Customer Experience Live Show Middle East 2024 Tiết lộ Những Hiểu biết về Xã hội Khách hàng Đang Thay đổi ở Khu vực

Top leaders from Middle East explore latest customer experience trends  strategies

(SeaPRwire) –   ● 76% các công ty năm 2024 đang đánh giá lại các nền tảng AI

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ngày 30 tháng 4 năm 2024 – Trong môi trường kinh doanh phức tạp ngày nay, việc đạt được hiệu quả hoạt động là điều then chốt đối với các doanh nghiệp tại Trung Đông. Báo cáo Kiến thức Khách hàng Live Intelligence năm 2024 nổi bật một trong những phát hiện đáng chú ý nhất rằng một con số đáng kinh ngạc 72% mong muốn đạt được hiệu quả hoạt động với 49% trong số đó tận dụng trải nghiệm số để đạt được mục tiêu đó.

Ra mắt tại triển lãm Khách hàng Live Show Trung Đông 2024 uy tín, diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hotel Marina, Dubai, báo cáo này cho thấy nhu cầu về các chiến lược và công nghệ đổi mới để cung cấp trải nghiệm khách hàng (CX) xuất sắc. Các công ty đang nắm bắt cơ hội chuyển đổi số, với hơn 76% tổ chức đầu tư vào AI.

Khu vực Trung Đông đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ trong đầu tư công nghệ CX và sự phấn khích đã được thể hiện rõ trong các cuộc thảo luận tại hội nghị khu vực hàng đầu được công nhận là trung tâm tri thức và nhận thức cho các tổ chức hướng tới cải thiện phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng.

Đáng chú ý, 82% các công ty đang tận dụng phản hồi và khảo sát khách hàng, trong khi 59% đầu tư vào lập bản đồ hành trình khách hàng để vạch ra tương tác suôn sẻ trên các điểm tiếp xúc.

Ngoài việc nêu bật các giải pháp hàng đầu mà các tổ chức Trung Đông sẽ ưu tiên vào năm 2024, báo cáo cũng cung cấp nhận thức về thời gian dự kiến. Một tỷ lệ đáng kể 89% các công ty trong khu vực sẵn sàng thực hiện đầu tư vào các giải pháp CX trong vòng một năm tới.

“NICE rất phấn khích giúp các tổ chức dẫn đầu vào một thời đại mới bằng cách khai thác sức mạnh chuyển đổi của AI, điện toán đám mây và số hóa, thúc đẩy họ đạt được tăng trưởng nhanh chóng và thành công chưa từng có trong việc nâng cao CX,” ông Sanjay Gupta, Phó Chủ tịch và Giám đốc Điều hành khu vực Trung Đông và Nam Á của NICE nhận định.

Thêm vào đó, 48% đầu tư vào phân tích khách hàng và nhân cách để hiểu rõ hơn về hành vi và ưu tiên của khách hàng. “Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, việc hiểu khách hàng là điều then chốt cho thành công bền vững. Là một doanh nghiệp tập trung vào khách hàng, chúng tôi nhất quán tin rằng đây là nền tảng để xây dựng mối quan hệ lâu dài và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh,” bà Jane Drury, Giám đốc điều hành của Cobone nhấn mạnh.

Bà Ayusha Tyagi, Giám đốc điều hành của Customer Experience Live, bổ sung: “Khi doanh nghiệp chuyển sang tư duy tập trung vào khách hàng, các nhận thức có giá trị thu được từ triển lãm Khách hàng Live Show Trung Đông 2024 sẽ thúc đẩy các biến đổi thực tế và dẫn dắt các tổ chức đạt được tăng trưởng bền vững và nâng cao trải nghiệm khách hàng.”

Tại phiên bản năm 2024, triển lãm Khách hàng Live Show Trung Đông tập trung vào tái tạo Trải nghiệm Tổng thể và tận dụng các chiến lược trải nghiệm số phù hợp để đạt được lòng trung thành và tăng trưởng khách hàng. Các tham dự viên đã hưởng lợi từ những kiến thức sâu sắc về xu hướng, chiến lược và công nghệ dẫn dắt tương lai của trải nghiệm khách hàng trong khu vực.

Đối tác chiến lược bao gồm Viện Trải nghiệm Khách hàng Quốc tế và Viện Khách hàng, với BNC là Đối tác Trí tuệ Dự án. Các đối tác truyền thông bao gồm Viện Cơ sở dữ liệu khách hàng, EnterpriseAI, siliconindia, Dầu khí Oman và OnestopNDT, Tạp chí Năng lượng, và Dầu khí Thế giới. Các quan điểm sâu sắc đã được chia sẻ bởi Bupa Ả Rập, NEOM, Majid Al Futtaim, Uber, Nhóm ADNOC và Nhóm Hàng không Etihad, trong số những người khác, cung cấp những hiểu biết quý báu về quá trình chuyển đổi số đang diễn ra nhanh chóng.

Giải thưởng Trải nghiệm Khách hàng Live Trung Đông 2024, diễn ra vào ngày 30 tháng 4 tại sự kiện, đã vinh danh các tổ chức đứng đầu ngành, bao gồm Công ty Sân bay Riyadh; Bảo hiểm Quốc gia Dubai; Năng lượng Mubadala; Bệnh viện và Trung tâm Y tế Medcare; Ngân hàng Mashreq; Ngân hàng Muscat; Ngân hàng Phát triển Xã hội; GIG Gulf; Verint; Petromin Express; Silah Gulf; Bộ Thương mại, Công nghiệp và Xúc tiến Đầu tư; Cobone; Sprinklr; và Crystel.

Để tải xuống báo cáo và tìm hiểu thêm về Khách hàng Live, vui lòng truy cập

Về Khách hàng Live

Khách hàng Live là một nhà cung cấp kiến thức và nghiên cứu trải nghiệm khách hàng hàng đầu ở khu vực EMEA. Cam kết thúc đẩy tăng trưởng trong các tổ chức thông qua nghiên cứu nghiêm túc và hoạt động truyền cảm hứng, công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thành công kinh doanh và đổi mới giải pháp trải nghiệm khách hàng. Với mục tiêu hiểu nhu cầu người dùng cuối và động lực thị trường, Khách hàng Live trao quyền cho cấp cao nhất và nhà cung cấp giải pháp để điều hướng bối cảnh luôn thay đổi của trải nghiệm khách hàng.

Liên hệ báo chí

Khách hàng Live

Nguồn: Khách hàng Live

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.