Data Dynamics Giới thiệu Nâng cấp Đột phá cho Quá trình Di chuyển Dữ liệu nhằm Tăng Hiệu quả, Tuân thủ và Khả năng Sử dụng

Data Dynamics

(SeaPRwire) –  

Saddle Brook, New Jersey, ngày 4 tháng 2 năm 2024 – Data Dynamics, một đơn vị đổi mới hàng đầu trong các giải pháp quản lý dữ liệu, tự hào công bố một loạt những cải tiến đột phá dành cho phần mềm phân tích và di chuyển dữ liệu hàng đầu của mình là StorageX, tập trung vào việc di chuyển OneDrive và Tích hợp Microsoft Information Protection. Các tính năng chuyển đổi này được thiết kế để trao quyền cho các tổ chức quản lý dữ liệu của họ một cách hiệu quả và liền mạch, đồng thời duy trì tính tuân thủ trên các đám mây lai ở quy mô cấp doanh nghiệp.

Trong bối cảnh dữ liệu thống trị ngày nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức thúc đẩy năng suất của lực lượng lao động, sự cộng tác và bảo mật dữ liệu trên toàn bộ đám mây lai của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần có cách để tối ưu hóa các quy trình di chuyển dữ liệu đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật dữ liệu và tuân thủ các quy định về tuân thủ. Những cải tiến mới nhất của StorageX giải quyết các nhu cầu quan trọng này, mang lại nhiều lợi ích hứa hẹn sẽ cách mạng hóa các hoạt động quản lý và di chuyển dữ liệu.

Những tiến bộ chính:

Trao quyền cho việc Di chuyển dữ liệu OneDrive không tốn sức: Việc StorageX tích hợp liền mạch với Microsoft OneDrive cách mạng hóa việc di chuyển dữ liệu dựa trên đám mây. Sự tích hợp này đơn giản hóa quá trình chuyển đổi từ lưu trữ tại chỗ sang tài nguyên lưu trữ đám mây của Microsoft OneDrive. Bằng cách đơn giản hóa quy trình di chuyển OneDrive, các doanh nghiệp có thể mở khóa các quy trình công việc được sắp xếp hợp lý, giảm chi phí vận hành và nâng cao khả năng truy cập dữ liệu cho các nhóm làm việc từ xa. Với dữ liệu được lưu trữ an toàn trên đám mây, các nhóm có thể cộng tác với hiệu quả mới, thúc đẩy năng suất và đổi mới cao hơn. Hơn nữa, sự tích hợp này phù hợp liền mạch với việc triển khai rộng rãi Microsoft 365 trong các môi trường doanh nghiệp, định vị nó như một động thái chiến lược để tăng cường khả năng tương thích và giá trị cho một lượng lớn người dùng.

Đảm bảo Tuân thủ dữ liệu và Bảo mật thông qua Quản lý nhãn Nhạy cảm: Việc StorageX tích hợp với Microsoft Information Protection và Azure Information Protection thông qua Quản lý nhãn Nhạy cảm là bước tiến vượt bậc trong việc quản trị tuân thủ và bảo mật dữ liệu trong quá trình di chuyển. Khả năng mạnh mẽ này trang bị cho các tổ chức khả năng xác định và quản lý liền mạch dữ liệu nhạy cảm trong các tệp được lưu trữ trên chia sẻ nhà, chia sẻ SMB và các kho lưu trữ dữ liệu khác. Nó đóng vai trò then chốt trong việc củng cố thông tin nhạy cảm trước các mối đe dọa tiềm ẩn và đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo mật, quản trị và quy định dữ liệu. Điểm nổi bật của tính năng này là tính năng quét tự động các tệp để tìm nhãn nhạy cảm, cung cấp thông tin chi tiết về phân loại dữ liệu. Điều này không chỉ giảm thiểu rủi ro vi phạm dữ liệu và vi phạm quy định mà còn củng cố danh tiếng và sự đáng tin cậy của tổ chức. Tính năng này đặc biệt vô giá đối với các lĩnh vực có các tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe và tài chính. Nó không chỉ tăng cường bảo mật dữ liệu mà còn đơn giản hóa hành trình tuân thủ, cuối cùng dẫn đến giảm rủi ro pháp lý và các khoản tiền phạt tiềm ẩn.

Những cải tiến bổ sung:

Phân loại dữ liệu dễ dàng với Quản lý thẻ NTFS: Tính năng này cho phép quét và quản lý hiệu quả các thẻ NTFS trong các tệp trên chia sẻ gia đình và chia sẻ SMB. Quản trị viên lưu trữ có thể thu thập siêu dữ liệu, xác định các tệp đã gắn thẻ và chưa gắn thẻ và sắp xếp hợp lý việc phân loại dữ liệu. Nó cải thiện tính tuân thủ, hiệu quả, bảo mật dữ liệu và tổ chức dữ liệu.

