Ellevoy ra mắt nền tảng tăng tốc vốn và nhân lực cho các nhà khởi nghiệp nữ và nhóm chưa được công nhận

(SeaPRwire) –  

Austin, Texas Ngày 10 tháng 3 năm 2024  – Thu hẹp cách biệt: ra mắt nền tảng nhằm đẩy nhanh quá trình tiếp cận vốn và nhân tài của nhà sáng lập nữ và nhà sáng lập bì ẩn

Trong một bước tiến đổi mới cho hệ sinh thái khởi nghiệp, Ellevoy công bố phát hành chính thức vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, hưởng ứng chủ đề của năm nay “Đầu tư vào phụ nữ: Đẩy nhanh tiến độ”. Buổi ra mắt sẽ được tổ chức tại Lễ hội SXSW vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Ellevoy là nền tảng và thị trường thông minh được thiết kế để kết nối nhà sáng lập nữ và nhà sáng lập bí ẩn với đúng mức vốn và nhân tài mà họ cần để phát triển và mở rộng quy mô công ty của họ. Được khởi xướng bởi hai cựu giám đốc điều hành doanh nghiệp và chuyên gia chiến lược tăng trưởng từ Salesforce và PwC, nền tảng này nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách vốn bằng cách sử dụng công nghệ.

Đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành, Candice Edwards, nêu lên nhu cầu thiết yếu đối với một nền tảng như Ellevoy và phát biểu rằng, “Hành trình của nhà sáng lập nữ và nhà sáng lập bí ẩn trong việc đảm bảo nguồn vốn gặp nhiều thách thức, từ khoảng cách vốn đến các nguồn hỗ trợ rải rác về cách huy động vốn, đồng thời hiểu được cách trở thành người sẵn sàng kêu gọi đầu tư. Ellevoy chính là câu trả lời của chúng tôi cho những thách thức này, cung cấp cái nhìn 360 độ về hệ sinh thái và hướng tới mục đích giảm đáng kể thời gian để những nhà sáng lập này kết nối với những nhà đầu tư và cố vấn đúng.”

Việc ra mắt Ellevoy được hỗ trợ bởi bằng chứng thống kê nói rõ sự khác biệt về nguồn vốn cho nhà sáng lập nữ và nhà sáng lập bí ẩn, và đặt mục tiêu trở thành chất xúc tác cho sự thay đổi. Bằng cách cung cấp nền tảng và cộng đồng tìm kiếm thông minh, Ellevoy đảm bảo nhà sáng lập không chỉ gặp gỡ những nhà đầu tư và nhân tài đúng mà còn họ cũng chuẩn bị sẵn sàng để phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình. Catharine Montgomery, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty truyền thông tập trung vào tác động xã hội Better Together, đánh giá cao tác động của các liên minh chiến lược. Là một người sáng lập tìm kiếm đúng cơ hội, bao gồm cả nguồn vốn đầu tư mạo hiểm, để khởi động công ty của mình, bà cho biết, “Ellevoy được định vị để thay đổi cuộc chơi dành cho những người sáng lập ít được biết đến – thật khó khăn để vượt qua được những gì đang có và tìm ra nguồn vốn đúng để mở rộng quy mô.”

Ngoài ra, Ellevoy sẵn sàng cung cấp các thông tin chi tiết và cơ hội không thể sánh bằng cho những nhà sáng lập thông qua quan hệ đối tác độc quyền với nền tảng thông tin cao cấp Axios Pro Deals. Phó chủ tịch về doanh thu của Axios Pro, Brittany Cyran chia sẻ sự hăng hái của mình về quan hệ đối tác: “Axios Pro rất vui khi trở thành đối tác tin tức cho Ellevoy. Tầm nhìn mà Ellevoy mang lại thật biến đổi, và chúng tôi rất tự hào khi được hỗ trợ những cộng đồng nhà sáng lập quan trọng này bằng cách cung cấp các báo cáo và phân tích chuyên sâu rất quan trọng đối với các doanh nghiệp đang phát triển.”

Đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc tăng trưởng, Jennie Blumenthal, lên tiếng về cách tiếp cận độc đáo mà Ellevoy áp dụng để hỗ trợ những người sáng lập. “Phụ nữ là nhóm doanh nhân đang phát triển nhanh nhất nhưng họ xây dựng công ty theo cách khác nhau và hiểu được sự khác biệt đó là chìa khóa để chúng tôi thiết kế Ellevoy. Công cụ chuẩn đoán toàn diện của chúng tôi được chế tác để đẩy nhanh quá trình tìm kiếm, đảm bảo những người sáng lập được kết nối với những nhà đầu tư và nhân tài thực sự phù hợp với tầm nhìn và nhu cầu của họ. Vấn đề ở đây là tạo ra đúng NHỮNG sự ăn ý để tạo ra sự phát triển và thành công cho nhà sáng lập.”

Ellevoy ra mắt vào Ngày Quốc tế Phụ nữ cho thấy cam kết trao quyền cho những nhà sáng lập nữ và nhà sáng lập bí ẩn, cung cấp cho họ công cụ, tài nguyên và các mối quan hệ cần thiết để thành công trong môi trường có tính cạnh tranh. Với nền tảng đổi mới của m&

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.