Distinctive Living đạt chứng nhận Doanh nghiệp tuyệt vời để làm việc năm 2024™

Distinctive Living Logo

(SeaPRwire) –  

Freehold Township, New Jersey ngày 14 tháng 3 năm 2024  – DISTINCTIVE LIVING / DISTINCTIVE DEVELOPMENT rất tự hào khi được Great Place To Work® chứng nhận là nơi làm việc tuyệt vời năm thứ 3 liên tiếp. Giải thưởng danh giá này dựa hoàn toàn vào những gì các nhân viên hiện tại nói về trải nghiệm làm việc của họ tại Distinctive Living & Distinctive Development. Năm nay, 100% nhân viên cho biết đây là nơi làm việc tuyệt vời, cao hơn mức trung bình 43 điểm so với các công ty khác tại Hoa Kỳ.

Great Place To Work® là đơn vị có thẩm quyền về văn hóa nơi làm việc, trải nghiệm của nhân viên và hành vi lãnh đạo toàn cầu, được chứng minh là mang lại doanh thu hàng đầu thị trường, tỷ lệ giữ chân nhân viên và gia tăng tính sáng tạo.

“Chứng nhận nơi làm việc tuyệt vời của Great Place To Work là một thành tựu đáng mơ ước, đòi hỏi sự cống hiến nhất quán và có chủ đích cho trải nghiệm chung của nhân viên”, Sarah Lewis-Kulin, Phó chủ tịch phụ trách công nhận toàn cầu tại Great Place To Work, cho biết. Bà nhấn mạnh rằng chứng nhận là sự công nhận chính thức duy nhất dựa trên phản hồi kịp thời của nhân viên về văn hóa công ty của họ. “Bằng cách đạt được sự công nhận này, rõ ràng Distinctive Living & Distinctive Development nổi bật là một trong những công ty hàng đầu đáng làm việc, cung cấp môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên của mình”.

Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành nơi làm việc được Great Place To Work chứng nhận vì chúng tôi luôn coi trải nghiệm của các thành viên trong nhóm là ưu tiên hàng đầu mỗi ngày,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Joseph Jedlowski cho biết. “Chúng tôi nợ thành công liên tục của mình cho nhóm thành viên tận tụy tại cả Distinctive Living và Development. Chúng tôi ca ngợi và cảm ơn họ vì tất cả những gì họ làm để đạt được sự công nhận đáng kinh ngạc này”.

Theo Great Place to Work, những người tìm việc có khả năng tìm thấy một ông chủ tuyệt vời cao hơn 4,5 lần tại một nơi làm việc tuyệt vời được chứng nhận. Ngoài ra, nhân viên tại các nơi làm việc được chứng nhận có khả năng mong muốn đến công ty làm việc cao hơn 93% và có khả năng được trả lương công bằng, hưởng một phần lợi nhuận công bằng của công ty và có cơ hội thăng tiến công bằng cao gấp đôi.

CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN DỤNG!

Bạn đang tìm kiếm sự phát triển sự nghiệp tại một công ty luôn coi trọng nhân viên? Hãy truy cập trang tuyển dụng của chúng tôi tại Distinctive tại đây: https://distinctiveliv.applicantpro.com/jobs/ 

Giới thiệu về Distinctive Living:
Distinctive Living là một nhà cung cấp dịch vụ quản lý nhà ở cao cấp toàn quốc, cam kết hỗ trợ các đối tác của mình thiết lập các cơ sở của họ trở thành nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực người lớn năng động, sống độc lập, sống có hỗ trợ và hỗ trợ trí nhớ. Là một nhà cung cấp dịch vụ quản lý và phát triển đáng tin cậy, Distinctive Living sẵn sàng cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất trong ngành thông qua phương pháp tiếp cận toàn diện cho cư dân của các cộng đồng mà Distinctive Living quản lý. Distinctive Living hiện đang điều hành 43 cộng đồng và có 16 cộng đồng đang được phát triển thông qua nền tảng dịch vụ phát triển của mình (Distinctive Living Development, LLC). Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập  và và theo dõi Distinctive trên , , và

Về Chứng nhận tuyệt vời nơi làm việc

Chứng nhận Great Place To Work® là danh hiệu “nhà tuyển dụng được lựa chọn” mà các công ty mong muốn đạt được nhất. Đây là danh hiệu duy nhất dựa hoàn toàn vào những gì nhân viên báo cáo về trải nghiệm làm việc của họ, cụ thể là họ trải nghiệm môi trường làm việc tin cậy cao như thế nào. Chứng nhận tuyệt vời nơi làm việc được công nhận trên toàn thế giới bởi cả nhân viên và những người sử dụng lao động, và là chuẩn mực toàn cầu để xác định và công nhận trải nghiệm tuyệt vời của nhân viên. Hàng năm, hơn 10.000 công ty trên 60 quốc gia nộp đơn để được Great Place To Work chứng nhận.

Giới thiệu về Great Place to Work®

Là đơn vị có thẩm quyền về văn hóa nơi làm việc toàn cầu, Great Place To Work® đem đến 30 năm nghiên cứu và dữ liệu mang tính đột phá để giúp mọi nơi trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc cho tất cả mọi người. Nền tảng độc quyền và mô hình For All của Great Place to Work giúp các công ty đánh giá trải nghiệm của mọi nhân viên, với những nơi làm việc mẫu mực sẽ được Great Place To Work chứng nhận hoặc nhận được sự công nhận trên danh sách Nơi làm việc tốt nhất được mong đợi.

Tìm hiểu thêm tại và theo dõi Great Place To Work trên , , và Instagram.

Distinctive Living Amazing CultureDistinctive Living  2024 Certification Badge100 Great Place To Work

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Distinctive Living

(888)433-7794

1 West Main Street, Tầng hai

Nguồn :Distinctive Living

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.