D’Art bắt đầu kỷ nguyên mới trong ngành thiết kế cửa hàng sơn

D

(SeaPRwire) –   Công ty D’Art Pvt Ltd đang thực hiện nhiều dự án thiết kế cửa hàng sơn và leo lên thành công để bắt đầu một thời kỳ mới cho ngành công nghiệp và chính mình.

Faridabad, Haryana ngày 7 tháng 2 năm 2024 – Cuộc sống đơn giản, nhu cầu tối thiểu và tâm trí thanh bình là những gì những năm 80 trông như. Thời điểm mọi thứ đều chậm và ổn định. Đó là khi công nghệ bắt đầu mở rộng rễ và nâng cao khả năng của mình; trước đó, cuộc sống rất đơn giản. Công ty D’Art Pvt Ltd hiểu rằng mọi người đang nhớ lại cảm giác đó. Do đó, xưởng thiết kế cũng bắt đầu làm việc theo cách tiếp cận tương tự – đơn giản nhưng đổi mới.

Tuy nhiên, có quá trình suy nghĩ rất khác nhau cho mỗi khách hàng của họ. Đối với họ, mỗi dự án đều độc đáo, và họ thích làm việc với tâm trạng mở, nơi các sáng kiến và chiến lược mới luôn được chấp nhận.

D’Art nhận thấy một thương hiệu như một thực thể sống động và hô hấp có tham vọng và nhược điểm riêng, và đó là cách những nhà thiết kế có kinh nghiệm này tạo ra thiết kế cho người dân, bao gồm cả thương hiệu và đối tượng mục tiêu của họ.

Một trong những nhà thiết kế của cơ quan chia sẻ quá trình suy nghĩ của cơ quan: “Chúng tôi thích thách thức bản thân với các dự án mới và chúng tôi thích tiếp tục thử nghiệm và thử các định dạng và khái niệm mới cho đến khi khách hàng của chúng tôi hài lòng“.

D’Art đã làm điều tương tự cho . Những nhà thiết kế này biết rằng họ sẽ phải sáng tạo và thu hút người dùng mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn của thương hiệu. Nhóm này đã trình bày kỹ năng thương hiệu và thiết kế sáng tạo của mình trong khi phối trí thiết kế cửa hàng sơn bằng cách sử dụng một chiếc đèn chùm làm bằng các can sơn trống. Họ cũng tích hợp một khu vực trải nghiệm nơi khách hàng có thể ngồi xuống và nói chuyện với các chuyên gia của thương hiệu. Đặt trọng tâm đặc biệt cho người tiêu dùng, cơ quan đã tạo ra một không gian trình diễn trực tiếp nơi họ có thể cảm nhận và thấy các kết cấu của sơn và phủ gỗ cùng một lúc. Để hoàn thiện, D’Art thêm một khu vực nơi tất cả các sản phẩm mới được trưng bày để thu hút sự chú ý của người mua hàng.

Công ty đã làm việc trên nhiều dự án nơi họ đã nhân đôi ROI và giúp các thương hiệu dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng trong khi vẫn duy trì tính trung thực và giọng điệu thương hiệu của họ. D’Art không chỉ nói lý thuyết, từ đến kế hoạch bố trí cửa hàng. Họ chỉ có một mục tiêu – xây dựng một thiết kế thu hút người tiêu dùng và tăng doanh số.

Những nhà tư duy này làm việc với kết quả hữu hình; đó là lý do tại sao nhóm nghiên cứu của họ luôn tìm kiếm điều gì đó mới và liên tục theo dõi các xu hướng mới nổi và nổi bật để đưa ra các chiến lược thiết kế độc đáo. Với hơn 200 khách hàng hài lòng và 500 dự án, và nhiều dự án đang diễn ra, tổ chức này hy vọng tương lai sáng rực sẽ bắt đầu một chương mới cho xưởng thiết kế.

Liên hệ báo chí

Công ty D’Art Pvt Ltd

+91 129 298 6401

504 tầng 5, Tòa nhà SRS, Khu vực – 31,Đường Mathura

Nguồn: Công ty D’Art Pvt Ltd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.