Doi dau boi Jasper Goodman, Landstar Investment Group khai truong du an tu san nhung ty USD san phuc hoa

(SeaPRwire) –  

Detroit, Michigan ngày 4 tháng 3 năm 2024 – Dưới sự lãnh đạo của Jasper Goodman, Landstar Investment Group đã tiến hành dự án tái phát triển bất động sản trị giá hàng triệu USD với một số khu phố có nhà bỏ hoang ở phía Tây thành phố Detroit, Michigan. Dự án tái phát triển này được thực hiện với hy vọng hồi sinh thành phố. Dự án đã cải tạo lại 25 căn nhà trong hai khu phố từ khối 1400 đến 1500 của đường Mark Twain và hai khu phố dọc theo đường 1600 đến 1800 của đường Ardmore. Phần lớn những ngôi nhà dọc theo những con đường này đều bị bỏ hoang và được Landstar Investment Group cải tạo lại nhằm mang lại sự hồi sinh cho khu phố phía Tây thành phố Detroit.

Với nhiều ngôi nhà bỏ hoang ở Detroit, dự án này hy vọng mang lại sức sống mới cho khu phố và cung cấp cho cư dân những ngôi nhà được tân trang đẹp. Theo lời Jasper Goodman của Landstar Investment Group: “Dự án của chúng tôi trên đường Mark Twain và Ardmore là minh chứng cho thấy với sự quyết tâm và nỗ lực, chúng ta có thể biến những không gian bị bỏ hoang thành các cộng đồng phát triển.”

Về Jasper Goodman

là người sáng lập và Chủ tịch của Landstar Investment Group, LLC, được thành lập vào năm 2009. Jasper Goodman đã lãnh đạo Landstar Investment Group, LLC trong hơn một thập kỷ và trở thành chuyên gia trong việc điều hành kinh doanh, từ thành lập đến xây dựng biên lợi nhuận. Là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, ông đã xây dựng kế hoạch đầu tư chiến lược, quản lý danh mục tài sản hiện có và tìm kiếm các bất động sản mới để mua. Mặc dù đầu tư bất động sản có thể cạnh tranh, đặc biệt là ở các thị trường giao dịch lớn, Jasper Goodman vẫn tiếp tục gặt hái thành công trong các nỗ lực của mình.

Liên hệ báo chí

Landstar Investment Group

Nguồn: Landstar Investment Group, LLC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.