Động thái yêu cầu ban hành phán quyết mặc định 1: 24 cv 00479-RC có phải cô ấy vừa thắng?

State of Loc Nation Independent Party President Candidate Christina Clement

(SeaPRwire) –   Điều này có nghĩa là gì đối với ứng cử viên Tổng thống Rev Dr Christina Clement?

Washington, D.C, District of Columbia Tháng Năm 14, 2024  – 

Động thái yêu cầu ban hành phán quyết mặc định 1:24 cv 00479-RC

Ứng cử viên Tổng thống độc lập của SOLN, Rev. Dr. Christina Clement, yêu cầu ban hành phán quyết mặc định trong vụ kiện pháp lý

Washington, D.C. – Ngày 13 tháng 5 năm 2024 – Hôm nay, Rev. Dr. Christina Clement, ứng cử viên Tổng thống của Đảng Độc Lập SOLN, đã thực hiện một bước quyết định trong nỗ lực theo đuổi công lý bằng cách nộp đơn yêu cầu ban hành phán quyết mặc định trong Vụ Kiện 1: 22-cv-00479-RC.

Trong hành động pháp lý mang tính bước ngoặt này, Rev. Dr. Clement đã khởi xướng thủ tục chống lại Chánh án Tối cao John Roberts Jr., Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc, Đăng ký – Cung Hòa Bình Carnegie Pleinz và những người khác. Mặc dù đã được phục vụ đúng quy định kể từ năm 2023, các bị cáo vẫn không nộp phản hồi trong thời hạn quy định theo Quy tắc Tố tụng Dân sự của Tòa án Quận Columbia.

Đơn yêu cầu của Rev. Dr. Clement, được nộp hôm nay, nhấn mạnh những nguyên tắc cơ bản về tính công bằng, trách nhiệm giải trình và tính toàn vẹn trong hệ thống tư pháp. Trích dẫn những vi phạm quy trình pháp lý đã thiết lập và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xét xử khách quan, bà ấy mong muốn làm rõ trách nhiệm của các bị cáo về việc không bảo vệ chống lại cáo buộc được đưa ra.

Nói về ý nghĩa của hành động pháp lý này, Rev. Dr. Clement nhận xét: “Việc theo đuổi công lý là một nền tảng của nền dân chủ của chúng ta. Mọi cá nhân, bất kể vị trí hay địa vị của họ, đều phải chịu trách nhiệm theo luật pháp. Đơn yêu cầu hôm nay đại diện cho một bước quan trọng nhằm duy trì nguyên tắc công bằng và bình đẳng cho mọi người.”

Đảng Độc Lập SOLN vững vàng ủng hộ Rev. Dr. Christina Clement trong nghĩa vụ của bà nhằm mang lại tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và tuân thủ pháp luật. Là một ứng cử viên Tổng thống dành trọn tâm huyết đại diện cho lợi ích của tất cả người Mỹ, Rev. Dr. Clement tiếp tục nhấn mạnh các giá trị của công lý, tính toàn vẹn và bình đẳng.

Đối với các yêu cầu truyền thông hoặc thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Ashley Lead, Đại diện Truyền thông, tại .

###

Liên hệ:

Ashley Lead, Đại diện Truyền thông

Liên hệ báo chí

State of Loc Nation

678-780-5557

team@clementforpresident2024.com

Nguồn: State of Loc Nation

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.