Dịch vụ của Gibson Home Services, LLC tại gia ở Virginia

Logo

(SeaPRwire) –  

Portsmouth, Virginia 30 tháng 1 năm 2024 – Từ các dự án quy mô lớn đến công việc thủ công và bảo trì đơn giản, đã giúp khách hàng cải tạo, cải tiến và sửa chữa nhà của họ kể từ tháng 1 năm 2005. Chủ sở hữu Josh và Valerie Gibson đã có cảm hứng để bắt đầu kinh doanh của họ khi họ nhận ra qua kinh nghiệm trực tiếp về nhu cầu đối với một công ty trung thực cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Trước đây Josh đã làm việc cho một công ty xây dựng nhà lớn và thấy các lựa chọn để thăng tiến trong công ty bị hạn chế, vì vậy anh ấy đã chọn khởi nghiệp. Valerie ủng hộ lựa chọn của anh ấy và cả hai đã thành lập Gibson Home Services.

“Josh thực sự có tài năng bẩm sinh để sử dụng đôi tay của mình. Anh ấy rất giỏi trong công việc của mình. Tôi rất vui và phấn khích được giúp đỡ và ủng hộ anh ấy.”

Điều làm cho Gibson Home Services trở nên độc đáo là việc tuyển dụng toàn thời gian các công nhân thay vì thường xuyên sử dụng các nhà thầu phụ để thực hiện công việc cho khách hàng của họ. Chỉ sử dụng các nhà thầu phụ cho các ngành nghề đặc biệt và thay vào đó dựa vào nhóm nhân viên nội bộ của mình sẽ tạo điều kiện lên lịch dễ dàng hơn, công việc hiệu quả hơn và những nhân viên được đào tạo tốt hơn tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ khách hàng của Josh và Valerie với tư cách là một .

“Điều này đảm bảo khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm tuyệt vời, luôn được thông báo, có thể đưa ra quyết định khi cần thiết và có được những kết quả tuyệt vời mà họ sẽ thích trong nhiều năm tới.”

Trong nhóm đó có 10 thành viên, ngoài Josh và Valerie. Valerie cho biết những người lao động này có trình độ từ lao động có tay nghề đến những người đi đầu trong lĩnh vực cải tạo nhà, tất cả đều là những bổ sung đáng kinh ngạc cho nhờ vào các kỹ năng, sự chăm chỉ và lòng tận tụy của họ. Ngoài ra, trợ lý hành chính và điều phối viên dự án phụ, Melissa Robison là nhân sự quan trọng đối với thành công của nhóm.

“Melissa Robison là một tài sản đáng kinh ngạc đối với công ty của chúng tôi. Cô ấy tận tụy làm tốt công việc của mình và luôn sẵn sàng thực hiện thêm. Cô ấy rất tuyệt vời với khách hàng của chúng tôi và là một trong những người tốt bụng nhất mà bạn từng gặp.”

Ngoài việc phục vụ tại của họ, Josh và Valerie còn cống hiến cho cộng đồng thông qua Gibson Home Services. Họ đã làm việc với United Way để giúp thực hiện các khoản sửa chữa cho các tổ chức từ thiện và họ quyên góp hàng năm cho các hoạt động vì mục đích khác như Toys for Tots, Boxes of Basics, Carried to Full Term và Gratitude Ladies. Họ cũng đã quyên góp và làm tình nguyện tại Feed Fauquier.

“Chúng tôi có tấm lòng phục vụ người khác theo cách mà chúng tôi muốn được phục vụ. Đó là lý do tại sao khẩu hiệu của chúng tôi là “Xử lý mọi ngôi nhà như của chính mình” kể từ ban đầu và niềm đam mê và trọng tâm đó không bao giờ thay đổi với chúng tôi.”

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Gibson Home Services LLC

540-364-1200

6482 Main St, The Plains, VA 20198, United States

Nguồn: Gibson Home Services LLC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.