EBANX ra mắt các sáng kiến sản phẩm năm nay tập trung vào hiệu suất thanh toán trên các thị trường đang phát triển

(SeaPRwire) –   EBANX công bố Bộ sản phẩm mới của mình, bao gồm cải tiến mới về phòng chống gian lận, cập nhật khả năng xử lý thanh toán cho các đơn hàng trị giá cao trong giao dịch B2B, và các cải tiến khác nhằm phục vụ các nhà bán lẻ tại 29 quốc gia mà EBANX hoạt động ở Châu Mỹ Latinh, Caribê, Châu Phi và Châu Á

CURITIBA, Brazil, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 EBANX, một công ty công nghệ toàn cầu chuyên về thanh toán cho các thị trường mới nổi, hôm nay công bố các sản phẩm và tính năng mới trên nền tảng thanh toán của mình, nhằm đơn giản hóa và nâng cao trải nghiệm thanh toán toàn cầu cho 29 quốc gia ở Châu Mỹ Latinh và Caribê, Châu Phi, và Châu Á mà EBANX hoạt động.

Với sự mở rộng gần đây trên các thị trường ở Châu Phi và Caribê cũng như việc ra mắt gần đây tại khu vực Châu Á với hoạt động được khởi động tại Ấn Độ, EBANX đặt mình vào vị thế chiến lược để phục vụ các nhà bán lẻ và các khu vực đang phát triển này bằng cách kết nối hai đầu qua các giải pháp thanh toán tốt nhất. Ngoài ra, các sản phẩm mới mang đến công nghệ tiên tiến ưu tiên an ninh và hiệu suất cao của giao dịch trên nền tảng, đáp ứng nhu cầu của các công ty tìm kiếm hiệu quả và an ninh trong giao dịch quốc tế.

“Chúng tôi đang giải quyết sự phức tạp của thanh toán theo mô hình kinh doanh đổi mới,” ông Fabio Scopeta, Giám đốc Sản phẩm và Công nghệ của EBANX cho biết. “Những ra mắt và sự mở rộng toàn cầu của chúng tôi chứng tỏ cam kết của chúng tôi trong việc thích ứng và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho các thị trường chúng tôi phục vụ. EBANX được thúc đẩy bởi thách thức tối đa hóa tiềm năng thị trường ở các khu vực chúng tôi hoạt động và bởi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo rằng các nhà bán lẻ của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ.”

Phòng chống gian lận dựa trên học máy: định tuyến thông minh, thử lại thông minh, giao dịch an toàn hơn

Phục vụ các nhà bán lẻ toàn cầu hoạt động giao dịch liên quốc gia tại các nền kinh tế mới nổi, giải pháp quản lý rủi ro và phòng chống gian lận của EBANX hiện sở hữu bộ các tính năng tiên tiến. Bao gồm đánh giá giao dịch theo thời gian thực dựa trên học máy tiên tiến, tự động hóa liên tục xử lý khiếu nại mượt mà, thử nghiệm A/B để giảm thiểu sai sót, và cải tiến chuyên biệt theo ngành như xem xét thủ công và bảo hiểm khiếu nại. Phần mềm EBANX thể hiện mức tăng trung bình lên đến 5 điểm phần trăm về tỷ lệ phê duyệt trên một số ngành, kèm theo giảm 0,67 điểm phần trăm về tỷ lệ khiếu nại. “Giải pháp cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa tỷ lệ phê duyệt và phòng ngừa gian lận,” ông Scopeta cho biết.

Gian lận có thể không xảy ra cùng cách hay thông qua cùng phương thức thanh toán đối với dịch vụ đăng ký, du lịch trực tuyến, giao dịch SaaS hoặc hàng hóa vật lý trong bán lẻ trực tuyến. Đó là lý do tại sao giải pháp mới của EBANX xem xét hành vi và thông tin nhận dạng tài chính của người mua ở từng quốc gia và ngành.

Giải pháp phòng chống gian lận có ba lớp bảo vệ cơ bản: phân tích ban đầu, máy chống gian lận, và thử lại thông minh. Sự mới mẻ nằm ở lớp thứ hai, nơi giải pháp triển khai máy chống gian lận độc quyền của mình khi sử dụng thẻ, đã xem xét mô hình kinh doanh và ngành mà giao dịch thuộc về. Bước này đánh giá mỗi giao dịch dựa trên hơn 100 kết hợp hành vi, dữ liệu địa phương và kết hợp các tham số. Nó sử dụng các quy tắc cứng và học máy để liên tục phân loại mẫu, bao gồm cả mẫu hành vi gian lận mới có thể xuất hiện trên các thị trường mới nổi.

Bước thứ hai trong lớp này, áp dụng cả cho thẻ và thanh toán thay thế, là định tuyến giao dịch qua toàn bộ bộ công cụ phòng chống gian lận của EBANX để tìm ra công cụ hoạt động tốt nhất cho giao dịch và phương thức thanh toán cụ thể. “Không có giải pháp phòng chống gian lận phù hợp với tất cả Châu Mỹ Latinh, tất cả Châu Phi hoặc tất cả Châu Á. Tương tự, không chỉ có một giải pháp cho tất cả các ngành. Bạn cần xem xét hành vi người tiêu dùng, phương thức hoạt động của kẻ gian lận, sự tiến hóa của phương thức thanh toán và hoạt động tài chính qua lịch sử, và cách chúng áp dụng cho các ngành khác nhau và các giá trị đơn hàng khác nhau ở từng quốc gia trên các khu vực này,” bà Juliana Borges de Campos, Giám đốc Toàn cầu về Hoạt động Thanh toán tại EBANX giải thích. “Đây là một lĩnh vực luôn phát triển dựa trên bối cảnh cụ thể. EBANX có chuyên môn sâu và hiểu biết địa phương cần thiết để theo kịp nó và biến sự tiến hóa liên tục này thành hiệu suất thanh toán tốt hơn cho nhà bán lẻ,” bà thêm.    

Thanh toán vào, thanh toán ra, và xử lý thanh toán B2B tối ưu hóa

EBANX cũng cải thiện giải pháp thanh toán vào và thanh toán ra của mình – giải pháp sau này hiện có mặt tại 25 thị trường EBANX phục vụ. Các tính năng này hiện cung cấp trải nghiệm toàn diện cho các công ty cần nhận thanh toán từ khách hàng nhưng cũng cần thực hiện thanh toán cho các đối tác và đối tác hợp tác của mình. Giải pháp cho phép thanh toán bất kỳ số tiền và đồng tiền địa phương. “Điều này không chỉ đơn giản hóa quy trình mà còn loại bỏ rào cản cho các công ty mong muốn mở rộng sang các thị trường quốc tế, cho phép họ cung cấp thanh toán ở mức toàn cầu,” ông Scopeta nói.

Đối với thanh toán B2B, điểm mới là các nhà bán lẻ không chỉ có thể xử lý các giao dịch lớn mà còn quản lý toàn bộ quy trình thanh toán và đòi nợ một cách hiệu quả và tập trung. Giải pháp 360 của EBANX cho phép tổ chức hóa đơn và chứng từ thanh toán tốt hơn, tất cả trên cùng một nền tảng để thuận tiện hóa quy trình.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Giải pháp Hóa đơn cải thiện trải nghiệm trong thanh toán B2B và tạo tính tương thích giữa hệ thống thanh toán theo thời gian thực, giảm số trung gian cần thiết. Với sản phẩm này, việc tổ chức hó