Evans Appliances, Nhà cung cấp máy rửa chén tại Kent, công bố Adler – thương hiệu hàng đầu

2106 q703 016 S m004 c10 household appliance realistic

(SeaPRwire) –   Công ty Evans Appliances Ltd. đang phát triển thành điểm đến tốt nhất tiếp theo ở Kent để mua máy rửa chén công nghiệp.

London, Vương quốc Anh Ngày 1 tháng 4 năm 2024 – Công ty Evans Appliances Ltd. đang phát triển thành điểm đến tốt nhất tiếp theo ở Kent để mua máy rửa chén công nghiệp. Nhà bán lẻ đã mở rộng bộ sưu tập các giải pháp rửa chén bằng cách hợp tác với Adler, một nhà sản xuất điện gia dụng nổi tiếng, bao gồm các mặt hàng trắng.

Công ty Evans Appliances Ltd., một cái tên thường xuyên được tìm kiếm khi tìm kiếm, rất phấn khởi thông báo làm mới kho dụng cụ rửa chén của mình. Những người đã mua hàng từ họ trong quá khứ đã biết các thương hiệu họ giới thiệu. DC, Hobart, Miele và Hobart Ecomax là các sản phẩm chính.

Các ngành dịch vụ thực phẩm, y tế, khách sạn, kinh doanh và doanh nghiệp đã hưởng lợi nhiều nhất từ máy rửa chén này. Hiệu suất vượt trội và các tính năng đột phá của các thiết bị rửa chén được giới thiệu đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các cơ sở trong cùng ngành. Tin vui là các doanh nghiệp bây giờ có thêm một lựa chọn trong kho dụng cụ của Evans Appliances và đó là không ai khác ngoài Adler.

Các tính năng nổi bật của máy rửa chén Adler

Trong một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành của Evans Appliances, một nhà bán lẻ nổi tiếng, nhiều điều đã được hé lộ. “Chúng tôi đã do dự về việc bao gồm thêm một thương hiệu nữa trong bộ sưu tập máy rửa chén công nghiệp của chúng tôi, nhưng các tính năng đột phá của Adler xóa bỏ mọi nghi ngờ”, Giám đốc điều hành công ty cho biết. Một số trong số họ đã được tiết lộ bởi Giám đốc điều hành.

Nhiệt độ rửa cao – Mọi nhà bếp công nghiệp đều phải tuân thủ một số mã vệ sinh. Theo Giám đốc cửa hàng của Evans Appliances, “Cơ sở của bạn sẽ an toàn với máy rửa chén Adler hoạt động ở khoảng 850 và trong các chu kỳ xả, thay đổi thành 600 để duy trì khử trùng thích hợp.”
Hệ thống rửa mạnh mẽ – Không kể đồ dùng bếp có bẩn đến đâu, Adler đảm bảo làm sạch kỹ lưỡng mọi dụng cụ nấu ăn và phục vụ.
Chu kỳ rửa nhanh – Vì các cơ sở dịch vụ thực phẩm phải đối mặt với lượng lớn, chu kỳ rửa nhanh là rất cần thiết. Adler đáp ứng điều này và hoàn hảo cho nhà bếp bận rộn. Người quản lý cửa hàng của Evans Appliances khuyến nghị các mô hình dưới bàn có chu kỳ rửa 1 phút.
Dung lượng rửa cao – Các nhà bếp công nghiệp xử lý hoạt động lượng lớn có thể hưởng lợi từ mô hình Adler AD1000. Nó rửa 18 đĩa trong mỗi chu kỳ, có nghĩa trong một giờ nó có thể chuẩn bị sẵn 60 giá đỡ.
Mềm nước tích hợp – Các cơ sở nhận nước cứng không cần lo lắng vì Adler làm mềm nó để giảm tích tụ khoáng chất và cải thiện hiệu suất làm sạch.
Bơm hóa chất tích hợp – Nếu doanh nghiệp của bạn phản đối việc tạo ra chất thải, Adler đáp ứng với bơm hóa chất, phân phối lượng chính xác của nước và chất tẩy rửa vào thời điểm chu kỳ rửa.
Được chế tạo bằng thép không gỉ – Khi tham vấn với Giám đốc cửa hàng về độ bền và dễ dàng vệ sinh, người có thẩm quyền tiết lộ cấu trúc thép không gỉ của máy rửa chén Adler.
Có điều khiển kỹ thuật số – Việc vận hành máy rửa chén Adler cực kỳ dễ dàng. Các màn hình kỹ thuật số hứa hẹn theo dõi dễ dàng chu kỳ rửa.
Thiết kế đi qua – Các nhà bếp công nghiệp xử lý lượng lớn nhưng gặp khó khăn về không gian đã che chở cho chính mình với máy rửa chén Adler. Những thiết bị này có hai cửa. Vì vậy, bạn có thể nạp đồ dùng bếp bẩn từ một bên và lấy ra sạch từ phía bên kia.

Từ các tính năng độc đáo hiển thị bởi máy rửa chén Adler, người ta tin rằng Evans Appliances bây giờ sẽ có thể phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp một cách quyết liệt hơn. Theo Giám đốc điều hành của công ty, “Chúng tôi luôn nhận ra tầm quan trọng của việc trang bị cho doanh nghiệp với các thiết bị sẽ duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn của họ. Bằng cách thêm thương hiệu này vào bộ sưu tập của chúng tôi, chúng tôi mong đợi sẽ đạt được bước tiến đáng kể và đánh bại đối thủ cạnh tranh với phạm vi rộng lớn hơn”, Giám đốc điều hành phòng hoạt động cho biết.

Khi tìm kiếm ”, Evans Appliances là điểm dừng chân bạn phải dừng lại để trải nghiệm sức làm sạch không đối thủ. Môi trường nhà bếp công nghiệp của các cơ sở dịch vụ thực phẩm, khách sạn, doanh nghiệp khách hàng và những người khác trong cùng lĩnh vực phải đối mặt với lượng lớn. Các tính năng rõ ràng cho thấy máy rửa chén Adler cung cấp các giải pháp rửa chén công nghiệp cao cấp và khách hàng có thể mong đợi dịch vụ xuất sắc bằng cách nâng cấp nhà bếp công nghiệp của mình với thiết bị từ thương hiệu này.

Nếu bạn có nghi ngờ trong tâm trí, hãy tự do ghé thăm trang web của họ, đọc qua mô tả sản phẩm và hỏi thắc mắc của bạn bằng cách viết cho họ. Họ cung cấp cài đặt miễn phí và trả phí, cả hai trong phạm vi giao hàng địa phương, đó là lý do tại sao họ phổ biến ở Kent và ngoài Vương quốc Anh.

Về Evans Appliances:

Evans Appliances là một nhà cung cấp đáng tin cậy. Nó chuyên về máy lạnh, máy giặt, máy rửa chén, bếp nấu ăn, lò nướng và thiết bị nhỏ cho mục đích gia đình trong khi hoạt động như nhà cung cấp thiết bị công nghiệp ở Kent. Cho dù bạn mua theo thương hiệu hoặc lựa chọn thiết bị của mình, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy được chăm sóc bởi hàng ngàn sản phẩm để lựa chọn.

Liên hệ truyền thông

Evans Appliances

Nguồn: Evans Appliances

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.