là 100 USD.

Miami, Florida ngày 14 tháng 5 năm 2024 – Với tổng giá trị hơn 500.000 USD và hầu hết các mục có giá khởi điểm chỉ 100 USD, phiên đấu giá Nghệ thuật và Thiết kế Đương đại Palm Beach của House of Craven bao gồm 212 mục hàng chứa những Báu vật Hiếm có, Độc đáo và sang trọng từ các biệt thự ở Palm Beach.

Phiên đấu giá trực tuyến uy tín này sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 18 tháng 5 năm 2024 lúc 12 giờ trưa theo giờ Đông bắc Mỹ (giờ Mỹ) và giới thiệu những Bình Favrile bằng thủy tinh Louis Comfort Tiffany có chất lượng bằng viện bảo tàng, chiếc đồng hồ Rolex Batman năm 2023, tờ tiền 500 USD năm 1934A được đánh giá 64 sao, bộ đồng xu vàng Mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của Purvis Young, Sister Mary Corita Kent, Peter Rober Keil và Paul Rousso. Ngoài ra còn có những cuốn sách có chữ ký của Tổng thống Ronald Reagan, Donald J. Trump, Nelson Mandela và thậm chí là một cuốn sách hiếm có số thứ tự – Perestroika của Mikhail Gorbachev. Chúng tôi còn có đồ nội thất Phong cách Hiện đại từ những nhà thiết kế nổi tiếng như Roche Bobois, B&B Italia, Theadore Alexander, Baker McGuire Furniture và John Widdicomb Furniture.

Dù là thanh vàng Suisse thuần chất hay Hộp Bí Ẩn Vàng của House of Craven, đảm bảo giá trị vượt quá 2.000 USD cộng thêm thẻ quà tặng trị giá 500 USD cho phiên đấu giá tương lai của House of Craven (có hiệu lực trong vòng 1 năm), chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhà đấu giá.

Đăng ký Đấu giá ngay hôm nay. House of Craven cũng vừa ra mắt ứng dụng di động riêng, hiện có thể tải miễn phí trên iOS (App Store) và Android (Google Play). Chỉ cần tìm kiếm: House of Craven. Sau đó, tải về và thiết lập tài khoản của bạn để xem các mục hàng trong các phiên đấu giá sắp tới.

MỘT SỐ CÁCH ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN ĐỂ ĐẤU GIÁ:

TRỰC TUYẾN:

House of Craven thông báo rằng các nhà đấu giá có thể đăng ký và đấu giá trực tuyến thông qua trang web! Các nhà đấu giá có thể đăng ký đấu giá trực tiếp với Hãng đấu giá House of Craven. Các nhà đấu giá cũng có thể đăng ký với BidSquare hoặc thông qua LiveAuctioneers.com. Các nhà đấu giá phải đăng ký trước khi phiên đấu giá trực tuyến bắt đầu.

ĐẤU GIÁ TRỰC TIẾP:

VẮNG MẶT:

Đăng ký đấu giá vắng mặt với House of Craven. Điền đơn đăng ký và đấu giá trực tuyến của House of Craven hoặc gửi email đến: craven@houseofcraven.com với các mục hàng mà nhà đấu giá đăng ký muốn đấu giá và số tiền tối đa để đấu cho mỗi mục. House of Craven sẽ đấu giá thay cho các nhà đấu giá theo giới hạn giá tối đa khi các lời đấu cạnh tranh xuất hiện.

ĐIỆN THOẠI:

Đăng ký với House of Craven để đấu giá qua điện thoại. Điền đơn đăng ký và đấu giá trực tuyến của House of Craven hoặc gửi email đến: craven@houseofcraven.com với các mục hàng mà nhà đấu giá muốn đấu giá và số điện thoại tốt nhất để liên lạc vào ngày đấu giá. Một đại diện của House of Craven sẽ gọi cho bạn trong suốt phiên đấu giá, ngay trước khi mục hàng bạn quan tâm lên sàn, chuyển tiếp lời đấu giá cho bạn qua điện thoại và đấu giá thay mặt bạn.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG:

House of Craven rất vui mừng thông báo ra mắt ỨNG DỤNG DI ĐỘNG tùy chỉnh MIỄN PHÍ, hiện có thể tải về trên iOS (App Store) và Android (Google Play). Thông báo ngày hôm nay mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho House of Craven trong ngành đấu giá bằng cách đầu tư vào công nghệ xây dựng nền tảng đấu giá riêng. House of Craven giờ đây có thể tổ chức các phiên đấu giá và sự kiện trực tuyến cả trên trang web và ứng dụng di động. Ngoài ra, House of Craven còn có tính năng thông báo đẩy và nhắc nhở về phiên đấu giá cho việc đấu giá thông qua thiết bị di động. Các nhà đấu giá bây giờ có thể ĐẤU GIÁ TRỰC TIẾP với House of Craven ở bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua iPhone, Android, iPad hoặc máy tính bảng. House of Craven đã khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn biết bao. (1) Tải xuống. (2) Đăng ký đấu giá. và sau đó (3) “Tham gia cơn sốt đấu giá!”.

Xin vui lòng đọc và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện có sẵn trên trang web.

House of Craven | Kho hàng
4421 Annette Street
West Palm Beach, FL
Lưu ý: Chỉ nhận khách theo lịch hẹn. Thu hồi hàng đấu giá.

VỀ CHÚNG TÔI:

House of Craven đặt trụ sở chính tại Miami, Florida nhưng đang mở rộng nhanh chóng – với kế hoạch mở nhiều văn phòng khu vực trên khắp Hoa Kỳ trong 2024 | 2025. Ngoài các giao dịch bất động sản thương mại gần đây ở West Palm Beach, Florida, House of Craven dự định mở văn phòng tại Charleston | Kiawah Island, South Carolina vào năm 2024.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:
W: hoặc ĐẤU GIÁ TRỰC TIẾP:
E: craven@houseofcraven.com
Ứng dụng miễn phí trên iOS và Android: Có sẵn để tải xuống miễn phí!

GIẤY PHÉP:

Số giấy phép đấu giá FL: AU5441
Số giấy phép kinh doanh đấu giá FL: AB4103

Số giấy phép đấu giá SC: 4915
Số giấy phép kinh doanh đấu giá SC: 4246 (CÔNG TY ĐẤU GIÁ)

Jennifer Higgins, Chủ sở hữu
House of Craven
+1 305-769-8088

Hãy ghé thăm chúng tôi trên mạng xã hội:

Gold American Eagle Sets House of Craven AuctionsLouis Comfort Tiffany Ultra Rare Favrile Glass House of Craven AuctionsDaum House of Craven AuctionsGorbachev Signed Rare Book House of Craven Auctions

Liên hệ báo chí

House of Craven

3057698088

68 SE 6th St, Unit 1901

Nguồn: House of Craven

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.