Elevated Coaching – Consulting Global mở rộng phạm vi hoạt động để giải quyết và cải thiện vấn đề An toàn tâm lý tại nơi làm việc trên toàn cầu

Nhà sáng lập Kylie van Luyn

(SeaPRwire) –   Công ty tư vấn và huấn luyện tinh hoa Elevated Coaching & Consulting đã đặt mục tiêu mở rộng xa hơn nữa để giải quyết tệ nạn lạm dụng và gây hại tâm lý tại nơi làm việc đang gia tăng chóng mặt.

Elevated Coaching & Consulting Global chuyên đào tạo lãnh đạo toàn diện để đảm bảo sự tham gia DEI tối đa ở cấp độ vi mô, vĩ mô và công ty. Tổ chức là chuyên gia giải quyết vấn đề toàn diện, cũng như huấn luyện các nhà lãnh đạo để phát triển và nâng cao các kỹ năng trí tuệ cảm xúc nhằm thúc đẩy văn hóa nơi làm việc toàn diện và an toàn về mặt tâm lý hơn.

Kylie van Luyn, Nhà sáng lập Elevated Coaching & Consulting Global, cho biết an toàn về mặt tâm lý là một trong những khía cạnh được yêu cầu nhiều nhất trong hoạt động đào tạo và tư vấn của mình. Đây cũng là vấn đề quan trọng trong môi trường làm việc được chính phủ, các nhà lãnh đạo và hoạch định chính sách thảo luận trên toàn cầu.

Các mục tiêu của Elevated là nâng cao nhận thức và tiêu chuẩn, xây dựng sự đồng thuận và tạo ra sự thay đổi, bao gồm việc vận động các luật lao động mới và biện pháp bảo vệ trên khắp Hoa Kỳ để công nhận tính an toàn về mặt tâm lý nơi làm việc.

Kylie giải thích: “Có quá nhiều cuộc nói chuyện về sức khỏe và phúc lợi của nhân viên, nhưng rất ít cuộc nói chuyện về mối liên hệ quan trọng giữa sự an toàn về mặt tâm lý ở nơi làm việc và sức khỏe cùng phúc lợi của nhân viên. Nghiên cứu chỉ ra rằng những nguy cơ về mặt tâm lý xã hội có thể tác động đáng kể đến sức khỏe tinh thần và hành vi của một cá nhân. Mối liên hệ này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng môi trường làm việc an toàn về mặt tâm lý.

Chương trình đào tạo Elevated Workplace () hiện đang được triển khai trên khắp Hoa Kỳ. Kylie giải thích: “Đây là khóa học toàn diện được thiết kế cùng với một trong những đối tác phi lợi nhuận của chúng tôi để giúp các tổ chức và nhà lãnh đạo hỗ trợ các nhóm và nhà lãnh đạo phát triển sự hiểu biết sâu sắc về cách xây dựng một môi trường làm việc an toàn về mặt tâm lý nhằm bảo vệ người lao động khỏi sự ngược đãi và thương tích về mặt tâm lý, bao gồm cả các tình trạng sức khỏe tâm thần.

“Chúng tôi là một công ty có mục đích và lấy con người làm trọng tâm, đặt con người vào trọng tâm của mọi thứ. Chúng tôi là tập đoàn LLC hơn mức chỉ tư vấn và huấn luyện. Chúng tôi có niềm đam mê thúc đẩy bạn hướng đến thành công vượt trội thông qua việc nâng cao các hoạt động kinh doanh và trao quyền lãnh đạo. Cách tiếp cận hợp tác của chúng tôi đảm bảo rằng các mục tiêu và nguyện vọng riêng biệt của bạn luôn là trọng tâm trong quá trình xây dựng chiến lược của chúng tôi.

Kylie cho biết: “Tôi rất vui mừng với sự phát triển và quá trình mở rộng toàn cầu liên tục của mình. Các bạn hãy mong chờ Elevated Coaching & Consulting Global tiếp tục theo đuổi tác động xã hội toàn cầu, trao quyền, đổi mới và sự xuất sắc. Chúng tôi luôn tận tụy mở rộng dịch vụ của mình, tiếp tục đi đầu trong các xu hướng của ngành và mang đến những giải pháp có tác động hơn nữa cho khách hàng của mình. Trọng tâm của chúng tôi vẫn là thúc đẩy sự phát triển, cho cả khách hàng và công ty của mình, thông qua các sáng kiến chiến lược, quan hệ đối tác và cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về hoạt động chuyên nghiệp.

Lưu ý cho biên tập viên:

Để biết thêm thông tin về công việc, các dự án và các lĩnh vực chuyên môn của Elevated Coaching & Consulting, xin hãy xem: .

Mọi liên hệ: Kylie Van Luyn: kylie@elevatedconsulting.net

  • Kết thúc

Liên kết đến chương trình đào tạo Elevated Workplace

Kylie van Luyn - Nhà sáng lập Elevated Coaching  Consulting GlobalElevated Coaching  Consulting Global

Liên hệ với truyền thông

Elevated Coaching & Consulting Global

5715501262

750 North Glebe Road Apt 607 Arlington VA 22203

Nguồn :Elevated Coaching & Consulting Global

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.