Tiết kiệm chi phí hoạt động thông qua Hợp nhất lưu trữ Đối tượng đám mây và Quản lý dữ liệu: Lưu trữ Đối tượng đám mây có thể được phân đoạn và hợp nhất bằng cách áp dụng tiền tố được chuẩn hóa hoặc tùy chỉnh cho các nhóm hoặc thùng lưu trữ đối tượng, chức năng này giúp đơn giản hóa việc sao chép dữ liệu, sắp xếp hợp lý các tác vụ quản lý dữ liệu và giảm chi phí hoạt động. Cho dù bạn hoạt động trong môi trường lưu trữ không đồng nhất, cộng tác với nhiều nhóm hay cần đảm bảo tuân thủ, tính năng này đều giúp bạn nâng cao hiệu quả và tiết kiệm đáng kể chi phí trong các hoạt động lưu trữ đám mây của mình.

Mở rộng Khả năng tương thích để Hỗ trợ Hệ thống tệp Dựa trên NFS Bổ sung: Tính năng này mở rộng khả năng tương thích bằng cách tích hợp với nhiều hệ thống tệp dựa trên NFS khác nhau, bao gồm các hệ thống tệp phân tán và cụm như Lustre. Việc mở rộng khả năng tương thích này cho phép các tổ chức tận dụng hiệu quả các khoản đầu tư công nghệ của mình và có khả năng tạo ra thêm các luồng doanh thu.

“StorageX cam kết trao quyền cho các tổ chức với các khả năng mà họ cần để quản lý dữ liệu của mình một cách hiệu quả trong bối cảnh kỹ thuật số luôn thay đổi”, Cuong Le, Giám đốc Chiến lược tại Data Dynamics, cho biết. “Những tiến bộ gần đây của chúng tôi, bao gồm việc tích hợp OneDrive và Microsoft Information Protection, trao quyền cho các doanh nghiệp thúc đẩy năng suất của lực lượng lao động và thúc đẩy sự cộng tác liền mạch trên các kho lưu trữ dữ liệu cục bộ và dựa trên đám mây đồng thời duy trì các tiêu chuẩn tuân thủ và bảo mật nghiêm ngặt.”

Những tiến bộ trong di chuyển dữ liệu này phù hợp với sứ mệnh của Data Dynamics là cung cấp các giải pháp quản lý dữ liệu linh hoạt và có thể đáp ứng được tương lai, giúp các doanh nghiệp giải phóng tiềm năng thực sự của tài sản dữ liệu của họ.

Để biết thêm thông tin về StorageX và những cải tiến di chuyển dữ liệu mới nhất của nó, 

Giới thiệu về Data Dynamics:
Data Dynamics là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp, giúp các tổ chức cấu trúc dữ liệu phi cấu trúc của họ bằng Nền tảng Quản lý Dữ liệu Không cấu trúc Thống nhất. Nền tảng bao gồm bốn mô-đun- Phân tích dữ liệu, Di động, Bảo mật và Tuân thủ. Được chứng minh tại hơn 300 doanh nghiệp, bao gồm 28 tổ chức Fortune 100, Nền tảng này sử dụng sự pha trộn giữa công nghệ tự động hóa, AI, ML và blockchain và mở rộng quy mô để đáp ứng các yêu cầu của khối lượng công việc doanh nghiệp toàn cầu. Với Data Dynamics, khách hàng doanh nghiệp có thể loại bỏ việc sử dụng các giải pháp điểm riêng lẻ với các chế độ xem dữ liệu riêng biệt. Thay vào đó, họ có thể sử dụng một nền tảng phần mềm duy nhất để cấu trúc dữ liệu phi cấu trúc của họ, mở khóa thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu, bảo mật dữ liệu, đảm bảo tuân thủ và quản trị và thúc đẩy quản lý dữ liệu đám mây.

Cuối cùng, tầm nhìn của công ty là giúp các doanh nghiệp đạt được dân chủ hóa dữ liệu để người dùng, bất kể nền tảng kỹ thuật của họ, có thể truy cập, hiểu và thu được tối đa thông tin chi tiết từ dữ liệu phi cấu trúc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập – https://bit.ly/4beFftr

Truy cập:  hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ solutions@datdyn.com, (713)-491-4298.

Liên hệ với Phương tiện truyền thông

Data Dynamics

(713)-491-4298.

Trụ sở công ty: 110 Pleasant Avenue, Upper Saddle River, NJ 07458-2304, US. Tel: (713)-491-4298

Nguồn :Data Dynamics

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.