Đã mở đăng ký cho Giải thưởng Doanh nghiệp nhỏ xuất sắc nhất Canada năm 2024

Best of Canada Awards BASA Awards Logo

(SeaPRwire) –   Các nhà tổ chức giải thưởng BASA Awards R rất phấn khởi thông báo rằng mùa giải giải thưởng năm 2024 của họ hiện đã chính thức mở cửa, mời các doanh nghiệp nhỏ để giới thiệu những thành tựu xuất sắc của họ.

Toronto, Ontario Tháng 4 29, 2024  – Dành riêng để công nhận sự đa dạng của thành tựu của các doanh nghiệp nhỏ trên khắp Canada, Giải thưởng Doanh nghiệp Nhỏ Tốt nhất Canada do phục vụ để kỷ niệm những người đã thể hiện sự xuất sắc, sáng tạo và tác động tích cực đáng kể trong cộng đồng của họ.

Hồ sơ cho Giải thưởng BASA Awards ” sẽ được chấp nhận cho đến ngày 30 tháng 8 năm 2024. Các doanh nghiệp nhỏ từ tất cả các ngành và nền tảng đều được chào đón tham gia. Đây là cơ hội thú vị để các chủ doanh nghiệp giới thiệu câu chuyện thành công và đóng góp độc đáo của họ cho bức tranh kinh doanh của Canada.

“Chúng tôi rất quan tâm đến việc khen ngợi những anh hùng vô danh của nền kinh tế chúng ta – những doanh nghiệp nhỏ đã thúc đẩy sáng tạo, tạo cơ hội việc làm và làm phong phú cộng đồng của chúng tôi. Mặc dù vai trò đáng kể của họ, họ thường hoạt động trong bóng tối của các tập đoàn lớn hơn. Giải thưởng Doanh nghiệp Nhỏ Tốt nhất Canada phục vụ như một nền tảng để sửa chữa sự bỏ qua này, công nhận và nâng cao những thành tựu đáng chú ý của các doanh nghiệp nhỏ,” bà Anna Stella, Chủ tịch của Giải thưởng BASA Awards ” nhấn mạnh.

Ai có thể tham gia giải thưởng:

Giải thưởng mở cửa cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ phát triển có trụ sở tại Canada. Các thí sinh được mời thể hiện thành tựu kinh doanh của mình, chẳng hạn như các chiến lược đột phá, các dự án tác động mạnh mẽ hoặc đà tăng trưởng đáng chú ý. Với sáu lĩnh vực riêng biệt và hơn 150 hạng mục giải thưởng có sẵn, các chủ doanh nghiệp nhỏ có nhiều cơ hội để phù hợp với mình và làm nổi bật các ưu điểm và thành tựu độc đáo của họ.

Ban giám khảo Giải thưởng BASA Awards “:

Giải thưởng BASA Awards ” tự hào về quy trình đánh giá khách quan của mình, do một ban cố vấn độc lập của các chuyên gia ngành đứng đầu. Tổ chức cam kết minh bạch và công bằng, đảm bảo rằng mỗi hồ sơ được đánh giá duy nhất dựa trên những thành tựu của nó, miễn là ảnh hưởng bên ngoài.

Bà Anna Stella tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của điều này, nói rằng: “Đánh giá minh bạch, chân thực là quan trọng đối với Giải thưởng BASA Awards “. Đó là một trong những nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi và là một thuộc tính mà chúng tôi tin rằng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ. Thường thì, các công ty nhỏ bị che khuất bởi các tập đoàn lớn có thể ảnh hưởng đến kết quả của chương trình giải thưởng – tất nhiên, theo lợi ích của họ. Giải thưởng BASA Awards ” sẽ không tham gia vào điều đó – ở đây, mọi thứ đều minh bạch, không có dây dưa, không có chương trình nghị sự ẩn, không có kết quả đã định trước.”

Về Giải thưởng BASA Awards”:

Giải thưởng BASA Awards ” tôn vinh sự xuất sắc, sức chịu đựng, sáng tạo và đam mê trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của Canada. Với một loạt các hạng mục đa dạng, giải thưởng công nhận các doanh nghiệp từ mọi lĩnh vực kinh doanh vì những đóng góp quý báu của họ cho nền kinh tế và xã hội quốc gia. Yêu cầu duy nhất là các doanh nghiệp phải được phân loại là nhỏ.

Để biết thêm thông tin về cách nộp hồ sơ hoặc đề cử các doanh nghiệp xứng đáng, vui lòng truy cập .

Best of Canada Awards BASA Awards TrophyBest of Canada Awards BASA Awards TrophyBest of Canada Awards BASA Awards WinnersAnna Stella BASA Awards Best of Canada Small Business Awards BBSA

Liên hệ báo chí

Giải thưởng BASA Awards

Nguồn: Giải thưởng BASA Awards

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.