Dịch vụ tiếp thị sách giảm giá 15% vào Ngày Tưởng niệm với đợt bán hàng đặc biệt của Bookscrit

Book Marketing Services Offer

(SeaPRwire) –   Đây là thời điểm để nhận được nhiều phủ sóng từ độc giả hơn với chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày Lễ Tưởng Niệm của Bookscrit, giảm giá lên tới 15% cho tất cả các dịch vụ tiếp thị sách của công ty.

Miami, Florida ngày 13 tháng Năm 2024 – Các tác giả thời đại hiện đại biết việc tiếp thị sách của họ đã trở nên khó khăn hơn và xét đến nhu cầu quảng bá của họ, Bookscrit đã đưa ra các dịch vụ quảng bá hiệu quả nhất. Khi các dịp lễ mang lại cơ hội tốt hơn để nhận được sự chú ý từ người dùng, công ty đang áp dụng các khuyến mãi theo mùa giúp tạo ra làn sóng quan tâm lớn hơn từ độc giả. Hiện tại Bookscrit đang áp dụng khuyến mãi lớn 15% với chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày Lễ Tưởng Niệm. Giá giảm áp dụng cho tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi công ty. Đây là cơ hội vàng cho các tác giả toàn cầu để tận dụng triệt để các dịch vụ với giá hợp lý hơn. Công ty mời gọi tất cả các tác giả mới nổi hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này trước khi quá muộn.

Bookscrit là một trong những công ty quảng bá sách đáng tin cậy nhất, đã trao quyền cho nhiều tác giả bằng cách cung cấp cho họ sự phủ sóng tự nhiên và cơ sở độc giả lớn để phát triển. Công ty nắm giữ nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực, cho phép họ phục vụ nhu cầu độc đáo của mỗi tác giả. Công ty cung cấp dịch vụ Bản tin báo chí và các dịch vụ tiếp thị nội dung khác giúp tác giả nhận được nhiều sự chú ý hơn từ độc giả thích hợp với thể loại và phong cách viết của họ. Các dịch vụ tiếp thị nội dung không chỉ giúp tăng phủ sóng mà còn cải thiện tính năng xử lý trên trang web với lợi ích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ bản tin báo chí cho tác giả cho phép tạo ra các chiến dịch PR có thể cung cấp một mặt bằng hiện diện tốt hơn trong ngành và đảm bảo doanh số bán sách nhiều hơn. Có hai loại dịch vụ bản tin báo chí do Bookscrit cung cấp, bao gồm cấp độ cơ bản và chuyên gia. Đối với cấp độ cơ bản, tác giả sẽ nhận được một bản tin PR hấp dẫn lên đến 350 từ và nó sẽ được phân phối đến hơn 145 trang web đáng tin cậy cùng với Google News. Tương tự, có các dịch vụ cấp độ chuyên gia cung cấp bản tin PR với độ dài tương tự. Tuy nhiên, tác giả có thể nhận được phân phối bản tin PR trên 195 trang web tin tức và phương tiện truyền thông uy tín như FOX, NBC, CBS cùng nhiều nền tảng khác. Bao gồm Google News.

Các dịch vụ tiếp thị sách do công ty này cung cấp được cân bằng và có thể sử dụng với giá rất hợp lý. Các tác giả cũng có thể lựa chọn Đánh giá sách, Giới thiệu sách hoặc Bản tin nằm trong dịch vụ tiếp thị nội dung. Bookscrit cũng có thể giúp tăng phủ sóng từ ngành công nghiệp và cơ sở độc giả với các dịch vụ nội dung khác như blog và phỏng vấn. Không chỉ vậy, công ty còn cung cấp Bộ tài liệu truyền thông tác giả (AMK) bao gồm tất cả thông tin động về tác giả và tác phẩm văn học của họ. Tất cả các dịch vụ này với mức giảm giá lên đến 15% đang là cơ hội quý báu cho các tác giả. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này trong ngày Lễ Tưởng Niệm.

Thông tin công ty

Bookscrit là một trong những công ty quảng bá sách đáng tin cậy nhất, có khả năng trao quyền cho mọi loại tác giả bất kể ngôn ngữ và thể loại. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng bá sách với giá hợp lý.

Liên hệ báo chí

Bookscrit

Nguồn: Bookscrit

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.