Eric North, còn gọi là ‘Chiến binh Hạnh phúc’ trở lại với Bài học về Việc Nắm Giữ Cuộc Sống Của Chúng Ta

fc922b49 59c3 4639 87be e49a871a7913

(SeaPRwire) –  

Thành phố New York, New York ngày 25 tháng 4 năm 2024 – Tác giả và huấn luyện viên cuộc sống Eric North luôn nỗ lực để chỉ ra con đường đạt được hạnh phúc vĩnh cửu trong cuộc sống, đó là lý do tại sao anh cũng được tôn vinh là “Chiến binh Hạnh phúc”. Là chiến binh chiến đấu cho hạnh phúc, Eric tin rằng tất cả con người đều có giá trị và mục đích cùng quyền được tồn tại và trải nghiệm hạnh phúc. Mọi người đều có mong muốn sống cuộc đời theo cách họ hình dung. Con người muốn cho thế giới thấy họ có thể làm gì với một cảm giác rằng những phần tốt đẹp nhất của cuộc sống muốn được tiết lộ. Trong khi hầu hết mọi người vẫn đang vật lộn để nắm vững cuộc sống của chính mình, việc kiểm soát cuộc sống của chính mình là có thể với một tâm thế, thái độ và phương pháp hiệu quả.

Theo Eric, mọi người nên tin rằng họ có thể tạo ra sự tự trọng và động lực lớn hơn bằng cách đối mặt với những sự thật và động cơ bên trong. Anh tin rằng có một bên khác của cuộc sống nơi mà một người có thể kiểm soát cuộc sống của chính mình và tạo ra số phận của chính mình. Với sự rõ ràng và quyết tâm, một người có thể chọn sống với tâm thế và cách suy nghĩ có ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Quyền tự do suy nghĩ và tâm trí có thể giúp vượt qua sự kiêu ngạo của cuộc sống và sống trong sự thật và ý định.

Nhiều người dành cả cuộc đời để theo đuổi ước mơ của mình mà không nhận ra việc làm và kỷ luật bản thân cần thiết để đạt được thành công và thành tựu thực sự. Những thông điệp và tín hiệu có thể là ẩn dụ, nhưng mục tiêu chung là rõ ràng đối với hầu hết mọi người. Những quyền lực tìm cách kiểm soát tâm trí có phạm vi và khả năng che mờ quan điểm của mọi người và đánh cắp hạnh phúc. Chiến binh Hạnh phúc tiết lộ rằng đó là một hệ thống độc hại đã tồn tại từ lâu để chia rẽ và chinh phục và đánh cắp hạnh phúc con người thông qua sự xấu hổ và kiểm soát.

Những người dần dần từ bỏ quyền kiểm soát và tuân theo ý chí và mục đích của người khác có nhiều khả năng phải đối mặt với sự mất tự chủ và khả năng suy nghĩ tự do không thể lường trước được. Việc từ bỏ trách nhiệm cá nhân và kẻ giết chết ước mơ và hạnh phúc. Eric cũng tin rằng cuộc sống là gì mà một người biến nó thành và đòi hỏi sự thỏa mãn và hạnh phúc hơn để ôm lấy cuộc sống này. Khả năng suy nghĩ tự do và sử dụng lời nói với sự tôn trọng và ngoại giao là một lựa chọn tốt. Một người phải truyền cảm hứng cho niềm tin không lay chuyển rằng con người xứng đáng được nhiều hơn cho cuộc sống của họ. Việc thích ứng với một tâm thế mới có thể giúp bản thân khám phá và tự lập hơn, nơi sự bền bỉ cai trị và sự thật làm chủ.

Eric đã khám phá thế giới, bản thân và các cảm xúc khác nhau trong cuộc sống, điều đó khiến anh ấy trở nên rất có ích và tử tế. Anh ấy nói rằng một người không nên cho phép suy nghĩ và kỳ vọng của người khác ảnh hưởng đến thói quen và hành động của họ. Chính Chiến binh Hạnh phúc đã trải qua một phần công bằng của biến động lên xuống trong cuộc sống. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã tìm thấy con đường với sự chân thật của chính mình. Thời gian là một yếu tố chữa lành đặc biệt và Eric tin rằng nó có thể chữa lành mọi thứ. Để giúp đỡ mọi cá nhân về hạnh phúc, Eric đã cung cấp một số phương pháp thực hành có thể giúp bất kỳ ai.

Tạo ra một tầm nhìn cho thành công và để “nỗi sợ chưa biết đến” đi. Một người cũng phải loại bỏ những niềm tin tự hạn chế và tự nói xấu bản thân. Điều quan trọng là tìm được sự cân bằng giữa trách nhiệm và sự hiểu biết. Eric coi “Thử thách là bài học và phước lành”. Số lượng và khả năng thích ứng là điều đem lại con người thực sự ở mọi người. Sử dụng lời nói cẩn thận để thu hút sự chú ý hoặc người đọc sẽ bỏ qua nội dung của bạn. Hãy chắc chắn hiểu và xử lý các kích thích và phản ứng cảm xúc. Nghệ thuật sống không phải là khoa học tên lửa và mọi người đều có thể học được nếu kiên trì.

Trong thời đại kỹ thuật số của trầm cảm, mọi người đều cần một huấn luyện viên cuộc sống và một tác giả như “Chiến binh Hạnh phúc” có thể giúp truyền bá các phương pháp tự giúp đỡ trong cuộc sống mọi người. Tìm thấy ý nghĩa mới và quyền sở hữu hoàn toàn cuộc sống với Eric North. Tìm thấy anh ấy tại .

Liên hệ báo chí

Tom Estey Publicity & Promotion

518 248 6174

Nguồn: Tom Estey Publicity & Promotion

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.