Exclusive Markets: Giao dịch và Thắng Range Rover Sport trị giá 130.000 USD!

Exclusive Markets  Win Range Rover Contest

(SeaPRwire) –   Exclusive Markets cam kết mang lại cơ hội thành công cho các nhà giao dịch.

Mahe, Victoria ngày 11 tháng 5 năm 2024 – Chương trình “Win Range Rover” thể hiện sự cam kết này bằng cách cho phép các nhà giao dịch có cơ hội đánh giá chiến lược của mình và thi đấu để có cơ hội chiến thắng một chiếc Range Rover Sport mới bằng cách đạt tỷ suất lợi nhuận cao nhất.

Chương trình “Win Range Rover” mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội độc đáo để thể hiện chuyên môn của mình và cạnh tranh với các nhà giao dịch khác trong môi trường động.

Chương trình mời gọi các nhà giao dịch ở mọi trình độ, từ chuyên gia lâu năm đến người mới tham gia lĩnh vực giao dịch. Tham gia chương trình sẽ cho phép các nhà tham gia thể hiện khả năng của mình trong việc điều hành thị trường tài chính.

Những điểm nổi bật của chương trình bao gồm:

Thời gian diễn ra: Từ nửa đêm ngày 1/5/2024 đến nửa đêm ngày 31/7/2024 (theo giờ EET).

Giải thưởng: Range Rover Sport*.

Tiêu chí xác định người chiến thắng: Dựa trên tỷ suất lợi nhuận cao nhất.

Loại tài khoản: Tiêu chuẩn, Tiêu chuẩn Nâng cao và Tài khoản Độc quyền.

Đối tượng tham gia: Mở cửa cho cả khách hàng mới và hiện hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập trang web chính thức của “Win Range Rover”.

*Điều kiện và điều khoản áp dụng

Giới thiệu về Exclusive Markets

Exclusive Markets cam kết cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng ổn định, an toàn và minh bạch để đầu tư vào nhiều loại công cụ tài chính. Với việc tập trung vào công nghệ tiên tiến và đạt chứng chỉ ISO/IEC 27001: 2013 do MSCEB cấp, Exclusive Markets cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng hoàn hảo kết hợp các tính năng tiên tiến với giao diện thân thiện người dùng.

Các nhà giao dịch có thể tiếp cận một loạt công cụ giao dịch bao gồm CFD cổ phiếu, hàng hóa, ngoại hối và kim loại quý. Đội ngũ chuyên gia của công ty cam kết đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng cách liên tục mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ, cho phép các nhà giao dịch đầu tư theo sở thích của mình.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiềm ẩn rủi ro.

Liên hệ báo chí

Exclusive Markets Ltd

Nguồn: Exclusive Markets

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.