Eric North, người được biết đến với tên gọi “Chiến binh hạnh phúc”, đưa ra 7 bước quan trọng để đạt được hạnh phúc

THW Logo

(SeaPRwire) –   Tác giả, Diễn giả, Huấn luyện viên Cuộc sống và Người ủng hộ nổi tiếng Tìm kiếm Hạnh phúc cho Mọi người

Thành phố New York, New York ngày 21 tháng 3 năm 2024 – Hạnh phúc là điều quá đỗi cho nhiều người bởi họ không tích cực cố gắng đạt được cảm giác đó qua hành trình cuộc sống của mình. Là “Chiến binh Hạnh phúc”, huấn luyện viên cuộc sống và tác giả Eric North biết tầm quan trọng của hạnh phúc trong cuộc sống mỗi cá nhân và bây giờ, anh đang cung cấp tất cả các nguyên tắc và thực hành có thể giúp đạt được điều đó. Mặc dù hạnh phúc là tạm thời, mọi người vẫn có thể tìm thấy hạnh phúc vĩnh cửu và nhìn thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc sống. Hạnh phúc mang lại sức mạnh và tự tin để tiếp tục cuộc sống. Do đó, mọi người đều xứng đáng và cần phải hạnh phúc để sống một cuộc sống khỏe mạnh với sức khỏe tâm thần.

Thay đổi là điều không thể tránh khỏi và liên tục nhưng khi một người nhận thức được sự thay đổi sắp xảy ra, nó tạo ra cảm giác khiến con người dừng lại và suy nghĩ. Đó là lúc một người bắt đầu đặt câu hỏi về chính mình để tìm ra câu trả lời cho cuộc sống. Có thể xảy ra sự thay đổi trong tư duy và lối sống khi một người cuối cùng trưởng thành, chịu trách nhiệm và tích lũy được sự khôn ngoan. Mọi người đều cần một khoảnh khắc tạm dừng để làm chậm lại và suy nghĩ về những gì họ muốn trong cuộc sống. Hầu hết mọi người đều muốn nắm quyền kiểm soát bản thân và tạo ra một tư duy khiến cuộc sống hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, hạnh phúc và cảm giác đạt được mục tiêu cao hơn không đến ngay lập tức. Cần rất nhiều thời gian để nhận ra rằng hạnh phúc do chính mình tạo ra và điều khiển. Mọi con đường lựa chọn trong cuộc sống đều có những vinh quang, trở ngại và khó khăn không lường trước được.

Eric tin rằng con đường đúng là con đường khiến con người cảm thấy tinh thần và rung động của mình tăng lên. Nó giúp hợp nhất với năng lượng vũ trụ và hoạt động như một lực hướng dẫn giúp tiếp tục cuộc sống. Sự khôn ngoan và rõ ràng chỉ có thể đạt được khi lối sống phù hợp với chân lý và giá trị cốt lõi của cuộc sống. Thực hành tính trung thực và những thói quen lành mạnh khác có thể giúp sống một cuộc sống hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi một người phải tuân theo bảy thực hành có thể giúp họ phù hợp với mục tiêu đạt được hạnh phúc và dần dần đạt được nó. Theo “Chiến binh Hạnh phúc”, hoãn lại sự hài lòng là cách tạo ra mục đích và động lực lớn hơn trong cuộc sống con người. Đây là bước đầu tiên mà mọi người phải tuân theo để tìm thấy giá trị thực sự của cuộc sống và loại bỏ các kịch bản tiêu cực như sự chiếm hữu có thể tạo ra sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Thay vì khoe khoang, một người phải trung thực với hành động của mình.

Thứ hai, một người phải học cách phá vỡ chu kỳ trì hoãn. Điều đó có vẻ dễ dàng nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc tránh nó. Thay vì lãng phí quá nhiều thời gian để đưa ra lời hứa rỗng tuếch và tránh những câu hỏi khó, ý tưởng là tìm ra kỹ năng để tìm ra giải pháp khiến các nhiệm vụ dễ dàng hơn. Dễ dàng hơn để một người tạo ra chu kỳ đau khổ và hối tiếc không thể dứt. Tuy nhiên, cảm xúc tiêu cực do chính mình tạo ra khiến không thể tạo ra động lực. Eric tin rằng cho phép bản thân nói không là một trong những hành động tự yêu thương tự do nhất, đây là thực hành thứ ba mà mọi người cần học. Đó là bắt đầu đưa ra những lựa chọn tốt hơn và sử dụng thời gian quý báu với mục đích và sự chú tâm nhiều hơn. Thực hành thứ tư là ưu tiên giấc ngủ và sức khỏe tổng thể. Mặc dù điều đó có thể nghe rất cơ bản đối với nhiều người, nó giúp tạo ra lối sống lành mạnh và toàn diện hơn. Giấc ngủ tốt, thực phẩm và hormone tự nhiên giúp duy trì sự đồng bộ giữa tâm trí và cơ thể. Điều này rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần.

Eric hiểu rằng sợ hãi có thể là trở ngại trong cuộc sống của nhiều người, vì vậy anh khuyên nên phá vỡ nỗi sợ hãi và có lời khẳng định hàng ngày là thực hành thứ năm. Mọi người nên hiểu rằng cuộc sống bắt đầu khi một người quyết định bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Eric giải thích Sự nhất quán là thực hành thứ sáu là chìa khóa để đạt được mục tiêu. Quyền lực của sự nhất quán và tự kỷ luật là vô cùng trong cuộc sống mỗi người và sự nhất quán chính là chìa khóa mở ra số phận. Cuối cùng, Eric yêu cầu mọi người tìm kiếm sự rõ ràng và cái nhìn tổng quan trong mọi thứ giúp con người phát triển theo thời gian. Sự rõ ràng dẫn đến trưởng thành và trưởng thành dẫn đến sự khôn ngoan giúp hiểu được lòng trắc ẩn, sức chịu đựng và sự đồng cảm. Do đó, sự rõ ràng có thể giúp sống trong trạng thái tự thực hiện và tự nhận thức.

Là “Chiến binh Hạnh phúc”, Eric biết rằng bí mật của cuộc sống rất ít và chủ yếu được ghi nhớ trong nhận thức và hành vi con người. Thay vì tổn thương bản thân bằng hành vi tự hủy hoại, mọi người luôn có thể tìm thấy con đường đúng bằng cách tuân theo những thực hành này và tin tưởng vào chính mình. Anh tin rằng cuộc sống là một trò chơi và hạnh phúc phụ thuộc vào cách mọi người chơi nó. Tuân theo bảy thói quen hạnh phúc này và bạn sẽ có một cuộc sống hoàn toàn mới! Những người đang tìm kiếm hướng dẫn của Eric North, vui lòng truy cập .

Liên hệ báo chí

Tom Estey Publicity & Promotion

518 248 6174

Nguồn: Tom Estey Publicity & Promotion

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.