Ecom development là một công ty phát triển thương mại điện tử và tiếp thị đoạt giải thưởng tại Mỹ

(SeaPRwire) –  

Airmont, New York ngày 26 tháng 12 năm 2023 – Ecom Development NYC, một công ty phát triển thương mại điện tử và tiếp thị đoạt giải thưởng nguồn gốc các giải pháp thương mại điện tử có tỷ suất chuyển đổi cao và chuyển đổi thương hiệu kỹ thuật số, hôm nay thông báo việc công nhận là một người chiến thắng toàn cầu năm 2023 trên Clutch, thị trường toàn cầu hàng đầu của các nhà cung cấp dịch vụ B2B. Những người chiến thắng được lựa chọn dựa trên chuyên môn ngành và khả năng cung cấp, điểm số được tính toán dựa trên phản hồi của khách hàng từ hàng ngàn bài đánh giá được công bố trên Clutch.

Ecom Development NYC vinh dự được công nhận là người chiến thắng toàn cầu năm 2023 của Clutch. Giải thưởng này là minh chứng cho công việc xuất sắc mà chúng tôi đã cung cấp trong năm nay như được ghi nhận qua tiếng nói của khách hàng trong các bài đánh giá của họ trên Clutch. Chúng tôi tự hào được công nhận là một nhà lãnh đạo trên quy mô toàn cầu. Giải thưởng Toàn cầu Clutch trưng bày những công ty tốt nhất trong ngành dịch vụ B2B trên toàn thế giới.

Hơn nữa,

“Chúng tôi rất vui khi giới thiệu thành công đáng kinh ngạc của các công ty hàng đầu trên toàn thế giới trên nền tảng của chúng tôi,” Sonny Ganguly, CEO của Clutch nói. “Sự cống hiến của họ để cung cấp dịch vụ xuất sắc không chỉ đóng góp vào thành công của chính họ mà còn trao quyền cho vô số khách hàng phát triển. Chúng tôi hướng tới tôn vinh những nhà tiên phong ngành năm nay và tạo điều kiện kết nối cho người dùng Clutch tìm kiếm dịch vụ chuyên sâu phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.”

Liên hệ báo chí

Ecom Development NYC

06466038944

420 Lexington Ave, Grand Central Office Suites, Suite 300 New York420 Lexington Ave, Suite 300 New York, NY 10170

Nguồn: Ecom Development NYC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.