Dự án cờ hiệu TOWNPLACE WEST KOWLOON của Sun Hung Kai Properties khởi động dịch vụ khách sạn ngắn hạn sau thành công của việc cho thuê căn hộ dài hạn

(SeaPRwire) –   HONG KONG, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — TOWNPLACE WEST KOWLOON, dự án cờ hiệu của TOWNPLACE, một thương hiệu cho thuê nhà cao cấp dưới Sun Hung Kai Properties (SHKP) (0016.HK) dành cho những tài năng trẻ cao cấp đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi trên thị trường kể từ khi ra mắt. Hôm nay (Ngày 17 tháng 11), công ty thông báo khởi động dịch vụ khách sạn ngắn hạn – bổ sung cho các tùy chọn cho thuê dài hạn – mang đến cho những tài năng trẻ cao cấp đến Hong Kong với dịch vụ khép kín, các tùy chọn cho thuê linh hoạt và dịch vụ khách sạn cao cấp theo yêu cầu. Dự án 843 căn hộ tại TOWNPLACE WEST KOWLOON đã được ra mắt theo giai đoạn từ tháng 10 năm 2023. Sau khi 105 căn trong đợt Early Bird vào tháng 7 đã được đặt hết, thêm 180 căn trong đợt mới vào tháng 9 cũng đã được cho thuê hết.

Thành công trong việc nâng cấp mô hình cho thuê kết hợp ngắn và dài hạn

Theo Elee Lee, Phó Tổng Giám đốc của TOWNPLACE, “Dự án đã được ra mắt theo khái niệm đột phá ‘Aparthotel’ cung cấp các mô hình cho thuê ngắn và dài hạn phản ánh triết lý phát triển tương lai của chúng tôi trên thị trường. Dự án là dự án cho thuê cao cấp lớn nhất tại Hong Kong được thiết kế đặc biệt cho những tài năng trẻ cao cấp, cung cấp các tùy chọn cho thuê linh hoạt hàng ngày, tuần, tháng hoặc năm”. Đồng thời với việc tập trung sâu vào thị trường cho thuê căn hộ, TOWNPLACE WEST KOWLOON đã hoàn thành việc nâng cấp mô hình dịch vụ khách sạn và sẽ tiếp tục cung cấp cho những tài năng trẻ cao cấp một loạt các dịch vụ cho thuê mang lại sự an tâm và trải nghiệm sống động.

Phục vụ nhu cầu của khách du lịch kinh doanh, nghỉ dưỡng và thăm viếng gia đình, hoặc nơi ở tạm thời trong quá trình sửa chữa nhà

Bắt đầu từ hôm nay, TOWNPLACE WEST KOWLOON sẽ ra mắt dịch vụ khách sạn ngắn hạn, với các điều khoản cho thuê linh hoạt và cá nhân hóa từ một ngày đến một tuần trở lên, phục vụ nhu cầu đa dạng của những tài năng trẻ cao cấp khi đến Hong Kong cho công tác, nghỉ dưỡng thành phố, thăm người thân hoặc cần chỗ ở tạm thời trong quá trình sửa chữa nhà. Dịch vụ đăng ký trực tuyến tiện lợi qua ứng dụng di động sẽ giúp khách lưu trú thoát khỏi những khó khăn trên hành trình. Với một cú nhấp chuột qua ứng dụng di động chính thức, khách có thể đăng ký nhận phòng một cách suôn sẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. TOWNPLACE WEST KOWLOON còn sở hữu vị trí kết nối thuận lợi, tiện nghi hiện đại với tầm nhìn toàn cảnh ra Victoria Harbor, và dịch vụ khách sạn xuất sắc, khiến nó sẽ được công nhận là nơi ở xa nhà đích thực cho những tài năng trẻ cao cấp khi ghé thăm Hong Kong qua cam kết tạo ra trải nghiệm sang trọng cho khách lưu trú ngắn hạn.

Sự lựa chọn linh hoạt, trải nghiệm sống chung động với những linh hồn đồng điệu

Mô hình cho thuê kết hợp ‘Aparthotel’ cung cấp mọi tài năng trẻ theo chủ nghĩa lối sống linh hoạt một không gian sống động và cách sống độc quyền. TOWNPLACE WEST KOWLOON cũng phục vụ tham vọng lối sống của khách du lịch ngắn hạn bằng cách vượt ra ngoài khái niệm truyền thống về khách sạn và tích hợp nhu cầu ngắn hạn vào trải nghiệm sống lý tưởng. Hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế và địa phương danh tiếng, TOWNPLACE tổ chức các sự kiện cộng đồng độc quyền cho những tài năng trẻ cao cấp, nơi họ có thể gặp gỡ những người có cùng chí hướng hoặc thậm chí là đối tác kinh doanh tiềm năng trong cộng đồng TOWNPLACE không có gì là không thể. Thậm chí khách lưu trú ngắn hạn cũng có quyền truy cập vào một loạt các sự kiện như vậy cùng với các tiện ích thuận tiện và dịch vụ chu đáo, giúp họ tận dụng tối đa mạng lưới của mình và trải nghiệm đa dạng cuộc sống.

Thông tin về TOWNPLACE

Thành lập năm 2019, “TOWNPLACE” là thương hiệu cho thuê nhà đột phá của Sun Hung Kai Properties, hướng đến các chuyên gia trẻ để cung cấp trải nghiệm sống linh hoạt và động. Cư dân của hai dự án TOWNPLACE SOHO và TOWNPLACE KENNEDY TOWN có thể tận hưởng các tùy chọn cho thuê mới như Serviced, Furnished và Unfurnished với đồ nội thất thương hiệu và thời hạn cho thuê ngắn như một tháng đến các tùy chọn dài hạn.

“TOWNPLACE” nhấn mạnh cách tiếp cận nhân văn trong việc tạo ra trải nghiệm sống cá nhân hóa, và tiếp tục phát triển một cách sống mới cho các chuyên gia trẻ. Dự án biểu tượng mới TOWNPLACE WEST KOWLOON, với khái niệm độc đáo đầu tiên trên thị trường “Aparthotel”, sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2023.

“TOWNPLACE” là đơn vị đầu tiên giới thiệu khái niệm Cộng đồng độc đáo vào thị trường kết nối cư dân gần gũi hơn để mở rộng mạng lưới xã hội và nghề nghiệp của họ. Gặp gỡ những người hàng xóm có cùng chí hướng tại Cộng đồng TOWNPLACE, tình bạn được hình thành và nền kinh tế chia sẻ phát triển. TOWNPLACE không chỉ là nơi để sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập TOWNPLACE WEST KOWLOON tại:
Website:
Địa chỉ: 10 Lai Ying Street, West Kowloon

Liên hệ:
Candy Tang
LT Heyday Culture Communication Co. Limited
Điện thoại: 852-61118468
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)