Đạt được Mục tiêu của bạn trong các kỳ thi năng lực ngôn ngữ cho việc di cư và du học ở nước ngoài với Gurully Student 3.0 mới

Gurully Student 3 0 Software

(SeaPRwire) –   Đạt được mục tiêu năng lực ngôn ngữ của bạn cho việc di dân và du học ở nước ngoài với Gurully Student 3.0 mới

Ahmedabad, Gujarat ngày 10 tháng 5 năm 2024 – Thành thạo một ngôn ngữ mới mở ra cơ hội khám phá thế giới, từ sự tiến bộ trong sự nghiệp đến du học và định cư ở một quốc gia mới. Để thực hiện ước mơ của cá nhân về việc định cư ở nước ngoài, Gurully Tech đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong các nền tảng luyện tập năng lực ngôn ngữ trực tuyến.

Cam kết của chúng tôi đối với thành công của sinh viên có nghĩa là liên tục cải thiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất phấn khởi khi công bố ra mắt “Gurully Student 3.0“. Một phiên bản nâng cấp của nền tảng luyện tập của chúng tôi cho việc chuẩn bị PTE, CELPIP, IELTS và Duolingo.

Các cập nhật thú vị tập trung vào:

  • Thiết kế mới: Giao diện người dùng hiện đại, trực quan hóa việc điều hướng và đơn giản hóa việc tìm kiếm các nguồn lực cần thiết, khiến học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Hình ảnh hấp dẫn và bố cục gọn gàng sẽ tạo ra môi trường học tập thú vị hơn, giúp bạn duy trì động lực và tập trung.
  • Cải thiện và luyện tập theo câu hỏi: Bây giờ bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực cần cải thiện! Gurully cung cấp trải nghiệm luyện tập mục tiêu hơn, cho phép bạn giải quyết các câu hỏi thực hành theo danh mục.
  • Gói giá thấp nhất: Các gói mới, thân thiện với ngân sách của chúng tôi đã khiến các nguồn học tập của chúng tôi trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Bây giờ, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi cung cấp một loạt tùy chọn phù hợp với ngân sách và lịch trình đa dạng. Bạn có thể chọn kế hoạch theo ngày.
  • Thành viên Prime: Nhận quyền truy cập vào các nguồn lực nâng cao, phân tích sâu và hướng dẫn cá nhân hóa để đưa hành trình học của bạn lên một tầm cao mới. Thành viên Prime nâng cao hành trình học của bạn với các lợi ích bổ sung để giúp bạn vượt qua kỳ thi PTE, CELPIP, IELTS và Duolingo với một kỳ thi miễn phí và nhiều kỳ thi theo mục.
  • Chế độ tối: Học thoải mái trong thời gian dài với tính năng chế độ tối mới của chúng tôi. Giao diện tối giảm áp lực lên mắt, giúp bạn tập trung vào việc học trong thời gian dài hơn.
  • Hệ thống điểm AI cải tiến: Hệ thống điểm AI hoàn thiện của chúng tôi cung cấp phản hồi sâu rộng về hiệu suất của bạn, xác định các lĩnh vực mạnh và cơ hội cải thiện. Những hiểu biết dựa trên dữ liệu sẽ giúp theo dõi tiến trình của bạn và điều chỉnh chiến lược học tập của bạn cho kết quả tối ưu.
  • 10 mã giảm giá miễn phí hàng ngày cho điểm theo mục: Luôn duy trì động lực và sự tham gia với 10 mã giảm giá miễn phí hàng ngày cho điểm thực hành câu hỏi theo mục của PTE. Theo dõi hiệu suất của bạn qua thời gian bằng hệ thống điểm và xác định các lĩnh vực cần cải thiện liên tục
  • Tích hợp Nhóm Telegram trên Bảng điều khiển: Tham gia nhóm Telegram sôi nổi của chúng tôi trực tiếp từ bảng điều khiển của bạn để kết nối với các bạn học viên khác, chia sẻ kinh nghiệm và hỏi câu hỏi.
  • Bổ sung Luyện tập câu hỏi theo mục của PTE Core: Phần dành riêng này cho phép bạn tập trung vào các loại câu hỏi cụ thể của PTE Core và phát triển kỹ năng làm bài thi cần thiết.

Cập nhật này phản ánh sự cam kết của chúng tôi đối với việc liên tục cải thiện và đảm bảo rằng nền tảng của chúng tôi luôn ở trình độ tiên tiến nhất của đổi mới giáo dục. Với nền tảng nâng cấp của Gurully Tech, bạn kiểm soát quá trình. Bạn có thể điều chỉnh hành trình học của mình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể.

Về Gurully: là một nền tảng EdTech đổi mới mang đến trải nghiệm học tập toàn diện. Nền tảng thân thiện người dùng này cung cấp mọi thứ bạn cần để học hiệu quả. Đến nay, 2000+ viện và 1 triệu+ sinh viên đã sử dụng các nền tảng của chúng tôi và đạt được kết quả mong muốn. Nền tảng luyện tập của chúng tôi cung cấp mô phỏng thực tế trong kỳ thi, điểm AI, bài kiểm tra giả, luyện tập theo mục, câu hỏi dự đoán và nhiều hơn nữa. Bạn có thể luyện tập suôn sẻ cho PTE, IELTS, CELPIP và DUOLINGO và vượt qua kỳ thi với điểm cao.

Liên hệ báo chí

Gurully Technologies

(+91) 95120-40070

407-409, Atlantis One, Sagar Sangeet Cross Road, Science City Rd, Sola

Nguồn: https://www.gurully.com/

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.