Ed’s Cleaning là một trong những cái tên hàng đầu trong dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Eds cleaning logo

(SeaPRwire) –  

Kailua, Hawaii ngày 22 tháng 5 năm 2024  – Ed’s Cleaning Services mở rộng khu vực dịch vụ để bao gồm nhiều cộng đồng mới trên khắp đảo

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Ed’s Cleaning Services hiện đang mở rộng khu vực dịch vụ của mình để bao gồm nhiều cộng đồng trên khắp đảo hơn. Nhờ đợt mở rộng này, cư dân và các doanh nghiệp tại những khu vực này giờ đây có thể được hưởng lợi từ chất lượng tuyệt vời và tính chuyên nghiệp mà Ed’s Cleaning Services nổi tiếng. Dịch vụ toàn diện của chúng tôi bao gồm dịch vụ vệ sinh nhà ở và thương mại, cũng như các dịch vụ chuyên biệt như dịch vụ giặt thảm lắp trên xe tải.

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh được xếp hạng hàng đầu của mình tới nhiều cộng đồng khác trên khắp đảo.

Các giải pháp vệ sinh được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi hiện có tại:

 • Pahoa
 • Volcano
 • Keaau
 • Hilo
 • Kamuela (Waimea)
 • Honokaa
 • Kailua-Kona
 • Mountain View
 • Hawaiian Paradise
 • Waikoloa và các khu nghỉ dưỡng Kohala khác (Mauna Lani, Mauna Kea), Kukio, Keauhou, Hualalai và Captain Cook

Các lợi ích chính của việc mở rộng dịch vụ của chúng tôi:

 • Mở rộng phạm vi: Giờ đây, chúng tôi có thể phục vụ nhiều cộng đồng hơn, đảm bảo nhiều khách hàng hơn có thể tận hưởng những tiêu chuẩn sạch sẽ cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
 • Dịch vụ toàn diện: Việc mở rộng khu vực dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là nhiều ngôi nhà và doanh nghiệp hơn sẽ có quyền truy cập vào nhiều giải pháp vệ sinh của chúng tôi, được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia lành nghề và tận tụy của chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ đặc biệt tương tự đã giúp chúng tôi trở thành cái tên đáng tin cậy trong ngành vệ sinh.

“Chúng tôi rất vui mừng khi mang dịch vụ của mình đến những cộng đồng mới này. “Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp các giải pháp vệ sinh chất lượng hàng đầu với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Việc mở rộng khu vực dịch vụ của chúng tôi cho phép chúng tôi giúp nhiều cư dân và doanh nghiệp hơn duy trì không gian sạch sẽ, lành mạnh và đẹp mắt.”

Để biết thêm thông tin về Ed’s Cleaning Services hoặc để đăng ký vệ sinh, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại hoặc liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số 808-938-5915.

Giới thiệu về Ed’s Cleaning Services

Giới thiệu về Ed’s Cleaning:

Ed’s Cleaning là cái tên đáng tin cậy trong dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, phục vụ Hawaii từ năm 1991. Chúng tôi chuyên về vệ sinh nhà ở và thương mại, cung cấp nhiều dịch vụ được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn chú trọng vào chất lượng, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng, Ed’s Cleaning là đối tác của bạn để có một môi trường sạch sẽ và lành mạnh hơn.

Liên hệ:  Ed’s Cleaning

+1-808-938-5915

edscleaninghawaii@gmail.com

Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi chúng tôi trên và.

Liên hệ phương tiện truyền thông

Ed’s Cleaning

08089385915

P.O. Box 390046 Kailua Kona, HI 96739

Nguồn: Ed’s Cleaning

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.