Dyness Trưng bày các Giải pháp Lưu trữ Năng lượng Mới nhất tại Triển lãm RE+

LAS VEGAS, 15 tháng 9 năm 2023 — Dyness, một nhà đổi mới xuất sắc trong công nghệ lưu trữ năng lượng, đã thể hiện cam kết của mình đối với các giải pháp lưu trữ năng lượng toàn diện tại triển lãm RE+ 2023 uy tín trong các ngày 12-14 tháng 9. Đặt tại gian hàng 5125, Dyness đã giới thiệu một loạt các sản phẩm lưu trữ công nghệ cao, trở thành tâm điểm chú ý trong suốt sự kiện.

Dyness RE+ 2023
Dyness RE+ 2023

Là triển lãm năng lượng sạch lớn nhất Bắc Mỹ, RE+ cung cấp một nền tảng mạng lưới tuyệt vời để tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp giữa khách tham quan và nhà triển lãm. Trong suốt triển lãm, Dyness đã thu hút khách tham quan với một gian hàng ấn tượng, với các màn hình tương tác và một diễn đàn bàn tròn. Các sản phẩm lưu trữ dân dụng độc quyền Orion Series và Powerbox-US, cũng như loạt sản phẩm lưu trữ di động, cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của khách tham quan nhờ các đổi mới công nghệ và hiệu suất xuất sắc của chúng.

Orion Series, với hệ thống tất cả trong một, cung cấp tính linh hoạt vượt trội với thiết kế mô-đun và khả năng mở rộng dung lượng từ 9,9 kWh đến 19,9 kWh, giúp người dùng đạt được khả năng tự cung tự cấp năng lượng. Đồng thời, nó có thể đáp ứng các yêu cầu lắp đặt khác nhau, hiển thị các dạng kết hợp vật lý, giảm thiểu nhu cầu không gian, đáp ứng các điều kiện phức tạp, như tường nhà để xe hoặc tầng hầm.

Thông qua ứng dụng di động, Dyness cũng cung cấp các khả năng quản lý và giám sát từ xa tinh vi. Người dùng có thể thuận tiện kiểm soát và theo dõi hệ thống lưu trữ năng lượng của họ từ bất cứ đâu, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và cập nhật thông tin về hiệu suất hệ thống.

Một loạt sản phẩm đáng chú ý khác là Portable, bao gồm E-lapis và E-Pearl. Những sản phẩm nhẹ này cung cấp nguồn điện đáng tin cậy cho các kịch bản ngoài trời. Các sản phẩm lưu trữ di động cho phép sạc đồng thời nhiều thiết bị điện tử. Độ bền, các tính năng an toàn và hỗ trợ nhiều phương thức sạc khác nhau của nó, chẳng hạn như đầu vào năng lượng mặt trời và sạc xe hơi, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và trường hợp khẩn cấp.

Dyness cũng tổ chức một diễn đàn bàn tròn trong sự kiện, với sự tham dự của Giám đốc điều hành Dyness ông Yang Liu, bao gồm các nhà lãnh đạo ngành, chuyên gia và đại diện khách hàng thảo luận về xu hướng thị trường lưu trữ năng lượng Bắc Mỹ, và làm thế nào Dyness có thể khám phá nhiều khả năng hơn nữa cho khách hàng với các giải pháp lưu trữ năng lượng đa dạng.

Tại triển lãm, Dyness đã đề cập đến lộ trình sản phẩm sắp tới của mình và công bố ý định phát hành các hệ thống lưu trữ năng lượng có tích hợp và thông minh cao hơn nữa, trao quyền cho các cá nhân và cộng đồng với các nguồn năng lượng đáng tin cậy và thân thiện với môi trường ở Bắc Mỹ. Với các giải pháp lưu trữ năng lượng sáng tạo hiện có, Dyness được định vị tốt để đáp ứng các nhu cầu đang phát triển của khu vực này và tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng trong ngành lưu trữ.