Đạt 1 triệu người dùng trong 7 năm: Bí quyết của SellerSprite?

100 banner

(SeaPRwire) –   7 năm Phát triển: SellerSprite Chính thức Vượt qua 1 Triệu Người Dùng!

Thành phố Trùng Khánh, tỉnh Tứ Xuyên ngày 6 tháng 5 năm 2024 – Nếu bạn hỏi một nhà bán hàng Amazon cách nghiên cứu sản phẩm dựa trên dữ liệu lớn và cải thiện hiệu quả và năng suất hoạt động, nhiều nhà bán hàng có kinh nghiệm sẽ nói: sử dụng SellerSprite. Là phần mềm tham chiếu cho nghiên cứu sản phẩm và hoạt động dựa trên dữ liệu lớn của Amazon, SellerSprite chính thức thông báo vào ngày 16 tháng 4 rằng người dùng đăng ký toàn cầu của nó đã vượt quá 1 triệu, xếp hạng đầu tiên trong các phần mềm tương tự tại Trung Quốc, và cũng là nhà cung cấp dịch vụ xuyên biên giới thứ ba tại Trung Quốc vượt mốc 1 triệu người dùng.

Đã mất SellerSprite 7 năm để đạt được 1 triệu người dùng. Chỉ trong vòng nửa năm qua kể từ khi SellerSprite thông báo số lượng người dùng vượt quá 900.000. Những năm gần đây, SellerSprite duy trì kỷ lục tốt là tăng 100.000 người dùng mỗi 6 tháng hoặc thậm chí ít hơn.

Nếu SellerSprite 7 năm trước chỉ là cây non, tập trung vào việc giúp đỡ nhà bán hàng Amazon về nghiên cứu sản phẩm, thì SellerSprite ngày nay là cây lớn, bao trùm các tình huống đa dạng với chức năng, dữ liệu lõi khổng lồ nhưng cốt lõi, và chi tiết sản phẩm đáp ứng nhu cầu sâu sắc của nhà bán hàng Amazon. Đủ để cung cấp cho người dùng sự dựa dẫm vững chắc hơn, trải nghiệm mượt mà hơn và sự đồng hành thân mật hơn.

Trong 7 năm qua, SellerSprite đã trải qua sự biến hóa dưới sự hướng dẫn của tự lái, đồng sáng tạo người dùng và hợp tác sinh thái.

Di chuyển đều đặn, liên tục khám phá các tình huống mới, cuối cùng trở thành “sprite” của nhà bán hàng.

Tính năng mới nhất được giới thiệu bởi SellerSprite là Cơ sở dữ liệu Thương hiệu Toàn cầu, ra mắt vào tháng 11 năm 2023. Tính năng này, một phần mở rộng của chức năng nghiên cứu sản phẩm, cung cấp cho nhà bán hàng xuyên biên giới một nền tảng tìm kiếm thương hiệu toàn cầu, lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu đăng ký thương hiệu WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới). Bằng cách nhập tên thương hiệu, chủ sở hữu hoặc số đăng ký để truy vấn, người dùng có thể nhanh chóng và chính xác hiểu tình trạng thương hiệu của họ hoặc người khác cả trong nước và quốc tế, giúp xác định kịp thời các tranh chấp thương hiệu tiềm năng và tránh thiệt hại do vi phạm.

Năm 2023 là một năm đầy thành quả đối với SellerSprite. Ngoài kịch bản tìm kiếm thương hiệu, SellerSprite đã ra mắt các tính năng mới trong các kịch bản chính như nhận thức sâu về thị trường, nhận thức người tiêu dùng, nhận thức về quảng cáo của đối thủ cạnh tranh, và xây dựng danh sách. Một số tính năng này thậm chí sử dụng công nghệ AI. Lợi ích cho thành viên trả phí là “nhiều hơn mà không tăng giá” và “chất lượng hơn mà không tăng giá”. Hiện tại, các đầu cuối web và phần mềm mở rộng của SellerSprite tập hợp hơn 30 chức năng cốt lõi, mỗi chức năng tương đương với một công cụ, bao trùm gần như tất cả các nút quan trọng trong quá trình nghiên cứu sản phẩm và vận hành, quảng bá danh sách của Amazon, cung cấp dịch vụ một cửa. SellerSprite thực sự trở thành “sprite” của nhà bán hàng, và gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tạo ra sản phẩm nóng, người dùng có thể tìm thấy giải pháp trong SellerSprite.

