Doanh nghiệp khởi nghiệp cá nhân ra mắt cơ sở dữ liệu về trí tuệ cạnh tranh lớn nhất thế giới

Platform Executive

(SeaPRwire) –   Platform Executive, một nhà cung cấp giải pháp tình báo kinh doanh, đã công bố ra mắt sản phẩm mới sáng tạo, hướng tới việc dân chủ hóa quyền truy cập vào nền kinh tế tri thức.

Melbourne, Victoria Mar 18, 2024  – Đây là gói đăng ký phí thấp cung cấp cho các bên liên quan ngành công nghiệp và nhà đầu tư quyền truy cập chưa từng có tới cơ sở dữ liệu tình báo cạnh tranh lớn nhất thế giới, với lượng dữ liệu ấn tượng là 1,85 tỷ từ.

Với 1,85 tỷ từ, đây là cơ sở dữ liệu tình báo cạnh tranh lớn nhất thế giới. Nó bao gồm bộ sưu tập đầy đủ 10.000 báo cáo chuyên gia về các công ty, bao gồm phân tích PESTLE, CATWOE, 5C’s và lực lượng Porter. Ngoài ra, nó bao quát hơn 100 ngành công nghiệp, cung cấp cái nhìn toàn diện 360 độ về hiệu suất và triển vọng của từng lĩnh vực. Cơ sở dữ liệu của Platform Executive bao gồm phân tích PEST cho mọi thành phố có dân số trên 50.000 người, cung cấp cho nhà đầu tư sự hiểu biết sâu rộng về các thị trường địa phương.

Việc ra mắt sản phẩm này đến trong bối cảnh nhu cầu về tình báo toàn cầu đang ở mức cao nhất mọi thời đại, song rào cản gia nhập vẫn còn quá lớn. Trong bối cảnh kinh doanh thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các bên liên quan ngành công nghiệp và nhà đầu tư cần truy cập ngay lập tức vào thông tin đáng tin cậy và cập nhật để đưa ra quyết định có cơ sở. Sản phẩm thành viên cao cấp với giá phí thấp của Platform Executive không những đáp ứng nhu cầu này mà còn đặt ra tiêu chuẩn mới về khả dụng.

Bằng cách cung cấp lựa chọn đăng ký phí thấp, Platform Executive đang tạo điều kiện cho mọi doanh nghiệp bất kể quy mô đều có thể tiếp cận nền kinh tế tri thức. Việc dân chủ hóa thông tin này trao quyền cho các bên liên quan ngành công nghiệp và nhà đầu tư nhằm giành lợi thế cạnh tranh, bất kể nguồn lực tài chính.

Cơ sở dữ liệu tình báo cạnh tranh có quy mô, phạm vi và tham vọng lớn đến vậy. Với lượng dữ liệu khổng lồ và rào cản gia nhập thấp, sản phẩm này nổi bật so với các giải pháp tương tự trên thị trường. Cam kết cập nhật và bổ sung liên tục cơ sở dữ liệu của Platform Executive đảm bảo tính chính xác và tính liên quan ngày càng tăng, cung cấp cho người dùng những hiểu biết mới nhất.

Như một phần kế hoạch tương lai, Platform Executive hướng tới mục tiêu bản đồ hóa toàn bộ nền kinh tế thế giới, mở rộng phạm vi và tác động của mình. Điều này mang lại cơ hội đáng kể cho các bên liên quan ngành công nghiệp và nhà đầu tư cách mạng hóa quyền truy cập vào thông tin cao cấp cũng như hiểu biết sâu rộng hơn về các thị trường toàn cầu.

Gói đăng ký phí thấp mới của Platform Executive là một bước ngoặt trong nền kinh tế tri thức.

Bình luận về việc ra mắt, doanh nhân độc lập và người sáng lập Platform Executive có trụ sở tại Melbourne, Úc, Rob Phillips cho biết: “Với quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu lớn nhất loại hình, các bên liên quan ngành công nghiệp và nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định có cơ sở hơn, xác định cơ hội tăng trưởng, dự báo sự phát triển sản phẩm và đồng hành, và luôn dẫn đầu xu hướng cạnh tranh.”

Để biết thêm thông tin về sản phẩm mới sáng tạo và nền tảng đầy tham vọng này, xin vui lòng truy cập trang web của Platform Executive.

swot analysis 1a

Liên hệ báo chí

Rob Phillips – Người sáng lập

Nguồn: Platform Executive Pty Ltd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.