Etihad Energy Services và SAGA International hợp tác để thúc đẩy các sáng kiến bền vững tại Dubai

1 EVIMG00027

(SeaPRwire) –  

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Tháng Mười Hai 25, 2023  – Dubai, UAE: Etihad Energy Services rất vui mừng thông báo về sự hợp tác với SAGA International, ký kết sáng kiến chung cam kết thúc đẩy các hoạt động thân thiện với môi trường tại Dubai và thúc đẩy việc xây dựng văn hóa trách nhiệm môi trường trong cộng đồng. Sự hợp tác này nhấn mạnh sự cam kết chung của Etihad Energy Services và SAGA International trong việc thúc đẩy các hoạt động bền vững, được ký kết trong khuôn khổ sự kiện WETEX và Dubai Solar Show 2023, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc tạo ra tác động tích cực đối với môi trường trong khu vực.

Tiến sĩ Waleed Alnuaimi, Giám đốc điều hành của Etihad Energy Services, bày tỏ, “Khi chúng ta đang hướng tới Hội nghị COP28, việc bền vững vẫn nằm trong ưu tiên hàng đầu trong chương trình nghị sự của chúng tôi. Sự hợp tác với SAGA International nhấn mạnh cam kết không lay chuyển của chúng tôi đối với việc bền vững và phù hợp với mục tiêu môi trường của Dubai. Sáng kiến hợp tác này phản ánh sự cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy ảnh hưởng môi trường tích cực, đóng góp tích cực cho việc hiện thực hóa một tương lai bền vững hơn cho Dubai.”

Nỗ lực hợp tác chung sẽ tập trung vào dự án Tòa nhà Sulafa, bao gồm một cơ sở duy nhất với 703 chủ sở hữu đơn vị với phạm vi công việc tập trung vào việc triển khai dịch vụ năng lượng quản lý, cụ thể là triển khai hệ thống quản lý dữ liệu công tơ và cải tạo tòa nhà. Tác động dự kiến bao gồm tiết kiệm năng lượng đáng kể 2,297 GWh (AED 1,010,889). Dự án cũng bao gồm việc lắp đặt 811 công tơ BTU, 154 công tơ năng lượng và 39 công tơ nước.

Samer Ganni, Giám đốc điều hành của SAGA International, nói, “Chúng tôi rất phấn khởi về sự hợp tác với Etihad Energy Services. Sáng kiến này hoàn toàn phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc tích hợp các hoạt động xanh vào hoạt động hàng ngày, nâng cao hiệu quả và giảm thiểu tác động đến môi trường. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi hướng tới tăng cường nỗ lực nhằm tạo ra các giải pháp có ý nghĩa, mang lại lợi ích cả cho môi trường và xã hội nói chung, góp phần chủ động trong việc hiện thực hóa một tương lai bền vững cho mọi người.”

Sự hợp tác này nhấn mạnh sự cam kết được thể hiện bởi cả Etihad Energy Services và SAGA International, phục vụ như một hình mẫu cho sự phát triển các hoạt động bền vững. Đây là bước tiến đáng kể trong việc thực hiện các mục tiêu môi trường rộng lớn hơn tại Dubai, nhấn mạnh đóng góp quan trọng của các lĩnh vực khác nhau trong việc thúc đẩy các sáng kiến cho một tương lai xanh hơn.

Liên hệ báo chí:

Đối với các câu hỏi từ báo chí, vui lòng liên hệ với bà Patryce Paderes, Phó Giám đốc – Truyền thông Xã hội & PR tạm quyền tại

Về Etihad Energy Services:

Etihad Energy Services là doanh nghiệp tiên phong được thành lập vào năm 2013 như một phần của Cơ quan Điện năng và Nước Dubai (DEWA). Mục tiêu chính của Etihad Energy Services là xây dựng môi trường xây dựng của Dubai thành một mô hình dẫn đầu về hiệu quả năng lượng. Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy thị trường hợp đồng dịch vụ năng lượng hiệu quả tại Dubai, tập trung vào việc phát triển hơn 30.000 tòa nhà cho các dự án hiệu quả năng lượng. Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của thị trường hợp đồng dịch vụ hiệu quả cho các công ty dịch vụ năng lượng thông qua việc thực hiện cải tạo tòa nhà, tăng tỷ lệ sử dụng điều hòa trung tâm, trao quyền cho các ESCO địa phương cho khu vực tư nhân và thúc đẩy tài trợ dự án có thể tiếp cận được. Để tìm hiểu về những thành tựu và tác động môi trường của chúng tôi, vui lòng truy cập .

Về SAGA International: SAGA International là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Trung Đông, cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm đa dạng cho cả khu vực trong và ngoài nước. Phương pháp tiếp cận của họ được xác định bởi sự cam kết trong việc lựa chọn sản phẩm và thị trường cẩn thận, kết hợp với kế hoạch chiến lược suy nghĩ kỹ càng. Tại SAGA International, mục tiêu chính là vượt quá kỳ vọng của khách hàng, thúc đẩy sự thay đổi tích cực và tăng trưởng bền vững. Để tìm hiểu về các thành tựu và tác động môi trường, vui lòng truy cập .

Đối tác tiếp thị:

1 EVIMG000241 EVIMG00029

Liên hệ báo chí

Etihad Esco

Nguồn: Etihad Energy Services

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.