Cùng với sự phát triển liên tục của thương mại điện tử xuyên biên giới, nghiên cứu sản phẩm kỹ thuật số và hoạt động gần như trở thành một nhu cầu đối với nhà bán hàng Amazon. Sau 7 năm tham gia ngành công nghiệp và hoàn thiện sản phẩm, SellerSprite không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản về nghiên cứu sản phẩm và hoạt động của nhà bán hàng mới mà còn cung cấp những hiểu biết sâu sắc, hiệu quả về mở rộng thị trường toàn cầu, đổi mới sản phẩm tinh tế và tiếp thị thương hiệu cho nhà bán hàng có kinh nghiệm, giúp họ đưa ra quyết định thị trường khôn ngoan hơn và vững chắc bước vào giai đoạn phát triển chất lượng cao.

Cải tiến liên tục, với “quỷ” trong chi tiết, tạo nên trải nghiệm tối ưu.

“Quỷ ẩn trong chi tiết.” Khi một nhà bán hàng bắt đầu sử dụng SellerSprite thực tế, họ sẽ có sự hiểu biết hữu hình hơn về câu nói này.

Ngay cả các sản phẩm cùng loại với chức năng tương tự cũng có thể khác nhau rất nhiều về số lượng người dùng và cảm xúc do khác biệt về thân thiện người dùng. Chi tiết của SellerSprite, giống như những cành hoa, tiếp tục phát triển, và bởi vì chúng xuất hiện đúng các tình huống, chúng mang lại cho người dùng những khoảnh khắc “AHA”. Để phân tích thị trường chính xác và cá nhân hơn, SellerSprite đã thêm phân tích thị trường theo danh mục tự định nghĩa dựa trên mẫu danh mục ban đầu và mẫu phân tích BS; sau khi cài đặt phần mềm mở rộng SellerSprite, người dùng có thể ngay lập tức thấy các dữ liệu chiều sâu của đối thủ trên trang đầu Amazon, nhưng điều đó chưa đủ. Cuối năm ngoái, SellerSprite đã bổ sung “Danh sách Sản phẩm”, khiến nghiên cứu đối thủ trở nên “theo yêu cầu”, phân tích danh mục tự định nghĩa trôi chảy hơn chỉ với một cú nhấp chuột, và nghiên cứu từng lô đối thủ được lựa chọn có thể thực hiện trên một trang sau khi tạo liên kết Amazon. Năm 2024, chức năng “Sourcing 1688” ban đầu của SellerSprite cũng được nâng cấp, tích hợp API chính thức, làm cho giao diện người dùng thân thiện hơn, rút ngắn con đường sourcing hơn nữa, cải thiện hiệu quả một lần nữa, và tiến gần hơn với nguồn cung ứng sản phẩm nóng.

Những chi tiết như vậy vô số, giống như hoa trong vườn, và chúng vẫn đang “phát triển”. Đồng thời, danh tiếng xuất sắc và lòng trung thành người dùng của SellerSprite cũng dần được cải thiện.

Tại sao lại chú trọng chi tiết đến vậy? Điều này bắt nguồn từ văn hóa doanh nghiệp của SellerSprite – Khách hàng là trọng tâm. Triết lý này không chỉ thúc đẩy bộ phận nghiên cứu và phát triển liên tục cải thiện trải nghiệm sử dụng sản phẩm mà còn hình thành cơ chế đồng sáng tạo người dùng – thu thập phản hồi và gợi ý từ c

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.