Dự án DEFI mới (TINECO) sẽ vượt xa Solana với tiềm năng lợi nhuận lớn vào năm 2024

bluesmall

(SeaPRwire) –   TINECO PreSale Đang Diễn Ra

Thành phố New York, New York ngày 30 tháng 4 năm 2024 – Titan Ecosystem (TINECO) đang tạo nên cuộc cách mạng trong công nghệ blockchain bằng cách cho phép thiết lập các mức phí gas trong các hợp đồng thông minh (lần đầu tiên trong công nghệ blockchain), tính năng này khiến TitanEcosystem trở nên phổ biến đối với các nhà phát triển. Điều này là lý do chúng tôi tin rằng TINECO sẽ vượt qua Solana và sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư sớm.

Các Tính Năng Của TitanEcosystem(TINECO)

TitanChain:

Blockchain Titan sử dụng các công nghệ và giao thức khác nhau, chẳng hạn như cơ chế đồng thuận PolyBFT, StateSync và Checkpoints để nối cầu. Ngoài ra, nó hỗ trợ các tiêu chuẩn ERC như ERC-20, ERC-721 và ERC-1155 cho việc tạo token. Một trong những tính năng nổi bật là zkEVM

POS:

Một tính năng trung tâm của dự án TitanEco là giao thức đồng thuận Proof of Stake (PoS) trong đó TINECO được gửi vào blockchain Titan để xác thực giao dịch.

Titan SWAP:

TitanSwap sẽ được ra mắt, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép thị trường ngang hàng nơi giao dịch xảy ra trực tiếp giữa các nhà buôn tiền điện tử. TitanSwap thực hiện một trong những khả năng cốt lõi của tiền điện tử: thúc đẩy giao dịch tài chính không thông qua ngân hàng, môi giới hoặc bất kỳ bên trung gian nào.

Ví Cho Nhiều Thiết Bị Khác Nhau:

Không có quyền kiểm soát, HD và tương thích EVM. Chúng tôi cũng sẽ bắt đầu triển khai các Chuỗi Không EVM trong các bản cập nhật tiếp theo, ưu tiên cho những chuỗi được sử dụng nhiều nhất. Ví sẽ có tính năng đổi nội bộ

Thẻ Trả Trước:

[Thẻ trả trước Visa / Mastercard]

Nền tảng cung cấp tạo và nạp thẻ ghi nợ Visa / Mastercard có số dư tối đa 20.000 USD bằng đồng TINECO và một số loại tiền điện tử nổi tiếng khác, bao gồm stablecoin, trên các blockchain khác nhau.

Lắp Đặt ATM

Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng lắp đặt máy ATM có logo TINECO ở một vài quốc gia

Kế hoạch của chúng tôi là lắp đặt 50 máy ATM trên toàn cầu tại bước đầu tiên sau đó sẽ lắp đặt thêm nhiều máy ATM hàng năm.

Blockchain Phi Tập Trung Và An Toàn Hơn

Không giống như nhiều dự án tiền điện tử tập trung vào cơn sốt đầu cơ, TINECO vẫn trung thành với tầm nhìn ban đầu của Bitcoin về phi tập trung, quyền riêng tư và tự do tài chính.

Hệ sinh thái Titan kết hợp các giải pháp phi tập trung cho phép người dùng kiểm soát tài sản của chính mình, bao gồm mạng lưới cấp 2 trên Chứng minh Cổ phần, sàn giao dịch DEX, ví không có quyền kiểm soát, trải nghiệm Metaverse hấp dẫn, các lớp học và thẻ ghi nợ tiền điện tử có thể sử dụng bất cứ nơi nào mà không cần KYC.

Với tiện ích mạnh mẽ phi tập trung hóa tài chính cho người dùng thông thường, TINECO duy nhất trao quyền cho con người thay vì các tổ chức.

(Presale Đang Diễn Ra)

Giai đoạn một của presale đang diễn ra ngay bây giờ với giá 0,0002 USD cho 1 TINECO

Giá cho giai đoạn hai sẽ là 0,0004 USD

Chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng giá sẽ ít nhất là 1 USD sau khi kết thúc giai đoạn presale

Kế hoạch Niêm yết

TitanEcosystem sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch DEX như Uniswap và các sàn giao dịch CEX lớn như Binance, Kucoin và Coinex

Vui lòng truy cập các liên kết bên dưới để biết thêm thông tin về TitanEcosystem (TINECO):

Trang web Presale:

Giấy trắng:

Liên Hệ Truyền Thông

TitanEcosystem

Nguồn: TitanEcosystem

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.